Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Computex 2017] MSI เปิดตัว Gaming Mouse, Keyboard และ Cooling ที่เกิดมาเพื่อนักเล่นเกมโดยเฉพาะ

นอกจากจะเปิดตัวโน๊ตบุ๊คเพื่อการเล่นเกมออกมาแล้วนั้น ทาง MSI ยังได้เปิดตัวอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ Desktop และโน๊ตบุ๊คออกมาด้วยอีกต่างหาก ซึ่งเรียกได้ว่าเกือบครบชุดเพราะขาดฟูฟังไปอย่างเดียวเท่านั้น

นอกจากจะเปิดตัวโน๊ตบุ๊คเพื่อการเล่นเกมออกมาแล้วนั้น ทาง MSI ยังได้เปิดตัวอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ Desktop และโน๊ตบุ๊คออกมาด้วยอีกต่างหาก ซึ่งเรียกได้ว่าเกือบครบชุดเพราะขาดฟูฟังไปอย่างเดียวเท่านั้น แต่ละผลิตภัณฑ์จะเป็นอย่างไรนั้นไปติดตามกันได้เลยครับ

MSI vigor GK80 is a fully RGB backlit keyboard

MSI vigor GK80 is a fully RGB backlit keyboard 600 01MSI vigor GK80 is a fully RGB backlit keyboard 600 02

เริ่มต้นกับคีย์บอร์ด Vigor GK80 ที่มาพร้อมกับแสงส่องสว่างRGB-backlit ใช้ Cherry MX switches วัสดุที่ทำงานนั้นก็เป็นกรอบอลูมีเนียมเพื่อความแข็งแรงในการใช้งาน บนตัวคีย์บอร์ดนั้นจะเน้นปุ่ม WASD สำหรับการเล่นเกมแบบ FPS โดยเฉพาะ ซึ่งที่ปุ่มทั้งเกล่าวนี้จะใช้สีเป็นสีเงินตัดกับสีดำในส่วนของแป้นอื่นๆ ที่อยู่บนตัวคีย์บอร์ดครับ

MSI GM70 600

ตามมาด้วยเมาส์  Clutch GM70 ที่มาพร้อมกับไฟส่องสว่าง RGB ตัวเมาส์นั้นมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ที่สามารถให้ความละเอียดได้มากถึง 18,000 DPI โดยที่น้ำหนักของตัวเมาส์นั้นสามารถเอาชนะของคู่แข่งอย่าง Razer และ Logitech ได้อย่างสบายๆ จุดเด่นที่สุดนั้นก็คือการที่  Clutch GM70 มาพร้อมกับส่วนที่วางนิ้วโป้งทางด้านซ้ายซึ่งจะสามารถสลับเปลี่ยนให้เข้ากับรูปมือของผู้ใช้ได้ครับ

Core Frozr XL CPU cooler 600

ปิดท้ายด้วยพัดลมระบายความร้อนสำหรับหน่วยประมวลผลรุ่น Core Frozr XL โดยตัวพัดลมนั้นจะมีซิงค์ขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางโดยมีการติดพัดลม TORX 2.0 สำหรับระบายความร้อนมาทั้ง 2 ข้างของซิงค์ จุดที่เจ๋งและขาดไปไม่ได้เลยก็คือตัวพัดลมระบายอากาศนั้นจะมาพร้อมกับไฟ RGB ที่เรียกว่า Mystic Light RGB ซึ่งผู้ใช้สามารถที่จะปรับแต่งไฟได้เองครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

MSI Creator Z16 พร้อมจำหน่ายแล้วในไทยกับราคา 79,990 บาท จัดว่าเป็นอีกหนึ่ง Notebook เพื่อการทำงานมืออาชีพ สาย Content Creator ระดับสูงของปี 2021 ที่น่าสนใจมากๆ เพราะได้มีการต่อยอดในหลายๆ ส่วน เรียกได้ว่ามีฟีเจอร์ล้ำๆ มากมาย สำหรับการมาของ MSI Creator Series นั้น...

PROMOTION

MSI Bravo 15 จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มจากทาง MSI X AMD นับว่าเป็น Gaming Notebook ปี 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด สเปกชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H อีกหนึ่งรุ่นในตลาด จอ 15.6″ ความละเอียด Full HD ได้...

Buyer's Guide

คีย์บอร์ดเกมมิ่งดี ๆ มีติดคอมสักตัว บอกเลยว่าจริงจังเกมเมอร์มีฟิน คีย์บอร์ดเกมมิ่งยุคนี้นอกจากจะหาง่าย, ฟีเจอร์เยอะและยังราคาไม่แพงมาก ทำให้เกมเมอร์ที่พอมีงบประมาณระดับหนึ่งสามารถหาซื้อมาเล่นเกมได้แล้ว และตอนนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ตามความชอบว่าใครอยากใช้แบรนด์ไหน สวิตช์สีอะไร ขนาดตัวคีย์บอร์ดแบบกี่เปอร์เซ็นต์ก็เลือกได้หมดตามความชอบความถนัดเลย สำหรับเกมมิ่งคีย์บอร์ดในยุคนี้ ถ้าหาเป็นแบรนด์ชั้นนำงานประกอบดีและใช้วัสดุกับสวิตช์คุณภาพดีด้วย เมื่อก่อนต้องมีหลัก 4-5 พันบาทขึ้นไปถึงจะหาซื้อมาใช้เล่นเกมกันได้ แต่ตอนนี้แค่ 3 พันบาทก็หาซื้อมาเล่นเกมได้แล้วและมีฟีเจอร์สำหรับเล่นเกมหลัก ๆ ค่อนข้างครบทีเดียว คีย์บอร์ดเกมมิ่งควรมีฟีเจอร์อะไรบ้าง ถึงจะเหมาะกับเกมเมอร์? ก่อนหน้านี้ ผู้เขียนเคยแนะนำเรื่องขนาดของเกมมิ่งคีย์บอร์ดไปในบทความแนะนำคีย์บอร์ด...

PC Review

Mini PC จาก MSI Cubi 5 10M คอมจิ๋วและ MSI PRO MP271QP ทำงาน เทรดหุ้น ดูหนัง 4K ประหยัดไฟ ไม่เปลืองที่ MSI Cubi 5 นับเป็น Mini PC ที่ได้รับการพัฒนา...