Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Computex 2017] Roccat เนรมิตห้อง Gaming สุดแจ่ม พร้อม Zero Lag Wireless Mouse “Leadr” !!

ภายในงาน Computex 2017 แต่ละแบรนด์ก็จะมีการจัดงานที่แตกต่างกันไป โดยแบรนด์ Roccat แบรนด์คุณภาพจากประเทศเยอรมัน ได้จัดภายในห้องเล็กๆภายในโรงแรมของไต้หวันโดยได้ทำการเนรมิต ห้องโรงแรมภายในไต้หวันเป็นห้อง Gaming

ภายในงาน Computex 2017 แต่ละแบรนด์ก็จะมีการจัดงานที่แตกต่างกันไป โดยแบรนด์ Roccat แบรนด์คุณภาพจากประเทศเยอรมัน ได้จัดภายในห้องเล็กๆภายในโรงแรมของไต้หวันโดยได้ทำการเนรมิต ห้องโรงแรมภายในไต้หวันเป็นห้อง Gaming แบบจัดหนักจัดเต็มอยากรู้ว่าเป็นยังไงมาติดตามกันในบทความกันเลย

Roccat 170602 0102

เดินเข้ามาสิ่งแรกที่เราเจอเลยก็คือการเนรมิต ห้องนั่งเล่นของเราให้กลายเป็นห้องสำหรับเล่นเกมโดยการนำ Notebook ของ Alienware ที่เป็น Partner มาแล้วต่อเข้าเข้าอุปกรณ์ Roccat Sova ทางแอดมินขอเรียกมันว่าเป็น Gaming Pad ละกันเพราะว่า Roccat Sova จะมีทั้ง Gaming Keyboard และ Mouse pad รวมถึง Mouse Bungee อันเล็กๆไว้ด้วยโดยขอดีก็คือเราสามารถตั้งเล่นกับจอทีวีใหญ่ๆได้โดยที่เรานั้นมีพื้นที่ในการเล่นที่กว้างขึ้นดังภาพเลยถ้ามีแบบนี้ที่บ้านรับรองว่าฟินแน่นอน

Roccat 170602 0104

มาต่อกันกับ Roccat Leadr เมาส์ตัวใหม่ล่าสุดจากทาง Roccat เปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่ยกระดับวงการ Mouse Wireless ด้วยฟิเจอร์ Zero Lag ที่ให้คุณภาพสัญญานในระดับเดียวกับการใช้สายนอกจากนั้นยังมีแท่นชาร์ตสุดเท่ที่สามารถบอก สถานะของแบตเตอรี่ของเมาส์ได้อีกด้วยโดยพอได้ใช้คู่กับ Roccat Dyad แผ่นรองเมาส์สาย Control ก็เข้ากันได่ดียิ่งเล่นยิ่งฟิน นอกจากนี้เมาส์ Roccat Leadr ยังได้รับรางวัลจากงาน Computex 2017 อีกด้วยสำหรับใครที่กำลังมอหาเมาส์เทพๆสักตัว ก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย

Roccat 170602 0122

มากันในส่วนของ Gaming Keyboard กับ SKELTR สุดยอด Gaming Keyboard 2 in 1 ที่สามารถใช้งานได้ทั้ง PC และ Smartphone โดยยังสามารถตั้งค่า Macro ได้ถึง 5 ปุ่ม กับอีก 3 โปรไฟล์ โดยตัวคีย์บอร์ดนั้นจะเป็น Rubber แต่ขอดีก็คือการใช้งานที่หลากหลายและดีไซน์ที่สวยงามโดยหลังจากแอดได้ลองใช้มาก็รู้สึกว่าทำสัมผัสออกมาได้ค่อนข้างดีพอสมควรไม่ต้องใช้แรงเยอะ และวัสดุก็แข็งแรงทนไม้ทนมือ เรียกได้ว่าคุ้มค่าแน่นอน

Roccat 170602 0126

นอกจากนั้นทาง แอดได้ทดสอบลองเล่น Gaming Set จากทาง Roccat โดยใช้อุปกรณ์จากทาง Alienware โดยพอได้ใช้ครบ Set แล้วนั้นรู้สึกได้ถึงความฟินของอุปกรณ์ Roccat เพราะด้วยคุณภาพ และการทำงานที่สอดคล้องกัน บวกด้วย อุปกรณ์จากทาง Alienware ยังช่วยให้เรารู้สึกเข้าถึงตัวเกมและทำให้ประสิทธิภาพในการเล่นเกมดีมากกว่าเดิมเยอะโดยแม้แต่ ต่อถึง 3 จอก็ไม่มีปัญหา

Roccat 170602 0112

สรุปแล้วถึงแม้ว่าทาง Roccat ในงานนี้จะมีของมาเปิดตัวที่ค่อนข้างน้อย แต่ในแต่ละอย่างที่ปล่อยมา เรียกได้ว่าเป็นหมัดเด็ดทั้งนั้นทั้งเมาส์ไร้สาย ทั้ง Gaming Keyboard 2 in 1 ส่วนหลังจากนี้จะมีหมัดเด็ดอะไรมาอีกคงต้องติดตามกันแล้วละครับ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

Neolution E-Sport Silencer หูฟังเกมมิ่ง 1,390.- เล่นสนุกได้ทุกแพลตฟอร์ม พีซี โน๊ตบุ๊ค คอนโซล มือถือ Neolution E-Sport Silencer เป็นหูฟังเกมมิ่ง อเนกประสงค์ และน้ำหนักเบา เอาใจคอเกม ที่กำลังเริ่มต้นกับหูฟังระดับเกมมิ่ง ที่ให้เสียงจัดจ้านกับไดรเวอร์ 53mm และการออกแบบที่เรียบง่าย แต่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง...

Special Story

Acer Predator CG7 เป็น Gaming Monitor จอคอมเล่นเกมขนาดใหญ่ โดยมาพร้อมด้วยขนาดหน้าจอแสดงผล 43″ พาเนลคุณภาพสูงอย่าง VA แบบด้านลดแสงสะท้อน ความคมชัดสูง สัดส่วน 16:9 แบบหน้าจอมาตรฐานทั่วไป บนความละเอียดจอภาพอยู่ที่ 3840 x 2160 พิกเซล 4K UHD มีความละเอียดที่มากกว่า...

PR-News

HyperX แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์หนึ่งของ Kingston ล่าสุดเผย HP ทุ่มงบกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ สำหรับรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจัง เพียงแต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD แต่อย่างใด ซึ่งสินค้ากลุ่มเหล่านี้จะยังอยู่ในเครือของ Kingston...

Accessories review

Logitech G333 เป็นหูฟัง Gaming แบบ In-Ear รุ่นใหม่ เสียงดีฟีเจอร์ได้ ในราคาคุ้มค่าเพียง 1,690 บาท รองรับการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้ง Notebook / PC Desktop / Mobile / Nintendo Switch รวมไปถึง Console...