Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Lenovo Thai เปิด Online Store @Lazada นำทัพโดย Legion Y520 ตัวท๊อปเพียง 36,990 บาท

ปัญหาอย่างหนึ่งของ Lenovo ก็คือสินค้าที่หลากหลาย แต่ยังหาซื้อได้ยากในบางรุ่นโดยเฉพาะจอภาพ Lenovo ประเทศไทยเองก็เเห็นปัญหานี้มานานแล้ว จนถึงวันนี้ที่ได้เปิด Online Store บนเว๊บ Lazada ยักษ์ใหญ่ e-commerce บ้านเรา โดยในช่วงแรกมีทั้งสินค้าที่ขายโดย Lenovo และโดย Lazada เองด้วย มากันครบทุกรุ่นเลยทั้งราคาพิเศษและของหายาก

aaa

Advertisement

โดย Online Shop นี้นอกจากมีโปรโมชั่นของแถมพิเศษที่นอกเหนือจากกระเป๋าแล้ว บางรุ่นก็ยังมีเมาส์ และโปรโมชั่นผ่อน 0% ในบางรุ่นด้วย นอกจากนั้นก็ยังมีของหายากที่ไม่สามารถหาซื้อได้จากหน้าร้านทั่วไปด้วย ข้อเสียก็คือไม่สามารถเก็บเงินปลายทางได้ จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นหลักเลย แม้จะเป็นร้านใหม่เพิ่งเปิดเมื่อวาน แต่ก็โปรโมทโดย Lenovo ประเทศไทยจัดว่าเชื่อถือได้แน่นอน แต่มีอะไรเด็ดๆน่าสนใจกันบ้างไปชมกันครับ

Lenovo Legion Y520-15IKBN  (I7-7700HQ ,RAM 8GB ,1TB+256GB GTX1050Ti 4G)

เปิดมาก็จัดหนักเลยกับ Y520 ตัวท๊อปการ์ดจอ GTX 1050Ti พร้อม SSD 256GB มาเลย ซื้อไปใช้งานได้ทันที หรือจะไปอัพแรมเป็น 16GB นี่เล่นเกมได้อีก 2-3 ปีสบายๆ ราคาปรกติหน้าร้าน 39,990 บาท แต่ตอนนี้ร้านอื่นๆหลายร้านจัดโปรอยู่ 38,990 บาท แต่ Lenovo Online Store ลดให้เลยเหลือ 36,990 บาท เท่านั้น ใครมองหาอยู่ละก็ไปสั่งกันได้เลยโปรโมชั่นนี้อาจจะมีไม่นาน (ตอนเขียนหน้าเว๊บบอกว่ามีโปรโมชั่นถึงวันนี้เท่านั้น)

Y520

Link : https://goo.gl/8JYufC

Lenovo 27″ Y27g RE Monitor (Green Colour)  

อีกหนึ่งของหายากกับจอโค้งจาก Lenovo ที่ไม่สามารถหาซื้อได้จากร้านค้าทั่วไป เป็นจอโค้งที่คุ้มค่าตัวนึงเลยด้วยสเปค Full HD แต่รองรับ Nvidia® G-SYNC™ 144Hz ขนาด 27 นิ้ว พร้อมการรับประกัน 3 ปี ด้วยราคาค่าตัว 18,990 บาท จัดว่าคุ้มค่าหายากเลยทีเดียว

YY

Link : https://goo.gl/x1mza1

ส่วนรุ่นอื่นๆนอกจากนี้ที่ลงสเปคราคาไว้แต่แจ้งว่าของหมดหลายรุ่นเลย โดยเฉพาะรุ่นใหม่ๆ ราคาดีๆ อีกทั้งรุ่นที่หาซื้อยากๆอย่างพวก ThinkPad หรือจอรุ่นอื่นๆก็ยังไม่มี ซึ่งจริงๆ FB LenovoThai โปรโมทแล้วก็น่าจะแจ้งว่ามีของเสียหน่อยเพื่อการโปรโมทที่ดีนะ แต่ก็ยังดีถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เข้าไปชมเพิ่มเติมได้ที่ >>Link<< นี้เลยครับ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

