Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

Buyer’s Guide – เทคนิคการซื้อโน๊ตบุ๊คในงาน Commart ให้ได้ราคาถูกคุ้ม และได้ของแถมมากที่สุด

เผลอแป็บๆ ก็มาถึงงานคอมมาร์ทกลางปีกันอีกแล้วนะครับ แค่ไม่กี่เดือนจากครั้งก่อนเอง แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่ต้องการโน๊ตบุ๊คสักเครื่องพร้อมโปรโมชั่นแรงๆก็ต้องมาซื้อในงานนี้ละครับ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหม่เปิดซิงที่งาน ไปจนถึงรุ่นเก่าโปรแรงในงาน รับรองว่ามางานนี้ไม่ผิดหวังครับ

commart joy acer

เผลอแป็บๆ ก็มาถึงงานคอมมาร์ทสุดท้ายของปีกับ Commart Work 2018 แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่ต้องการโน๊ตบุ๊คสักเครื่องพร้อมโปรโมชั่นแรงๆก็ต้องมาซื้อในงานนี้ละครับ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหม่เปิดซิงที่งาน ไปจนถึงรุ่นเก่าโปรแรงในงาน รับรองว่ามางานนี้ไม่ผิดหวังครับ ถ้าไม่ถูกก็ได้ของแถมมากกว่าซื้อร้านนอกแน่นอนครับ แต่ว่าถ้าอยากได้ถูกหรือได้ของแถมมากยิ่งขึ้น ผมขอแนะนำเทคนิคเล็กๆน้อยๆ รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน

  • มาก่อนได้ก่อน

หลายๆแบรนด์จะมีโปรโมชั่นแบบจำกัดจำนวนต่อวัน เช่น MSI จะมีโปรโมชั่นลด 50% โดยต้องมาลงทะเบียนแล้วลุ้นก่อนตั้งแต่ตอนเช้า หรือบางแบรนด์ก็จะมีจำกัดจำนวนบางรุ่น 10 ตัว จึงต้องเช็คโปรโมชั่นและมาก่อนแต่เช้าๆนะครับ ถ้าสินค้าบางอย่างนี่แทบไม่ต้องต่อคิวเลย แทบจะได้แน่นวลแค่มาเช้าหน่อย

commart Work 2016 9

  • เดิน และ เดิน

ปรกติแต่ละแบรนด์เวลามาออกบูธงาน ก็จะมีหลายๆร้านมาร่วมออกบูธด้วย นึกง่ายๆว่าแต่ละโต๊ะที่ตั้งอยู่คือ 1 ร้าน เพราะฉะนั้นรอบบูธของแต่ละแบรนด์ก็จะมีหลายร้าน ไม่ว่าจะเป็น JIB Advice ITCity หรือแม้กระทั่งร้านต่างจังหวัด เพราะฉะนั้นเดินสำรวจเลยครับว่าแต่ละร้านมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง แม้ส่วนใหญ่จะมีโปรโมชั่นกลางอยู่แล้ว แต่บางร้านก็อาจจะมีโปรโมชั่นลับเพื่อเพิ่มยอดขายอีกตั้งแต่ของแถมพิเศษ ไปจนถึงราคาหลังร้าน โดยเฉพาะวันสุดท้ายนี่บอกเลยว่าจัดหนักกันจริงๆ เพราะฉะนั้นก่อนซื้อเดิน และเดิน ถามแต่ละร้านกันก่อนเลยครับเทียบราคากันก่อน

  • ต่อราคา

หลังจากเดินแล้ว ก็มาถึงขั้นที่ 2 คือ ต่อราคา ตั้งแต่มุขตรงๆเลยขอลดราคา 500 1000 บาท ก็ว่าไป หรือไม่เอาของแถมลดได้ไหม ลดไม่ได้ขอของแถมเพิ่มได้อีกหรือเปล่า ไปจนถึงขั้นสูงคือบรัฟราคา เช่นร้าน A ลดให้พันนึงพี่ลดได้อีกไหมไม่งั้นจะไปซื้อร้านนั้นนะ ต่อไปเถอะครับถ้าไม่ได้จริงๆพนักงานเขาก็จะบอกมาเอง แต่อย่าต่อเยอะจนน่าเกลี่ยดก็พอครับ 555

  • โปรโมชั่นบัตรเครดิต

สำหรับงานคอมมาร์ทอีกตัวที่น่าสนใจก็คือโปรโมชั่นของแต่ละบัตรเครดิตนั่นเองครับ เวลาซื้อข้างนอกเต็มที่ก็แค่ได้ 0% แต่ในงานคอมมาร์ทนี่ยังมีเพิ่มรับส่วนลด หรือเงินคืนเพิ่มได้อีกอย่างน้อยๆก็หลักร้อย หรือบางบัตรอาจจะมีของแถมเพิ่มพิเศษเฉพาะในงานนี้อีกด้วย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

COMMART

ASUS Commart 2021 ขนโน๊ตบุ๊คมาขายมาจัดโปรโมชั่นในงาน Commart Crazy Offer 2021 กันมากมาย กันมากมาย นำทัพมาโดยสเปก Intel Core i Gen 10 / Core i Gen 11 ที่มาใน VivoBook และ...

COMMART

MSI Commart 2021 ขนโน๊ตบุ๊คมาหลายรุ่นหลายราคา ทั้ง Gaming / Creator พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อีกทั้งได้ของแถมจัดเต็มสุดๆ หลักๆ แล้วประกอบไปด้วย MSI Modern 14 / GL65 / GL75 / Creator 15m / GF65...

Buyer's Guide

Acer Promotion รับซัมเมอร์ พบโปรโมชั่นและสินค้าจาก Acer และ Predator พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท ที่งาน Commart ในงาน Acer และ Predator จัดหนักจัดเต็ม ขนสินค้ามากมาย ทั้ง Notebook, Monitor, All in One,...

COMMART

และแล้วก็มาถึงงานคอมมาร์ทแรกของปี 2021 ในชื่อ COMMART Crazy Offer ที่ตอนแรกนึกว่าจะไม่ได้จัดเพราะ Covid-19 ระบาดรอบใหม่แล้ว แน่นอนครับว่าโปรแต่ละร้าน แต่ละแบรนด์ก็จัดหักเช่นเคย ซึ่งทีมงานรวมรวมโปรโมชั่นมาให้แล้ว Lenovo Commart โปรกลาง Lenovo โปรเดียวกับคอมมาร์ทจ้า แต่ในงานรับของแถมเลยไม่ต้องรอส่ง MSI Acer Huawei Intel AMD MSI...