Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[IT CITY Promotion] โน๊ตบุ๊คราคาถูกคุ้ม Lenovo IdeaPad 110 เพียง 10,490 บาท พร้อม CPU 4 หัวสุดคุ้ม

หากใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คในราคา 10,000 บาท แล้วอยากได้ CPU แรงๆ คงหนีไม่พ้นเจ้าตัว Lenovo IdeaPad 110-80TJ00MDTA รุ่นนี้เลย ซึ่งเลือกใช้ CPU เป็น AMD A8-7410 ความเร็ว 2.2 – 2.5 GHz แบบ 4 คอร์ 4 เทรด

หากใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คในราคา 10,000 บาท แล้วอยากได้ CPU แรงๆ คงหนีไม่พ้นเจ้าตัว  Lenovo IdeaPad 110-80TJ00MDTA รุ่นนี้เลย ซึ่งเลือกใช้  CPU เป็น AMD A8-7410  ความเร็ว 2.2 – 2.5 GHz แบบ 4 คอร์ 4 เธร์ด มาพร้อมการ์ดจอ APU ในตัวที่เป็น AMD Radeon R5 847 ที่สามารถเล่นเกมออนไลน์ได้ในระดับหนึ่งด้วย

lenovo 110 a8

ส่วนหน้าจอก็ขนาด 15.6 นิ้วความละเอียด HD พาเนล TN ใส่ Ram มา 4 GB DDR3L  พร้อม Harddisk 1 TB 5400 รอบ ในส่วนของพอร์ทเชื่อมต่อก็มีมาให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น USB 3.0 จำนวน 1 ช่อง, USB 2.0 จำนวน 1 ช่อง, HDMI, LAN, รูหูฟังกับไมค์แบบ Combo และที่สำคัญยังมาพร้อมกับไดร์ DVD อีกด้วย แถมรับประกัน 2 ปีเต็มอีกต่างหาก

เรียกได้ว่าเจ้าตัวนี้คุ้มค่าเลยทีเดียวครับ ซึ่งโปรโมชั่นเด็ดจากทาง IT-City ในตอนนี้ที่ลดราคาเหลือเพียง 10,490 บาทเท่านั้นหากใครกำลังมองหาโน๊ตบุ๊คคุ้มๆ ในราคาหมื่นนิดๆ ก็คงต้องเลือกเจ้าตัวนี้ไว้พิจารณาแล้วละครับ ช้าอดหมดแล้วหมดเลย

สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่เลย

Itcity dark

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับงาน Commart 2020 ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 26 ถึง 29 พฤศจิกายน ปีนี้ ที่ไบเทค บางนานี้ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ก็ได้มีทั้งมือถือ และโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ที่นำมาร่วมงาน พร้อมกับโปรโมชันลดแลกแจกแถมกันอีกมากมาย รวมไปถึง Accessory ต่างๆ ก็มีมาร่วมงานด้วยเหมือนกัน เราจะมาแนะนำกันว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี และรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง ในงานนี้ โน๊ตบุ๊ค...

PC Review

วันนี้กับรีวิว RX6800 XT การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AMD ที่เข้ามาเสริมในตลาดบนที่เน้นประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมที่ความละเอียดระดับ 4K ซึ่ง AMD ไม่เคยสู้คู่แข่งได้เลย และผลการทดสอบจะเป็นอย่างไรไปชมกัน AMD Radeon RX6800 XT เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากผลิตผลของ AMD RDNA2 ที่พัฒนาการ์ดจอสำหรับตลาดระดับสูง สำหรับเกมเมอร์ที่เน้นการเล่นเกนความละเอียดระดับ 4K ไปจนถึงการทำงานด้านกราฟิกขั้นสูง โดย AMD...

REVIEW

Lenovo YOGA Duet 7i เป็นโน๊ตบุ๊คในแบบ 2-in-1 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นการพกพาที่สะดวก ในขณะเดียวกันก็ยังคงความยืดหยุ่นในการใช้งานตามแบบฉบับซีรีส์ YOGA และประสิทธิภาพที่ตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์ได้อย่างครบถ้วน ซึ่งก็เป็นเทรนด์การออกแบบผลิตภัณฑ์ในยุคใหม่ ที่ลูกค้าต้องการคอมพิวเตอร์แบบอเนกประสงค์ซักเครื่อง เพื่อใช้ทั้งทำงาน และเพื่อความบันเทิงในยามผ่อนคลาย โดยที่ยังพกพกง่ายอีกต่างหาก ภายในของเครื่องที่รีวิว มาพร้อมกับพลังของชิปประมวลผล Intel Core i7-10510U แรมแบบ DDR4 ถึง 16...

Buyer's Guide

เวลาของงาน Commart มาถึงเมื่อไร คำถามที่มักจะเจอบ่อยๆ ก็คือ โน๊ตบุ๊ค 2020 รุ่นไหนดี รุ่นไหนถูก คือบางทีทีมงานก็แทบจะตอบใน Inbox ไม่ทันกันเลยทีเดียว เพราะโน๊ตบุ๊คในเวลานี้ มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางคนอาจจะชอบที่รูปลักษณ์ แต่บางคนอยากได้ฟังก์ชั่น หรือบางท่านก็ชอบความทนทาน เอาเป็นว่าเราขอตอบแบบแยกย่อย ตามโน๊ตบุ๊คที่มีแต่ละแบบในเวลานี้จะได้ตรงกับความต้องการของหลายๆ คน เลือกโน๊ตบุ๊คอย่างไรให้ได้ถูกใจ ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะต้องบอกว่าการจะเลือกให้ถูกเงินในกระเป๋า อาจจะไม่เท่ากับความถูกใจในการใช้งาน...