Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Recommend] 12 เกมออกใหม่น่าเล่นในเดือนมิถุนายนบน PlayStation 4 , Xbox One , PC มีอะไรบ้างมาดูกัน

เข้าสู่เดือนที่ 6 ครึ่งปี 2017 กันแล้วนะครับเรียกว่าเร็วกันจริง ๆ ซึ่งในเดือนนี้ก็มีเกมออกมาใหม่หลายเกมไม่แพ้เดือนที่ผ่าน ๆ มากันเลยโดยมีเกมใหม่ที่น่าสนใจถึง 12 เกมด้วยกันจากทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PS4 , Xbox One , PC

เข้าสู่เดือนที่ 6 ครึ่งปี 2017 กันแล้วนะครับเรียกว่าเร็วกันจริง ๆ ซึ่งในเดือนนี้ก็มีเกมออกมาใหม่หลายเกมไม่แพ้เดือนที่ผ่าน ๆ มากันเลยโดยมีเกมใหม่ที่น่าสนใจถึง 12 เกมด้วยกันจากทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PS4 , Xbox One , PC หรือแม้แต่เครื่องเล่นอื่น ๆ เช่น PS Vita , 3DS หรือ Nintendo Switch แต่จะมีเกมอะไรบ้างมาติดตามกันเลย

june

 

2 มิถุนายน

june2

Tekken 7 (PlayStation 4 , PC , Xbox One) – เกมไฟท์ติ้งเลือดเดือดที่เดินทางมาถึงภาคที่ 7 กับการอัพเกรดเกมเพลย์ระบบการเล่นให้มันส์เร้าใจกว่าเก่า มีโหมดเนื้อเรื่องให้เล่นและปรับสมดุลตัวละครให้เท่าเทียมกันหรือจะเป็นตัวละครทั้งหน้าใหม่หน้าเก่าก็มีให้เลือกเล่นกันเหมือนเดิมสาวก Tekken ไม่ควรพลาด

 

6 มิถุนายน

june3

Dark Rose Valkyrie (PlayStation 4) – เกม RPG ผสมกับนวนิยายกราฟิกกับเนื้อเรื่องในปี 1929 มีไวรัสระบาดเปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นปีศาจนามว่า คิเมร่า โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในหน่วยรบพิเศษ Valkyrie ทีหน้าที่กำจัดไวรัสร้ายนี้ให้สิ้นซาก ตัวเกมจะให้อิสระเรื่องปรับแต่งอาวุธ/คำสั่งต่อสู้ได้ทันทีพร้อมกับตัวละครสุดเท่+น่ารักหลากหลายความสามารถ

june4

The Elder Scrolls Online Morrowind (Mac , PlayStation 4 , PC , Xbox One) – เกมออนไลน์จาก Bethesda กับเรื่องราวของภาคนี้จะเป็นภาคเสริมเล่าถึงภารกิจช่วยเหลือผู้พิทักษ์แห่ง Vvardenfell จากโรคประหลาดที่คร่าชีวิตผู้คนโดยจะมีอาชีพใหม่เข้ามาได้แก่ Warden มีโหมด PvP 4v4v4 และแผนที่ใหม่มาสร้างสีสันให้คุณได้เพลิดเพลินและไม่น่าเบื่อ

june5

Wipeout Omega Collection (PlayStation 4) – เกมจากเครื่อง PlayStation 4 เท่านั้นกับเกมแนว Racing ผู้เล่นจะได้ควบคุมยานอวกาศขับเคี่ยวกับคู่แข่งไปให้ถึงเส้นชัยโดยที่เครื่องไม่ระเบิดกลางทางไปซะก่อน จุดเด่นของเกมอยู่ที่เกมเพลย์อันรวดเร็วเร้าใจ มีสนามดีไซน์แปลก ๆ ล้ำ ๆ หลายแบบเล่นกับเพื่อนก็ได้ (แบ่ง 2 จอ) หรือแข่งออนไลน์ก็มันส์ไปอีกแบบครับ

 

9 มิถุนายน

june6

Dirt 4 (PlayStation 4 , PC , Xbox One) – คอเกมนักซิ่งคลุกฝุ่นต้องจัดเกมนี้ซะโดยดีกับ Dirt 4 ที่พกพาความมันส์สไตล์แข่งลุยฝุ่นมาพร้อมกับแผนที่ใหม่ท้าทายมสากขึ้น มีรถแข่งยี่ห้อชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกใช้ ระบบฟิสิกส์อัพเกรดให้สมจริงหรือโหมด Career ที่จะช่วยให้คุณฝึกฝนทักษะจากมือใหม่ไปยังมือโปร

 

16 มิถุนายน

june7

Arms (Nintendo Switch) – เกมต่อสู้ต่วยมวยจากเครื่อง Wii ที่พัฒนามาลงบน Nintendo Switch ที่มีจุดเด่นตรงที่แขนของตัวละครจะยืดได้ต่อยได้จากระยะไกลและการลงบนเครื่อง Switch ผู้เล่นก็จะได้ขยับท่าทางให้เหมือนต่อยจริง ๆ ได้ด้วย มีตัวละครให้เลือกถึง 5 ตัวมีอาวุธติดปลายนวมได้และสามารถออกท่าทางการต่อยได้หลายแบบมันส์แน่นอน

 

20 มิถุนายน

june8

Final Fantasy XIV: Stormblood (Mac , PlayStation 4 ,PC) – เป็นเกมภาคเสริมมาพร้อมของใหม่เพียบอาทิเช่น เมืองใหม่ , ปลดล็อคเพดานเลเวลกับช่องเก็บของ , อาชีพใหม่ Samurai และถ้าหากคุณเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ตัวเกมก็ใจดีเปิดให้เล่นฟรีถึงเลเวล 35 อีกด้วย (แต่หลังจากนั้นต้องจ่ายค่าบริการรายเดือน) สาวกตัวจริงต้องจัดครับ

june9

GOD WARS Future Past (PlayStation 4 , PlayStation Vita) – เกม RPG วางแผนแทกติกมีเนื้อเรื่องย้อนไปในประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นร่วมสัมผัสกับตัวละครบุคคลสำคัญในอดีตใครที่ชอบประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นหรือคอเกมที่ชอบวางแผนไม่ควรพลาดเกมนี้ครับ

 

23 มิถุนายน

june10

Ever Oasis (Nintendo 3DS) – เกม RPG ผจญภัยดินแดนอียิปต์กับจุดเด่นของเกมที่หนักไปในทางสำรวจเส้นทางทำภารกิจแต่ที่น่าสนใจก็คือระบบกลางวัน/กลางคืนจะมีผลต่อเกมเพลย์ด้วยและมีดันเจี้ยนสุดโหดท้าทายรอคอยผู้เล่นอยู่เป็นอีกเกมที่น่าเล่นสำหรับคนที่มีเครื่อง 3DS

 

27 มิถุนายน

june11

Dead by Daylight (PlayStation 4 , Xbox One) – หลังจากให้ชาว PC ได้เล่นไปพักใหญ่ก็มาถึงคิวของผู้เล่นคอนโซลกันบ้างที่จะได้ร่วมหลอนไปกับ Dead by Daylight เกมไล่ล่าเอาชีวิตรอดโดยที่ผู้เล่น 4 คนต้องหนีเอาตัวรอดจากผู้เล่น 1 คนที่รับบทเป็นผี ตัวเกมให้อิสระเต็มที่ทำยังไงก็ได้ให้รอดชีวิตและมีสกิลให้เลือกพลิกแพลงใช้หลายแบบ

june12

Valkyria Revolution (PlayStation 4 , PlayStation Vita , Xbox One) – เกมวางแผนเทิร์นเบสในธีมโลกยุโรปยุคเก่าตัวเกมจะโดดเด่นที่ระบบการต่อสู้แบบ Realtime พร้อมกับกราฟิกเกมที่สวยงามทั้งตัวละครหรือฉากบรรยากาศโดยรอบและยิ่งไปกว่านั้นเกมเพลย์ในเกมนี้ถ้าจะเล่นให้เก่งถือว่าเล่นยากพอควรเหมาะกับคนที่ชอบความท้าทายเป็นอย่างยิ่ง

 

30 มิถุนายน

june13

Crash Bandicoot N. Sane Trilogy (PlayStation 4) – ปิดท้ายด้วยเกมตระกูล Crash Bandicoot ที่มาพร้อมกันเลย 3 ภาคพร้อมกับการ Remastered หรือปรับปรุงเกมให้ทันสมัยขึ้นในส่วนของกราฟิก , แอนิเมชั่น , ฉาก Cinematic , ซาวด์แทร็กเกมรองรับภาพ 4K แถมยังรองรับกับเครื่อง PS4 Pro อีกด้วย

ทั้ง 12 เกมในเดือนมิถุนายนนี้ก็หวังว่าจะถูกอกถูกใจเพื่อน ๆ กันนะครับและก็อย่าลืมติดตามในเดือนถัดไปว่าจะมีเกมอะไรน่าเล่นกันอีกบ้าง

ที่มา: Polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Lenovo

ในยุคลุงที่เศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ การมีพีซีสักเครื่องที่ราคาไม่สูง ไว้ WFH เรียนออนไลน์คงดีไม่น้อย ใช้สะดวก อัพเกรดได้อย่าง Lenovo Ideacentre 5 ที่ทีมงานจะมาแนะนำในวันนี้ ออปชั่นครบในราคาแค่ 13,990 บาท ข้อจำกัดของโน๊ตบุ๊คคือเรื่องของราคาต่อสเปคที่แพงกว่าเครื่องพีซีทั่วไป อีกทั้งจอภาพที่เล็กกว่า แม้จะต่อจอได้แต่ก็คงไม่สะดวก แต่เครื่องพีซีสามารถตอบโจทย์ประสิทธิภาพที่สูงกว่า ในราคาที่ถูกกว่าได้ อีกทั้งยังรองรับการอัพเกรทได้มากกว่า อย่าง Lenovo Ideacentre 5...

PC Review

หลังการเปิดตัว RTX 30 Series ไปเมื่อปีก่อน ก็ถึงเวลาที่ Nvidia จะเปิดตัวรุ่นอัพเกรทเพื่อเติมช่องว่างอย่าง Nvidia GeForce RTX 3070 Ti ที่ทีมงานได้มารีวิวในวันนี้ กับการเพิ่มสเปคจาก RTX 3070 อีกนิดให้แรงขึ้นอีกเพื่อตอบโจทย์คอ 1440P ข่าวคราวการเปิดตัวรุ่นย่อยในรหัส Ti ของทั้ง RTX 3080...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...