Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[SteelSeries] เปิดตัว QcK Prism แผ่นรองเมาส์เกมิ่ง 2-in-1 พร้อมไฟ RGB สุดแจ่ม! ราคา 2,400 บาท

พัฒนากันอย่างไม่หยุดยั้งกันจริงๆกับแบรนด์ Gaming Gear ยอดนิยมในประเทศไทย อย่าง Steel Series แบรนด์ Gaming Gear ยอดนิยมจากประเทศ เดนมาร์ก โดยล่าสุดทาง Steel Series ก็ได้เปิดตัว แผ่นรองเมาส์สุดเท่

พัฒนากันอย่างไม่หยุดยั้งกันจริงๆกับแบรนด์ Gaming Gear ยอดนิยมในประเทศไทย อย่าง Steel Series แบรนด์ Gaming Gear ยอดนิยมจากประเทศ เดนมาร์ก โดยล่าสุดทาง Steel Series ก็ได้เปิดตัว แผ่นรองเมาส์สุดเท่ ที่มาพร้อมกับไฟ RGB กับพื้นผิวถึง 2 แบบให้สลับปรับเปลี่ยนกันได้ภายในตัวนั้นก็คือ QcK Prism โดยฟิเจอร์หลักๆของมันนั้นจะมีตามนี้

purchase gallery template

  • ผิวสัมผัสแบบ 2 หน้า Dual Surfaces แบบแข็ง (Hard Polymer) และแบบผ้า (Micro Textured)
  • แสงไฟ RGB 360 องศา ปรับได้ 12 โซนสี ปรับได้อิสระ
  • Prism Sync เชื่อมต่อแสงไฟกับอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ SteelSeries Prism
  • ปรับตั้งค่าผ่าน SteelSeries Engine 3 และ Gamesense

1496740811616

โดยจุดที่น่าสนใจนั้นก็คือ ไฟ RGB แบบ 360 องศา ที่สามารถปรับได้ถึง 12 โซนสี เพราะว่าในตรงจุดนี้นั้น ทาง Razer  นั้นยังไม่มีโดยตัว Razer Firefry ก็มีเพียงแค่ 6 โซนสีให้เลือกปรับเท่านั้น สำหรับตอนนี้ในไทยนั้นคาดว่าจะนำมาวางขายในเร็วๆนี้ส่วนราคานั้นอยู่ที่ 69.99 USD หรือประมาณ 2400 บาท ซึ่งอาจจะแพงกว่าตัว Razer FireFly  ประมาณ 400 บาทเท่านั้นเอง

อ้างอิง : Steel Series

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

หูฟังในกลุ่มของ SteelSeries Arctis นับเป็นหนึ่งในกลุ่มหูฟังเกมมิ่งที่ทำออกมาได้อย่างลงตัวทั้งในแง่ของรูปร่างหน้าตา ฟังก์ชัน และประสิทธิภาพ

Accessories review

อีกหนึ่งสิ่งสำหรับคอเกมพีซีที่จะช่วยเสริมประสบการณ์การเล่นเกม ก็คงหนีไม่พ้นด้านเสียง ซึ่งส่วนใหญ่คนก็มักจะมองหาหูฟัง หรือชุดลำโพงดี ๆ มาใช้งาน แต่สำหรับผู้ที่มีอยู่แล้ว แต่ยังอยากเสริมให้ดียิ่งขึ้นไปอีก สิ่งที่จะมาตอบโจทย์ก็คือกลุ่มของพวก DAC นั่นเอง ซึ่ง SteelSeries เองก็มีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ด้วยเช่นกัน นั่นคือ SteelSeries GameDAC ในรีวิวตัวนี้นี่เองครับ SteelSeries GameDAC เป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่เป็นทั้ง DAC และแอมป์ในตัว รองรับการใช้งานทั้งกับคอมพิวเตอร์ และเครื่อง...

Accessories review

หากคุณกำลังมองหาเม้าส์เกมมิ่งราคาหลักร้อย แล้วอยากได้ของที่มีคุณภาพ มีแบรนด์น่าเชื่อถือ น่าจะโดนใจกับเม้าส์จากในรีวิวของเราบทความนี้กันบ้างแน่นอน กับ SteelSeries Rival 105 เม้าส์เกมมิ่งรูปทรงมาตรฐานที่มีการต่อยอดมาจากรุ่นในตำนานอย่าง SteelSeries Kana ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ ฟีเจอร์ และความคุ้มค่า ซึ่งตัวของ SteelSeries Rival 105 ก็สืบทอดต่อมาอย่างครบถ้วนเลยทีเดียว แต่คราวนี้ได้มีการเสริมบางจุดเข้ามา เช่น ไฟ RGB ที่สามารถปรับแต่งได้ รูปทรง วัสดุที่ทำให้ดูพรีเมียม...

Notebook News

SteelSeries Rival 650 Wireless ถือเป็นเม้าส์ในซีรีส์ Rival ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมตัวจริง ซึ่งจะมองว่าเป็นคู่แฝดกับรุ่น Rival 600 ก็ว่าได้