Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Bitcoin] PALiT P106-100 6GB การ์ดจอสายเหมืองขุดโดยเฉพาะ เปิดจองแล้ว ราคาโครตคุ้ม 6,980 บาท

Deva’s Natural นำเข้าการ์ดจอรุ่นใหม่เอาใจสายขุด Bitcoin โดยการ์ดจอรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อนการทำเหมือง Cryptocurrency โดยเฉพาะ แต่การ์ดจอรุ่นนี้จะมาพร้อมกับการรับประกันแค่ 3 เดือน และยังไม่มีพอร์ตการเชื่อมต่อใด ๆ ทั้งสิ้น

Deva’s Natural นำเข้าการ์ดจอรุ่นใหม่เอาใจสายขุด Bitcoin โดยการ์ดจอรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อนการทำเหมือง Cryptocurrency โดยเฉพาะ แต่การ์ดจอรุ่นนี้จะมาพร้อมกับการรับประกันแค่ 3 เดือน และยังไม่มีพอร์ตการเชื่อมต่อใด ๆ ทั้งสิ้น โดยทาง Deva จะเปิดให้จองการ์ดจอรุ่นนี้ได้ตั้งแต่วัน พุธ ที่ 28 / 6 / 2017 เป็นต้นไป ส่วนรายละเอียดสามารถติดตามได้ทางเพจของ Deva’s Natural

b4703

Advertisement

PALiT P106-100 6GB คือการ์ดจอที่ถูกออกแบบมาเพื่อการขุดโดยเฉพาะ เป็นการ์ดจอที่เน้นสร้างรายได้ ทำให้การรับประกันมันสั้นเพียง 3 เดือน เพราะระยะการคืนทุนของการ์ดจอนั้นอยู่ที่ประมาณ 3-4 เดือน ถ้าหากพ้นช่วงการรับประกันไปราคาขายมืองสองของตัวการ์ดจอรุ่นนี้จะตกฮวบ หรืออาจจะขายไม่ออกเลยก็เป็นได้ ถ้าหากหมดประกันแล้วการ์ดจอพังเมื่อไรมันกลายเป็นที่ทับกระดาษอย่างแน่นอน เพราะการ์ดจอสายขุดพังง่ายกว่าการ์ดจอสายเกมหลายเท่า อีกทั้งยังไม่มีพอร์ตการเชื่อมต่อใด ๆ ทำให้ไม่สามารถนำไปใช้เล่นเกมได้ เรียกได้ว่ามีดีแค่เครื่องขุดเพียงอย่างเดียว ใครจะซื้อก็คิดคำนวนให้ดี ๆ ก่อนที่จะลงทุน

 สำหรับใครที่สนใจคงต้องรีบ ๆ สักหน่อย เพราะว่างานนี้มีของหมดอย่างรวดเร็วแน่นอน เพราะกระแส Bitcoin ในบ้านเราอยู่ในระดับขั้นที่เรียกว่าคลั่งเลยก็ว่าได้ ส่วนใครที่อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ์ดจอรุ่นนี้ก็สามารถอ่านได้ ที่นี่และในอนาคตจะไดเห็นการ์ดจอรุ่นโคตรแรงสำหรับทำเหมืองตัวโหดอย่าง GP 104 เปิดตัวออกมาอย่างแน่นอน ใครที่เป็นชาวเหมือง อย่าลืมติดตามข่าวสารจะได้ไม่พลาดโอกาสสำคัญ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ในที่สุด NVIDIA ก็ได้เปิดตัวการ์ดจอระดับกลางที่รอมานานอย่าง GeForce RTX 4060 และ RTX 4060 Ti สักที พร้อมเปิดเผยราคาตอนนี้เริ่มต้นอยู่ที่ $299 หรือประมาณ 10,280 บาท (ไม่รวมภาษี) เท่านั้น! คาดว่าการ์ดจอตัวนี้อาจจะเป็นการ์ดจอที่ดีคุ้มค่าที่สุดในการเล่นเกมความละเอียด Full HD การ์ดจอ GeForce RTX...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค MSI น่าใช้ปี 2023 นี้มีของดีมาให้โดนกันเพียบ! ถูกใจทุกคนจะสายทำงานหรือนักเรียนนักศึกษาก็แฮปปี้!  ในยุคที่คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตมีความสำคัญทั้งความบันเทิงและการเรียนรู้ ถ้าลงทุนซื้อโน๊ตบุ๊คดีๆ ไว้ใช้สักเครื่องช่วยให้ทำงานสะดวกขึ้น ซึ่งโน๊ตบุ๊ค MSI น่าใช้ในปี 2023 มีทั้งรุ่นใหม่แกะกล่องสเปคแรงหรืออดีตรุ่นเด่นราคาเบาเข้าถึงง่ายให้เลือกซื้อสะดวกอย่าง MSI Modern Series สำหรับใช้งานทั่วไปหรือ GF63 Thin เพื่อเกมเมอร์และใช้ทำงานอาร์ตได้ น่าจะถูกใจนักเรียนนักศึกษาที่เริ่มทยอยเปิดเทอมกลับไปเรียนกันแล้ว ซึ่งทาง MSI...

IT NEWS

มีรายงานยืนยันว่า NVIDIA GeForce RTX 4060 Ti ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้มีมาให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นคือ VRAM 8 GB กับ 16 GB แต่ตัว VRAM 16 GB จะมีความเร็วไม่ต่างจากตัว 8 GB เท่าไหร่นักเนื่องจากใช้ GPU...

IT NEWS

จากแหล่งข่าว BBS ของประเทศจีนกล่าวว่าทาง NVIDIA หยุดจัดหาชิป GeForce RTX 3060 Ti แล้ว และเพิ่มการผลิตไปที่ชิป RTX 4060 แทน ข่าววงในรายงานว่าผลิตกราฟิกการ์ดให้ NVIDIA หรือในบางครั้งเรียกว่าพันธมิตร Add-In-Board (AIB) กำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ตามสายข่าวในจีนระบบว่าพันธมิตร AIB กำลังผลิตกราฟิกการ์ดตระกูล RTX...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก