Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

Buyer’s Guide – เทคนิคการซื้อโน๊ตบุ๊คในงาน Commart ให้ได้ราคาถูกคุ้ม และได้ของแถมมากที่สุด

เผลอแป็บๆ ก็มาถึงงานคอมมาร์ทกลางปีกันอีกแล้วนะครับ แค่ไม่กี่เดือนจากครั้งก่อนเอง แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่ต้องการโน๊ตบุ๊คสักเครื่องพร้อมโปรโมชั่นแรงๆก็ต้องมาซื้อในงานนี้ละครับ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหม่เปิดซิงที่งาน ไปจนถึงรุ่นเก่าโปรแรงในงาน รับรองว่ามางานนี้ไม่ผิดหวังครับ

commart joy acer

เผลอแป็บๆ ก็มาถึงงานคอมมาร์ทสุดท้ายของปีกับ Commart Work 2018 แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่ต้องการโน๊ตบุ๊คสักเครื่องพร้อมโปรโมชั่นแรงๆก็ต้องมาซื้อในงานนี้ละครับ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหม่เปิดซิงที่งาน ไปจนถึงรุ่นเก่าโปรแรงในงาน รับรองว่ามางานนี้ไม่ผิดหวังครับ ถ้าไม่ถูกก็ได้ของแถมมากกว่าซื้อร้านนอกแน่นอนครับ แต่ว่าถ้าอยากได้ถูกหรือได้ของแถมมากยิ่งขึ้น ผมขอแนะนำเทคนิคเล็กๆน้อยๆ รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

  • มาก่อนได้ก่อน

หลายๆแบรนด์จะมีโปรโมชั่นแบบจำกัดจำนวนต่อวัน เช่น MSI จะมีโปรโมชั่นลด 50% โดยต้องมาลงทะเบียนแล้วลุ้นก่อนตั้งแต่ตอนเช้า หรือบางแบรนด์ก็จะมีจำกัดจำนวนบางรุ่น 10 ตัว จึงต้องเช็คโปรโมชั่นและมาก่อนแต่เช้าๆนะครับ ถ้าสินค้าบางอย่างนี่แทบไม่ต้องต่อคิวเลย แทบจะได้แน่นวลแค่มาเช้าหน่อย

commart Work 2016 9

  • เดิน และ เดิน

ปรกติแต่ละแบรนด์เวลามาออกบูธงาน ก็จะมีหลายๆร้านมาร่วมออกบูธด้วย นึกง่ายๆว่าแต่ละโต๊ะที่ตั้งอยู่คือ 1 ร้าน เพราะฉะนั้นรอบบูธของแต่ละแบรนด์ก็จะมีหลายร้าน ไม่ว่าจะเป็น JIB Advice ITCity หรือแม้กระทั่งร้านต่างจังหวัด เพราะฉะนั้นเดินสำรวจเลยครับว่าแต่ละร้านมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง แม้ส่วนใหญ่จะมีโปรโมชั่นกลางอยู่แล้ว แต่บางร้านก็อาจจะมีโปรโมชั่นลับเพื่อเพิ่มยอดขายอีกตั้งแต่ของแถมพิเศษ ไปจนถึงราคาหลังร้าน โดยเฉพาะวันสุดท้ายนี่บอกเลยว่าจัดหนักกันจริงๆ เพราะฉะนั้นก่อนซื้อเดิน และเดิน ถามแต่ละร้านกันก่อนเลยครับเทียบราคากันก่อน

  • ต่อราคา

หลังจากเดินแล้ว ก็มาถึงขั้นที่ 2 คือ ต่อราคา ตั้งแต่มุขตรงๆเลยขอลดราคา 500 1000 บาท ก็ว่าไป หรือไม่เอาของแถมลดได้ไหม ลดไม่ได้ขอของแถมเพิ่มได้อีกหรือเปล่า ไปจนถึงขั้นสูงคือบรัฟราคา เช่นร้าน A ลดให้พันนึงพี่ลดได้อีกไหมไม่งั้นจะไปซื้อร้านนั้นนะ ต่อไปเถอะครับถ้าไม่ได้จริงๆพนักงานเขาก็จะบอกมาเอง แต่อย่าต่อเยอะจนน่าเกลี่ยดก็พอครับ 555

  • โปรโมชั่นบัตรเครดิต

สำหรับงานคอมมาร์ทอีกตัวที่น่าสนใจก็คือโปรโมชั่นของแต่ละบัตรเครดิตนั่นเองครับ เวลาซื้อข้างนอกเต็มที่ก็แค่ได้ 0% แต่ในงานคอมมาร์ทนี่ยังมีเพิ่มรับส่วนลด หรือเงินคืนเพิ่มได้อีกอย่างน้อยๆก็หลักร้อย หรือบางบัตรอาจจะมีของแถมเพิ่มพิเศษเฉพาะในงานนี้อีกด้วย

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย