Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Special] พาทัวร์ สำนักงานใหญ่ MSI กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ส่องห้องคลอด Gaming Notebook สุดลับ !!!

สำหรับในบทความนี้บอกได้เลยว่าเป็นบทความที่พิเศษสุดๆ เพราะทางทีมงานได้รับเกียรติจากผู้บริหาร MSI ได้ พานำเพื่อนๆ ชาวโน๊ตบุ๊คสเปค Live สดที่สำนักงานใหญ่ ชมผลิตภัณฑ์เกมมิ่งสุดล้ำ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันกันแบบจัดเต็ม

สำหรับในบทความนี้บอกได้เลยว่าเป็นบทความที่พิเศษสุดๆ เพราะทางทีมงานได้รับเกียรติจากผู้บริหาร MSI ได้นำพาเพื่อนๆ ชาว NotebookSPEC Live สดที่สำนักงานใหญ่ ชมผลิตภัณฑ์เกมมิ่งสุดล้ำ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันกันแบบจัดเต็ม ณ เมืองไทเป ประเทศไต้หวันนั่นเอง หลังจากที่ได้ไปสัมผัสของใหม่ในงาน Computex 2017 แล้ว

พร้อมกับพนักงานของบริษัทที่คอยมาดูแล (ไม่ให้เรารื้อของมากกว่านี้) ซึ่งบอกกันเลยละครับว่า งานนี้ใครที่เป็นแฟนพันธ์ุแท้ MSI พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง (คลิป Live นี้มีแชร์ชิงรางวัลด้วยนะ)

MSI Tour HQ 2017 19

ในห้องทีมงานได้เข้าไปนั้นเสมือนเป็นพิพิธภัณฑ์ที่เป็นศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ MSI ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ทั้งเครื่อง Demo หรือเครื่อง Prototype ก็มีมาให้ดูกันด้วย ถ้าใครแฟน MSI ได้กรี๊ดแตกกันแน่นอน โดยส่วนตัวประทับใจมาก เพราะได้เห็นกระบวนการคิดการทำงานของ MSI ของเค้าว่า การที่จะผลิตเครื่องๆ หนึ่งได้นี่ต้องใช้ความคิดเยอะแค่ไหน

ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสี สีแดงต้องแดงเฉดไหน ดีไซน์ยังไง พอร์ทแต่ละช่องจัดวางยังไง เรียกได้ว่าทุกอย่างที่ได้โน๊ตบุ๊ครุ่นๆ หนึ่งนี่ผ่านกระบวนการคิดค่อนข้างเยอะมากเลยทีเดียวนั่นเอง

MSI Tour HQ 2017 12  MSI Tour HQ 2017 15

MSI Tour HQ 2017 11  MSI Tour HQ 2017 6

นอกจาก MSI จะเป็นแบรนด์เกมมิ่งอันดับ 1 ของประเทศไต้หวันแล้ว MSI ยังมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มใหม่ๆ ที่เราไม่เคยเห็นในไทยด้วยไม่ว่าจะเป็น มือถือ, แท็ปเลต หรือแม้แต่ netbook เครื่องเล็กก็เคยทำมาเหมือนกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละตัวถูกจัดเก็บอย่างเรียบร้อยในตู้เป็นอย่างดี ส่วนรุ่นใหม่ที่เค้าเอามาวางให้เราจับจะเป็นตัว GT75, GS73 และ GE73 รุ่นใหม่ซึ่งเรียกได้ว่า Exclusive สุดๆ ไม่ต้องไปแย่งกับสื่ออื่นในงาน Computex

MSI Tour HQ 2017 27  MSI Tour HQ 2017 26

ต่อมาทาง MSI ก็พาเรามายังห้องที่เรียกว่า “MSI Gaming Room” ซึ่งในห้องนี้จะเป็นห้องซ้อมเกมของทีมเกมเมอร์ที่ทาง MSI เค้าให้การสนับสนุน และเป็นห้องแข่งขันกันของทีมในบริษัทที่จะจัดแข่งขันกันเหมือนแข่งขันกีฬาสีโรงเรียนในบ้านเรา เรียกได้ว่าทาง MSI สนับสนุนและให้ความสำคัญกับการเล่นเกมอย่างเต็มที่เลยทีเดียวครับ

MSI Tour HQ 2017 30

รูปบรรยากาศเพิ่มเติม

MSI Tour HQ 2017 1  MSI Tour HQ 2017 5

MSI Tour HQ 2017 4  MSI Tour HQ 2017 21

MSI Tour HQ 2017 24  MSI Tour HQ 2017 23

MSI Tour HQ 2017 17  MSI Tour HQ 2017 10

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย