Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game Mod] น่าเล่นใน Dark Souls ที่คุณจะได้ควงปืนแบบ Doom ใช้ Fidget Spinner และเป็นตัวละครใน Rick and Morty

Mod ของเกม Dark Souls นับว่ามีเยอะไม่แพ้ Fallout 4 หรือ GTA 5 เลยทีเดียวและในวันนี้เราก็ขอแนะนำสาม Mod น่าเล่นในเกม Dark Souls มาให้เพื่อน ๆ ลองเล่นกันเผื่อว่าจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศเกมให้มีสีสันมากขึ้นอีกเล็กน้อย

Mod ของเกม Dark Souls นับว่ามีเยอะไม่แพ้ Fallout 4 หรือ GTA 5 เลยทีเดียวและในวันนี้เราก็ขอแนะนำสาม Mod น่าเล่นในเกม Dark Souls มาให้เพื่อน ๆ ลองเล่นกันเผื่อว่าจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศเกมให้มีสีสันมากขึ้นอีกเล็กน้อย

สำหรับ Mod ที่จะนำเสนอต่อไปนี้บอกเลยครับว่าได้ทั้งความมันส์และฮาอย่างแน่นอนเริ่มจาก Mod Doom Souls ที่ดูจากชื่อก็พอจะรู้เป็นนัย ๆ ว่าคุณจะได้เล่นเกมในธีม Doom นั่นเองรายละเอียดที่มีผู้เล่นจะได้ชุดเกราะเหมือนตัวละครหลัก Doom , หน้าจอ HUD บ่งบอกปริมาณเลือด/กระสุนปืน , เป้าเล็ง พร้อมกับอาวุธปืนที่เราสามารถยิงพวกปีศาจในระยะไกลและปาระเบิดได้

จากวีดีโอด้านบนก็จะเป็นการสาธิตว่า Mod ตัวนี้มีรูปร่างและใช้งานอย่างไรซึ่งมันเหมาะมาก ๆ กับ Dark Souls เปลี่ยนบรรยากาศจากถือดาบมาใช้ปืนยิงแทนครับ

ส่วน Mod ตัวที่สองก็จะเปลี่ยนอาวุธทั้งสองข้างให้คุณสามารถถือไอเท็มยอดฮิตในขณะนี้นั่นก็คือเจ้า Fidget Spinner ของเล่นไอทีสำหรับคนมือว่าง ๆ ไม่รู้จะทำอะไรและการที่มันมาอยู่ใน Dark Souls ก็ไม่ได้แค่ให้ถือเฉย ๆ ครับแต่มันกลายเป็นอาวุธยักษ์ทรงพลังคอยจัดการศัตรูที่อยู่ตรงหน้าได้เพิ่มความแหวกแนวได้แน่นอน

อันที่จริงก็มี Mod จาก Dark Souls อีกตัวที่ขอแถมติดมาด้วยครับนั่นคือ Mod Rick Souls ที่จะเปลี่ยนตัวละครหลักของคุณให้กลายเป็นตัวละครใน Rick and Morty การ์ตูนชื่อดังแนวไซไฟ-ตลกที่มาพร้อมอาวุธจากในการ์ตูนเช่นเข็มฉีดยา , ค้อนยักษ์ เป็นต้น

Mod ทั้งสามคุณสามารถเข้าไปดาวน์โหลดติดตั้งได้ ที่นี่ (Doom Souls) , ที่นี่ (Fidget Spinner) , ที่นี่ (Rick and Morty) ครับเรียกว่าเป็นสาม Mod แห่งความวายป่วงก็ว่าได้โดยทั้งสามถูกพัฒนาโดยคุณ Abject จาก nexusmods.com

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย