Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Bitcoin] PALiT P106-100 6GB การ์ดจอสายเหมืองขุดโดยเฉพาะ เปิดจองแล้ว ราคาโครตคุ้ม 6,980 บาท

Deva’s Natural นำเข้าการ์ดจอรุ่นใหม่เอาใจสายขุด Bitcoin โดยการ์ดจอรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อนการทำเหมือง Cryptocurrency โดยเฉพาะ แต่การ์ดจอรุ่นนี้จะมาพร้อมกับการรับประกันแค่ 3 เดือน และยังไม่มีพอร์ตการเชื่อมต่อใด ๆ ทั้งสิ้น

Deva’s Natural นำเข้าการ์ดจอรุ่นใหม่เอาใจสายขุด Bitcoin โดยการ์ดจอรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อนการทำเหมือง Cryptocurrency โดยเฉพาะ แต่การ์ดจอรุ่นนี้จะมาพร้อมกับการรับประกันแค่ 3 เดือน และยังไม่มีพอร์ตการเชื่อมต่อใด ๆ ทั้งสิ้น โดยทาง Deva จะเปิดให้จองการ์ดจอรุ่นนี้ได้ตั้งแต่วัน พุธ ที่ 28 / 6 / 2017 เป็นต้นไป ส่วนรายละเอียดสามารถติดตามได้ทางเพจของ Deva’s Natural

b4703

Advertisement

PALiT P106-100 6GB คือการ์ดจอที่ถูกออกแบบมาเพื่อการขุดโดยเฉพาะ เป็นการ์ดจอที่เน้นสร้างรายได้ ทำให้การรับประกันมันสั้นเพียง 3 เดือน เพราะระยะการคืนทุนของการ์ดจอนั้นอยู่ที่ประมาณ 3-4 เดือน ถ้าหากพ้นช่วงการรับประกันไปราคาขายมืองสองของตัวการ์ดจอรุ่นนี้จะตกฮวบ หรืออาจจะขายไม่ออกเลยก็เป็นได้ ถ้าหากหมดประกันแล้วการ์ดจอพังเมื่อไรมันกลายเป็นที่ทับกระดาษอย่างแน่นอน เพราะการ์ดจอสายขุดพังง่ายกว่าการ์ดจอสายเกมหลายเท่า อีกทั้งยังไม่มีพอร์ตการเชื่อมต่อใด ๆ ทำให้ไม่สามารถนำไปใช้เล่นเกมได้ เรียกได้ว่ามีดีแค่เครื่องขุดเพียงอย่างเดียว ใครจะซื้อก็คิดคำนวนให้ดี ๆ ก่อนที่จะลงทุน

 สำหรับใครที่สนใจคงต้องรีบ ๆ สักหน่อย เพราะว่างานนี้มีของหมดอย่างรวดเร็วแน่นอน เพราะกระแส Bitcoin ในบ้านเราอยู่ในระดับขั้นที่เรียกว่าคลั่งเลยก็ว่าได้ ส่วนใครที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ์ดจอรุ่นนี้ก็สามารถอ่านได้ ที่นี่และในอนาคตจะไดเห็นการ์ดจอรุ่นโคตรแรงสำหรับทำเหมืองตัวโหดอย่าง GP 104 เปิดตัวออกมาอย่างแน่นอน ใครที่เป็นชาวเหมือง อย่าลืมติดตามข่าวสารจะได้ไม่พลาดโอกาสสำคัญ

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ไม่ว่าจะโน๊ตบุ๊คทำงานหรือโน๊ตบุ๊คเล่นเกม 2024 30000 บาท ถือว่าไม่แพงเกินเอื้อมไปแต่สเปคก็ยังแรงพอจะใช้ทำงานต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งตอนนี้ผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์ก็ให้สเปคมาแรงพอตัวไม่ว่าจะใช้เล่นเกมชั้นนำก็ยังปรับกราฟิคระดับสูงบนจอ 1080p ได้ ยิ่งถ้าใช้ทำงานก็หายห่วงเพราะได้ซีพียูตัวแรงจาก AMD, Intel จับคู่กับจีพียู NVIDIA GeForce RTX 2050 หรือ 3050 ตามระดับราคาเครื่อง อย่างไรก็ตาม เกมเมอร์อาจคิดว่าจีพียู NVIDIA GeForce...

รีวิว MSI

MSI Thin 15 B12U ใหม่ทั้งชื่อและดีไซน์ สเปคและราคาเข้าถึงง่าย พกสะดวกเช่นเดิม! ขึ้นชื่อว่าเป็น MSI Thin Series อย่าง MSI Thin 15 B12U แล้ว ก็ต้องคิดถึงโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งน้ำหนัก 1.86 กก. ซึ่งเป็นจุดขายประจำรุ่นมาตั้งแต่ก่อน ซึ่งน้ำหนักเพียงเท่านี้ตอบโจทย์ผู้ใช้หลากหลายแบบที่รู้ว่าโน๊ตบุ๊คบางเบามีประสิทธิภาพไม่เพียงพอ แต่เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คทั่วไปก็หนักจนพกยากถ้าจะให้น้ำหนักเบาด้วยก็แพงเกินไปจนทำใจซื้อลำบากเช่นกัน ด้วยความที่...

CONTENT

การ์ดจอคือหนึ่งในอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่สำคัญ โดยเฉพาะกับเกมเมอร์ และผู้ที่ต้องการใช้พลังประมวลผลจากการ์ดจอที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานเฉพาะทางได้ดี แต่ตัวของการ์ดจอเองก็มีออกมาหลากหลากรุ่น หลายสเปคจากผู้ผลิตรายต่าง ๆ ทำให้ในการเสนอขายก็จะเต็มไปด้วยคำศัพท์เชิงเทคนิคมากมาย ในบทความนี้เราจะมาดูกันครับว่า 20 คำที่เรามักเจอในการบอกสเปคจะมีอะไรบ้าง จะได้เลือกซื้อการ์ดจอได้ตรงความต้องการที่สุด แบบเหมาะสมกับงบประมาณที่มีในกระเป๋า และถ้าอยากจะตั้งค่าการ์ดจอให้เล่นเกมไหลลื่นได้มากกว่าเดิมไปที่นี่ได้เลย 20 คำศัพท์เลือกซื้อการ์ดจอ Clock OC GDDR / Gig (กิ๊ก) / Bit PCIe...

CONTENT

ปี 2024~2025 นี้ มีเกมน่าเล่นเปิดตัวมาให้เกมเมอร์ได้เสียเงินกันมากมาย โดยเฉพาะตอนนี้สังเกตว่าเกม Steam จะมีทั้งเกมใหม่แกะกล่องผสมกับเกมพอร์ตจากเกมคอนโซลอย่าง PlayStation 5 ตบเท้ามาให้เล่นกันเพียบ ทำให้เกมเมอร์ไม่ต้องซื้อเครื่องมาเล่นแค่ 1~2 เกมอีกต่อไปแล้ว และข้อดีของการพอร์ตมาให้เล่นในคอมแล้ว ผู้พัฒนาและทีมพอร์ตเกมก็เพิ่มฟังก์ชั่น Upscalling อย่าง NVIDIA DLSS, AMD FSR เข้ามา แม้ฮาร์ดแวร์จะเริ่มมีอายุแล้วก็ยังเล่นได้ลื่นไหลหรือจะต่อหน้าจอความ QHD~UHD...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก