Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

[Commart 2017] โปรโมชั่น MSI จัดเต็ม Notebook ลดราคา 50% หรือ 10,000 บาท พร้อมกิจกรรมแข่งเกมมากมาย !!!

MSI Notebook ผู้นำด้านเทคโนโลยีและผู้นำในการผลิตเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอันดับ 1 ของโลก กลับมาอีกครั้ง กับงาน Commart Connect 2017 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 22 – 25 มิถุนายน 2560 นี้ และครั้งนี้ MSI Notebook ก็จัดหนัก จัดเต็มเหมือนเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น, กิจกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่นำมาเปิดตัวในงานนี้ อย่างแน่นอน

  • ชื่องาน         : Commart Connect 2017
  • สถานที่จัดงาน    : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์​
  • วันที่จัดงาน    : 22 – 25 มิถุนายน 2560
  • บูท        : P1 (Plenary Hall)

cover

พบกับกิจกรรมที่ทาง MSI จัดเตรียมไว้ให้สาวกมังกร ตั้งแต่เช้ายันเย็นแบบไม่มีอั้น

ช่วงเช้า พบกับกิจกรรม MSI Early Birds โปรโมชั่นสำหรับสาวก “ มังกรแดง ”

msi commart june 2017 p1  msi commart june 2017 p2

ลุ้นรับส่วนลดในการซื้อ MSI Gaming Notebook ส่วนลดถึง 50% เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเครื่อง MSI Notebook

ตื่นเช้าไม่ไหวมาทางนี้ กับกิจกรรม MSI Flash sales กับ 30 นาทีหรรษาสำหรับสาวก “ มังกรแดง ”

ที่เดินเลือกซื้อสินค้าอยู่ดีๆ ก็ลุ้นรับส่วนลดสูงถึง 10,000 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อเครื่อง MSI Notebook

 

และพบกับการแข่งขัน MGA Thailand Tournament Season 2 Lan Final

การแข่งขัน eSport  ที่จัดโดย MSI Gaming Notebook ที่มีการคัดเลือกมานานกว่า 2 เดือน เพื่อค้นหาสุดยอดทีม และ สุดยอดผู้เล่น เข้ามาร่วมแข่งขันกันใน 2 เกมที่มีผู้เล่นมากที่สุดกับ FIFA ONLINE 3 และ CS:GO ซึ่งในงานนี้เราจะได้รู้กันว่าใครคือผู้เล่น หรือทีมที่ดีที่สุดของทั้ง 2 เกมใน MGA Thailand Tournament Season 1 ซึ่งมีมีเงินรางวัลรวมตลอดทั้งปีกว่า 6 แสนบาท

Ad MGA CSGO1

MGA Thailand Tournament 2017

    และในปี 2017 นี้ MSI Thailand ได้จับมือร่วมกับ 2 พาร์ทเนอร์หลักในการจัดการแข่งขันได้แก่ Twitch TV ซึ่งเป็นช่องทางหลักในการจัดการแข่งขัน และ FPS Thailand เป็นผู้บริหารและจัดการการแข่งขันและการันตีความมันในครั้งนี้ โดยการแข่งขัน MGA Thailand Tournament 2017 ได้ทำการคัดเลือกสุดยอดเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุด FIFA ONLINE 3 และ CS:GO และมีเงินรางวัลรวมตลอดทั้งปีกว่า 6 แสนบาท ซึ่งรูปแบบการแข่งขันออกเป็น 3 ส่วนนั่นก็คือ

  • MGA Thailand Online Qualify Tournament    : จัดการแข่งขันตลอดทั้งปีตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ – พฤศจิกายน 2560
  • MGA Thailand Offline Tournament        : มีนาคม, มิถุนายน,กันยายน,พฤศจิกายน 2560
  • MGA Thailand GRAND FINAL 2017        : ธันวาคม 2560

Ad MGA FIFA 4

พบกับ MSI Notebook ได้ที่งาน Commart Connect 2017 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 22 – 25 มิถุนายน 2560

บูท P1 โซน Plenary Hall

msi1

Official website : https://th.msi.com/
Facebook : https://www.facebook.com/MSIThailand

Forum : https://forum-th.msi.com/index.php

 

ในฐานะแบรนด์อุปกรณ์เกมชั้นนำของโลก MSI เป็นชื่อที่น่าเชื่อถือที่สุดทั้งในเกมและ eSports โดยเรายึดหลักการในการออกแบบค้นหาความเป็นเลิศและนวัตกรรมทางเทคโนโลยี MSI ได้รวบรวมฟังก์ชั่นการเล่นเกมของผู้เล่นทุกคนไว้ในอุปกรณ์ เพื่อช่วยลดข้อผิดพลาดจากตัวเองและผลักดันให้เกิดประสิทธิภาพที่เหนือกว่าขีดจำกัด และด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จ ที่ผ่านมาจึงทำให้ MSI เป็นแบรนด์ “TRUE GAME” ที่มีจิตวิญญาณในการเล่นเกมทั่วทั้งอุตสาหกรรม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สามารถดูได้ที่ https://www.msi.com/

 

 

 

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Dash F15 (FX516) เป็น Gaming Notebook เน้นพกพา สเปกแรง ราคาดี มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Notebook News

ก่อนหน้านี้มีข้อมูลหลุดของการ์ดจอเกมมิ่งบนโน๊ตบุ๊คอย่าง AMD Radeon RX 6800M บนทวิตเตอร์ของนักปล่อยข่าวหลุดครั้งหนึ่งแล้ว และครั้งนี้ข้อมูลของ Radeon RX 6800M เองก็หลุดอีกครั้งบนฐานข้อมูลของ CPU-Z ของโน๊ตบุ๊ค ASUS ROG Strix รุ่นหนึ่ง จากรหัสแล้วคาดว่าจะเป็น ASUS ROG Strix รุ่นใหม่ โดยทวิตเตอร์ @TUM_APISAK...

INTEL

Intel Tiger Lake H35 นับว่าเป็นอีก 1 นวัตกรรมจากทาง Intel ตัวล่าสุดในส่วนของชิปประมวลผลประสิทธิภาพสูงระดับ Gaming หรืองานประมวลผลหนักๆ แต่ได้เรื่องการปลดปล่อยความร้อนที่น้อยกว่า แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานกว่า ประหยัดพลังงานมากกว่า พร้อมกันนั้นยังมีในส่วนของการ์ดจอออนชิป Intel Iris Xe Graphics ตัวแรง และฟีเจอร์ Intel Deep Learning...

Buyer's Guide

AMD Notebook ช่วงต้นปี 2021มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงในการเล่นเกมหรือทำงานได้ดียิ่งขึ้นในทุกๆ มิติ โดยสเปกชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H ได้ความแรงแบบ Gaming Notebook ตัวจริง รวมถึงงานประมวลผลหนักๆ โดยมีราคาที่ถูกคุ้มค่าน่าซื้อ จัดมาครบ 3 แบรนด์ในตอนนี้ ทั้ง Acer / ASUS  Lenovo (อนาคตจะมีใหม่กว่านี้อีก)...