Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[E3 2017] รวมตัวอย่างเกมจากค่าย Sony ที่น่าสนใจจะมีอะไรบ้างมาดูกัน บอกเลยแต่ละเกมสุดมันส์จนห้ามพลาด

ทาง Sony เองก็มีเกมทั้งเก่าและใหม่มาเปิดตัวในงาน E3 2017 เยอะไม่แพ้ค่ายอื่น ๆ เลยซึ่งรวม ๆ แล้วก็จะมีเกมที่น่าสนใจอยู่ประมาณ 10-12 เกมกันเลยทีเดียวแต่จะถูกใจกันหรือเปล่ามาดูกันได้เลยครับ

ทาง Sony เองก็มีเกมทั้งเก่าและใหม่มาเปิดตัวในงาน E3 2017 เยอะไม่แพ้ค่ายอื่น ๆ เลยซึ่งรวม ๆ แล้วก็จะมีเกมที่น่าสนใจอยู่ประมาณ 10-12 เกมกันเลยทีเดียวแต่จะถูกใจกันหรือเปล่ามาดูกันได้เลยครับ

sonye3

Advertisement

 

Destiny 2

ปล่อยตัวอย่าง Story Trailer ออกมาใหม่เล่าเรื่องราวภายในเกมผ่านตัวละครที่ชื่อ Ghaul ซึ่งในภาคที่ 2 นี้ก็จะมีการพอร์ตลง PC ด้วยครับจะเปิดให้เล่นลนคอนโซลก่อนในเดือนกันยายนส่วน PC จะได้เล่นหลังจากคอนโซลวางจำหน่ายไป 2 เดือนครับ

 

The Elder Scrolls V: Skyrim VR

ก็ยังเป็นซีรี่ย์เกมที่ขายกันได้เรื่อย ๆ และในครั้งนี้ก็มาในรูปแบบเกม VR ครับร่วมสำรวจโลกผจญภัยกำจัดศัตรูในรูปแบบใหม่ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งพร้อมกับความเสมือนจริงส่งตรงลงบนแว่น PSVR

 

Horizon Zero Dawn: The Frozen Wilds

เป็น DLC ตัวใหม่ตัวแรกเป็นเนื้อเรื่องเสริมจากเกมหลักผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Aloy ผจญภัยในดินแดนน้ำแข็งพบกันภายในปี 2017 บน PlayStation 4 เหมือนเดิม

 

God of War

God Of War จะเป็นการโชว์เกมเพลย์ใหม่ของเครโทสต่อกรกับศัตรูร้ายด้วยขวานและโล่พร้อมกับมีลูกชายติดสอยห้อยตามไปด้วยและในตัวอย่างนี้ก็จะเผยให้เห็นว่าเราจะได้เจอกับอสรพิษยักษ์ด้วยครับและดูเหมือนว่าลูกชายของเครโทสจะสามารถสื่อสารได้อีกต่างหาก God Of War เตรียมวางจำหน่ายภายในปี 2018 บน PlayStation 4

 

Monster Hunter: World

Capcom ได้ปล่อยเกมในเฟรนไชส์ Monster Hunter ออกมาอีกหนึ่งเกมโดยจะเผยรูปแบบการเล่นคร่าว ๆ ว่าจะได้ล่ามอนสเตอร์กันเหมือนเดิมแต่จะมีลูกเล่นเยอะขึ้นและภาพกราฟิกที่สวยงามใช้ได้กันเลยทีเดียวเตรียมวางจำหน่ายต้นปี 2018 ครับ

 

Shadow of the Colossus

เกมเก่าสุดคลาสสิกบนเครื่อง PS2 บัดนี้มันได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ Remake ลงบนเครื่อง PS4 ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกมมากแต่เชื่อว่าคงจะทำให้แฟน ๆ ได้เฮกันอย่างแน่นอนครับ

 

Spider-Man

เกมซุปเปอร์ฮีโร่ก็ไม่เคยห่างหายไปไหนเลยพบกับไอ้แมงมุม Spider-Man กับภารกิจปราบวายร้ายโดยได้เปิดเผยภาพเกมเพลย์แรกสุดตื่นตาตื่นใจคอซุปเปอร์ฮีโร่ต้องจัดครับซึ่งตัวเกมจะพัฒนาลงบน PlayStation 4 ในปี 2018

 

Uncharted: The Lost Legacy

เป็นเกม Uncharted ในเวอร์ชั่น Standalone มีเนื้อเรื่องแยกออกมาต่างหากกับการผจญภัยล่าสมบัติของสองสาว Nadine และ Chloe มาพร้อมกับฉากแอ็คชั่นผจญภัยจัดเต็มตามสไตล์ของทีมงาน Naughty Dog’s วางจำหน่ายในวันที่ 22 สิงหาคม 2017 บน PlayStation 4

 

Days Gone

เกมน้องใหม่จาก Sony ที่เปิดเผยในงาน E3 กับเกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้แต่เกมนี้มีจุดเด่นที่จะมีกลุ่มมนุษย์กลุ่มอื่นที่ไม่เป็นมิตรอยู่ด้วยและเราสามารถใช้พวกซอมบี้เป็นอาวุธโจมตีพวกมันได้ ตัวเกมจะเน้นไปที่ลอบเร้นและเอาตัวรอดเป็นหลักและที่สำคัญซอมบี้ในเกมนี้จะวิ่งเร็วและมาเป็นกลุ่มสร้างความระทึกกดดันได้ดีทีเดียว

 

Call of Duty: WW 2

เกม Call of Duty: WW 2 ก็มีตัวอย่างใหม่ปล่อยออกมาเช่นกันแต่จะเป็นตัวอย่างโปรโมทโหมด Multiplayer ครับจะแสดงให้เห็นว่าจะได้พบกับสมรภูมิใดหรือได้ใช้อาวุธแบบไหนกันบ้างเตรียมวางจำหน่าย 3 พฤศจิกายน บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC ติดตามรายละเอียดได้ในเว็บไซต์หลัก ที่นี่

 

Gran Turismo Sport

เกมแข่งรถที่มีภาคต่อออกมาหลายต่อหลายภาคแล้วและในคราวนี้มาในชือ่ภาคว่า Sport ก็จะยังคงอยู่กับการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตเช่นเดิมพร้อมกับการควบคุมรถแข่งแบบซิมูเลชั่น ตัวเกมจะรองรับความละเอียดที่ 4K 60 fps พร้อมวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ผลิปี 2017 ครับ

 

Marvel vs. Capcom: Infinite

เกมไฟท์ติ้งระหว่างตัวละครของสองค่ายชื่อดัง Capcom และ Marvel โดยในตัวอย่างนี้ก็จะเผิดเผยเนื้อเรื่องในโหมด Story Mode ครับโดยผู้เล่นจะได้พบกับวายร้ายใหม่ที่เป็นการรวมร่างของสองวายร้ายสุดโหด Ultron และ Sigma งานนี้เหล่าฮีโร่ทั้งหลายเจอศึกหนักแน่นอนครับ พบกัน 19 กันยายน 2017 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC (Steam)

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

ตอกย้ำความสำเร็จและการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพสุดล้ำ เดินหน้าต่อยอดแคมเปญ Hybridgraphy With Sony ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงในปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้โซนี่ไทยได้ทำการเปิดตัวแคมเปญ “AI x Hybridgraphy สร้างสรรค์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ”

Buyer's Guide

หูฟังไร้สายน่าใช้ปลายปี 2023 มีหลายรุ่นน่าโดนทั้งนั้น! หูฟังไร้สายไม่ว่าจะแบบ Lace คล้องตามคอหรือจะทรง True Wireless ไม่ว่าจะ In-Ear หรือ Earbuds ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่น, สไตล์ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนหลักหมื่น ขึ้นอยู่ว่าทางบริษัทใส่ฟีเจอร์และลูกเล่นอะไรมาให้ใช้งานบ้าง โดยหลักๆ แล้วหูฟังไร้สายหลายรุ่นจะมีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนและยังใช้ Gesture Control เพียงแตะตรงหูฟังก็สามารถคุมการเล่นเพลงได้และบางรุ่นก็แตะสั่ง Amazon Alexa หรือ Google...

Accessories review

Sony WF-1000XM5 ภาคต่อหูฟังขั้นเทพ เสริมสุดยอดประสบการณ์ฟังเพลงให้เหนือชั้น!! ผ่านไป 2 ปี หลังจาก Sony ส่ง Sony WF-1000XM4 หูฟังที่ขึ้นชื่อเรื่องฟังเพลงดีตัดเสียงได้เยี่ยม ปีนี้ก็เป็นเวลาของรุ่นใหม่อย่าง Sony WF-1000XM5 ซึ่งหูฟัง True Wireless ตัวใหม่นี้ แม้บางคนเห็นสเปคกับดีไซน์หลายๆ อย่างแล้วอาจรู้สึกไม่อยากอัพเดทเป็นรุ่นใหม่ก็จริง แต่ทางบริษัทก็ไม่กั๊กสเปคหรือย้อมของเก่ามาขายอย่างแน่นอน เริ่มจากไดรเวอร์ก็อัพเดทจากรุ่นก่อนเป็น...

CONTENT

หูฟัง Bluetooth ไร้สายพร้อมสายคล้องแบบนี้บอกเลย ถูกใจสายออกกำลังกายแน่นอน! หูฟัง Bluetooth ไร้สายนอกจากดีไซน์ยอดนิยมอย่าง True Wireless ที่ผู้ผลิตแต่ละบริษัทใส่ใจพัฒนาแล้วเปิดตัวโมเดลใหม่ๆ เป็นประจำ แต่หูฟัง TWS ก็มีข้อเสียใหญ่หลวงอยู่ คือ ถ้าใครเป็นคนขี้ลืมแล้วทำหายสักข้างก็ใช้งานไม่ได้แล้วเจ้าหูฟังตัวโปรดก็ต้องไปลงเอยในถังขยะอุปกรณ์ไอที หรือวางทับกระดาษทิ้งไว้ให้เสียอารมณ์ หรือดีหน่อยใช้ AirPods ก็ยังไปซื้อแยกข้างมาใช้ได้บ้าง ดังนั้นถ้าใครเจอปัญหาหรือห่วงว่าจะเกิดปัญหานี้ หูฟัง Bluetooth ไร้สายแบบมีสายคล้องคอ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก