Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[NVIDIA] ใจดี … ผลิต GeForce GTX 1080 USB 3.0 Drives ขนาด 64 GB แจกผู้ใช้งานฟรีๆ

เชื่อว่าทุกๆ ท่านนั้นน่าจะพอจำได้ครับว่าในวันที่ 1 เมษายน ซึ่งเป็นวัน April Fool’s Day ที่ผ่านมานั้น ทาง NVIDIA ได้เปิดตัว GeForce GTX G-Assist ตัวเชื่อมต่อในรูปแบบ USB ที่มาพร้อมกับ AI ซึ่งสามารถที่จะเล่นเกมแทนคุณ

เชื่อว่าทุกๆ ท่านนั้นน่าจะพอจำได้ครับว่าในวันที่ 1 เมษายน ซึ่งเป็นวัน April Fool’s Day ที่ผ่านมานั้น ทาง NVIDIA ได้เปิดตัว GeForce GTX G-Assist ตัวเชื่อมต่อในรูปแบบ USB ที่มาพร้อมกับ AI ซึ่งสามารถที่จะเล่นเกมแทนคุณได้(ติดตามความเจ๋งได้จาก [NVIDIA] GeForce GTX G-Assist ผู้ช่วยสำหรับการเล่นเกมมืออาชีพ ที่จะทำให้การเล่นเกมของคุณง่ายขึ้น) ซึ่งตอนนั้นถือว่าหลายๆ คนไม่ว่าจะทั้งไทยและเทศต่างก็โดนหลอกกันเป็นแถวเลยล่ะครับ

Advertisement

GeForce GTX G Assist 600 01

หากท่านสังเกตตัว GeForce GTX G-Assist อย่างดีๆ แล้วนั้นจะเห็นได้ครับว่ามันเหมือนกับกราฟิกการ์ด GTX 1080 แบบถอดกันมาเลยก็ว่าได้ซึ่งในคลิปที่ทาง NVIDIA ได้ทำขึ้นมาเพื่อโปรโมท GeForce GTX G-Assist นั้นมีผู้ใช้หลายๆ ราคาทั้งดูออกและดูไม่ออก จนกระทั่งเวลาผ่านไปพอสมควรแล้วยอดชมคลิปก็ยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แถมผู้ใช้ต่างก็บอกว่าอยากได้กันมากๆ งานนี้นั้นทาง NVIDIA เองก็เลยจัดให้ซะเลยครับ

แต่ช้าก่อนนะครับ เจ้าตัวนี้ที่ทาง NVIDIA ผลิตออกมานั้นจะเป็นเพียง USB 3.0 Drives ขนาด 64 GB เท่านั้นไม่ได้มี AI มาด้วยแต่อย่างใด ทว่าสิ่งที่น่าสนใจนั้นก็คือทาง NVIDIA นั้นแจกเจ้า GeForce GTX 1080 USB 3.0 Drives ขนาด 64 GB นี้แบบฟรีๆ ให้แก่ผู้ใช้จำนวน 1,080 ที่กดรับอีเมลอัพเดทต่างๆ จากทาง NVIDIA ผ่านทางโปรแกรม GeForce Experience แค่นั้นเองครับ(วิธีทำอยู่ในคลิปทางด้านบน) สำหรับผู้ใช้ที่โชดดีนั้นทาง NVIDIA จะประกาศออกมาในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ ดังนั้นท่านใดสนใจแล้วรีบไปคลิ๊กกันได้เลยครับ

หมายเหตุ – ก่อนหน้านี้นั้นทาง NVIDIA เองก็เคยมีการแจกสิ่งต่างๆ ให้ผู้ใช้มาก่อนแล้วไม่ว่าจะเป็น game keys, beta keys และอื่นๆ ซึ่งมีผู้โชคดีได้รับแล้วกว่า 100,000 รายครับ

ที่มา : NVIDIA

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

NVIDIA ประกาศในวันนี้ว่าจะเป็นเจ้าภาพจัดงาน GTC เสมือนจริงระดับโลกตั้งแต่วันที่ 8-11 พ.ย. โดยมีคำปราศรัยที่เต็มไปด้วยข่าวที่น่าสนใจโดย Jensen Huang ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ NVIDIA และการเสวนาจากผู้นำด้านการวิจัย AI และอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก อ่าน NVIDIA เพิ่มเติม คำปราศรัยที่เป็นประเด็นสำคัญของ Huang จะถ่ายทอดสดในวันที่ 9 พ.ย. เวลา 9.00...

How to

ไดรเวอร์ nVIDIA 2021 ตั้งค่าการ์ดจอ เพิ่มเฟรมเรต ภาพในเกมสวย ปรับแต่งง่าย แค่นิ้วคลิ๊ก ไดรเวอร์ nVIDIA หลายคนที่ใช้การ์ดจอ GeForce อาจจะเป็นรุ่นเก่า ที่ซื้อมานาน บางทีที่เล่นเกมแล้ว อยากจะให้เฟรมเรตไหลลื่นยิ่งขึ้น หรือบางคนเพิ่งซื้อการ์ดจอมาใหม่ ประกอบลงเครื่องแล้วเล่นเกมเลย ภาพที่ได้อาจจะไม่ต่อเนื่องเท่าที่ควร แม้จะเป็นการ์ดจอแรงๆ แต่ก็ไม่ได้เฟรมเรตตามที่คิด สิ่งหนึ่งอาจเป็นเพราะยังไม่ได้ทำการ Optimize Driver...

Buyer's Guide

ASUS TUF Gaming F15 หรือ MSI GF63 Thin ตัวไหนเด่นอะไรกันบ้าง?  Advertisement ช่วงนี้เกมเมอร์หลายคนหันมานิยมเกมมิ่งโน้ตบุ๊กมากขึ้น เพราะความสะดวกที่ซื้อมาเปิดเครื่องเล่นเกมหรือทำงานได้เลย อย่าง ASUS TUF Gaming F15 กับ MSI GF63 Thin ทั้ง 2 รุ่นนี้ก็มีเกมเมอร์ที่กำลังหาโน้ตบุ๊กเกมมิ่งราคา...

รีวิว Asus

ASUS TUF Gaming F15 รุ่นใหม่จับคู่ RTX 3050 แต่ก็เล่นเกมได้ดีไม่แพ้รุ่นใหญ่ ASUS TUF Gaming F15 จัดเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คซีรี่ส์คุ้มค่าที่ ASUS ทำออกมาเน้นกลุ่มเกมเมอร์ที่อยากได้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพดีคุ้มค่าราคาเป็นหลัก ซึ่งถ้าเทียบแล้วก็เป็นรุ่นเริ่มต้นในซีรี่ส์เกมมิ่งของ ASUS มีพี่น้องฝาแฝดที่หน้าตาเรียบร้อยแต่สเปคดีไม่แพ้กันชื่อ ASUS TUF Dash F15 ที่เคยรีวิวไปก่อนหน้านี้ที่ดูเป็นโน๊ตบุ๊คสายกึ่งทำงานกึ่งเกมมิ่งหน้าตาเรียบร้อยดูดี ส่วน...