How to

หลายคนเลือกผ่อนโน๊ตบุ๊คเพราะไม่อยากลงเงินก้อนไป แต่เราจะทำยังไงได้บ้าง? มาดูกันได้เลย นอกจากวิธีลงเงินก้อนซื้อโน๊ตบุ๊คสักเครื่องแล้ว ก็มีวิธียอดนิยมอย่างการผ่อนโน๊ตบุ๊คที่ค่อยๆ ผ่อนจ่ายค่าเครื่องไปทีละเดือนจนหมดก็ได้ ซึ่งหลายๆ คนที่ทำงานแล้วมีเงินเดือนเข้าทุกเดือนก็เลือกใช้กัน เพราะแค่เพิ่มค่าใช้จ่ายรายเดือนขึ้นมาอีกเล็กน้อยแต่ก็ได้โน๊ตบุ๊คมาต่อยอดเอาไว้ทำงานได้ทันที ไม่ต้องเสียเงินเก็บที่อุตส่าห์เก็บหอมรอมริบมาเป็นแรมปีไปในรวดเดียวจนหมด ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะใจหายเหมือนกันเมื่อเห็นยอดเงินหลักหมื่นหายไปในรวดเดียว แต่นั่นก็เป็นวิธีการที่ดีเนื่องจากเราไม่ต้องมามีพันธะผูกพันทางการเงินอะไรให้วุ่นวายอีกหลายเดือน จะขยับหรือทำอะไรก็สะดวกขึ้นมากAdvertisement นอกจากนี้เมื่อเราใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่มีอยู่ในมือ ทางธนาคารเองก็มีผลตอบแทนกลับมาให้เราในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขยายวงเงินเผื่อจับจ่ายใช้สอยเพิ่ม, เงินคืน หรือแม้แต่พ้อยท์สำหรับเอาไว้ใช้เป็นส่วนลดหรือแลกสิ่งของต่างๆ ได้ เป็นแรงจูงใจเสริมที่ทำให้หลายๆ คนหันมาใช้บัตรเครดิตกันมากขึ้น แต่กลับกัน ถ้าใครเลือกจะผ่อนแบบเกินกำลังค่าใช้จ่ายของตัวเองก็อาจจะกลายเป็นดาบสองคมที่ทำให้เราไม่มีเงินเก็บหรือเป็นหนี้สินล้นตัวได้เหมือนกัน...

How to

โรคระบาดยังไม่จบแต่คอมก็ต้องใช้ อย่างนี้ซื้อคอมที่ไหนดีหว่า? ยุคนี้ที่หลายคนหันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้นไม่ว่าจะของใช้เล็กน้อยในบ้านยาวไปจนมอเตอร์ไซค์แล้ว หลายคนก็คิดว่าจะซื้อคอมที่ไหนดี เพราะว่าไม่อยากออกจากบ้านให้เสียงโรคระบาด COVID-19 ที่ยังทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องจนหลายๆ คนก็ไม่อยากออกจากบ้านไปไหนมาไหนให้เสี่ยงโรคแล้วAdvertisement ดังนั้นคำถามคือถ้าเราจะซื้อคอมเครื่องใหม่จากร้านค้าออนไลน์สักเครื่องหนึ่งจะซื้อจากที่ไหนดี? เพราะถ้าจะซื้อจากเว็บไซต์ของร้านค้าชั้นนำโดยตรงก็มั่นใจว่าไม่โดนโกงแน่นอน แต่โปรโมชั่นจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์เจ้าดังทั้ง 3 แห่งก็มีโปรโมชั่นมากมายและไม่รู้จะเลือกซื้อจากร้านไหนดีถึงจะคุ้มค่าและได้ของไม่โดนโกงอย่างแน่นอน ในบทความนี้ผู้เขียนได้รวบรวมวิธีการดูและแนะนำร้านขายโน๊ตบุ๊คที่เชื่อถือได้และมีโปรโมชั่นออนไลน์น่าสนใจมาให้เลือกอุดหนุนกันได้ตามสะดวกแล้ว ปี 2021 ซื้อคอมที่ไหนดี ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสี่ยงโรค ในตอนนี้เมื่อเราจะซื้อของออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ชั้นนำต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมายหลายเว็บ ตั้งแต่เว็บที่เป็นร้านแบบรวมสินค้าไอทีทั้งพีซีและโน๊ตบุ๊คแบบครบเครื่องไปจนถึงเว็บที่ขายเฉพาะเครื่องเสียงหรือเกมมิ่งเกียร์อย่างเดียวก็มีให้เลือกหาเช่นกัน โดยวิธีการหาซื้อคอมเครื่องใหม่ออนไลน์ที่ปลอดภัยและคุ้มที่สุดนั้น จะมี 3...

IT NEWS

OnePlus เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ธีมจากเกมระดับ AAA อย่าง Cyberpunk 2077 ออกมาได้สักพัก โดยตัวเครื่องนั้นจะเป็นรุ่น OnePlus 8T ทว่าตัวเครื่อง OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Special Edition ที่ทาง OnePlus เปิดตัวออกมานั้นวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น งานนี้เรียกได้ว่าทำให้แฟนๆ ในต่างประเทศเสียดายตามกันไป OnePlus 8T...

Other News

สมอ. เอาผิด Lazada Shopee ด้วยสาเหตุที่ปล่อยให้มีการขายสินค้าที่ไม่ได้รับมาตรฐานสินค้า มอก. โดยเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) ได้เพิ่มความเข้มงวดในการตรวจสอบการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ที่เป็นสินค้าที่ สมอ.ควบคุมทั้ง 123 รายการ ใน 36 เว็บไซต์ยอดนิยมโดยใช้วิธีการสุ่มตรวจ ครอบคลุมสินค้าทุกประเภทและเข้มงวดเป็นพิเศษกับสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า ทั้งใน Lazada และ Shopee มีสินค้าที่ไม่ได้รับอนุญาตวางขายอยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งหม้อทอดไร้น้ำมัน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก