Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] ภาพหลุดตัวละครใน Assassin’s Creed ภาคใหม่บนเสื้อยืดเผยโฉมนักฆ่าใช้อาวุธธนู

หลังจากที่มีภาพหลุดมาก่อนหน้านี้ประมาณต้นเดือนพฤษภาคมมาในวันนี้ก็มีภาพหลุดจากเกม Assassin’s Creed กันอีกแล้วครับโดยเป็นภาพบนเสื้อยืดหลุดออกมาโดยได้เผยโฉมหน้าของตัวละครในเกมที่คาดว่าจะเป็นตัวละครที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักฆ่าคนนี้ครับ

หลังจากที่มีภาพหลุดมาก่อนหน้านี้ประมาณต้นเดือนพฤษภาคมมาในวันนี้ก็มีภาพหลุดจากเกม Assassin’s Creed กันอีกแล้วครับโดยเป็นภาพบนเสื้อยืดหลุดออกมาโดยได้เผยโฉมหน้าของตัวละครในเกมที่คาดว่าจะเป็นตัวละครที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักฆ่าคนนี้ครับ

creed

โดยภาพที่เปิดเผยออกมาก็ได้มาจากเว็บไซต์ Reddit เผยโฉมตัวละครและชื่อของเขาในชื่อว่า “Ba Yek” กับยูนิฟอร์มสีขาวมีฮูดแบบนักฆ่ากำลังยืนหันหลังให้แต่ที่น่าสังเกตก็คืออาวุธประจำกายของเขาที่จะใช้อาวุธธนูกับโล่แทนที่จะเป็นมีดอย่างที่ควรจะเป็น

3239164 ac

เมื่อภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคุณ Ashraf Ismail ผู้กำกับ Assassin’s Creed: Black Flag มาเห็นก็ได้ทวิตข้อความลงใน Twitter ในทำนองว่ามันเป็นเสื้อที่สวยดีนะ!

การออกมาของเขาครั้งนี้ก็ทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่าคุณ Ismail จะมาดูแลกำกับเกมภาคใหม่หรือไม่ซึ่งถ้าหากดูลิสต์รายชื่อเกมที่เขากำลังพัฒนาก็จะพบว่ายังมีโปรเจ็กต์เกมที่ยังไม่เปิดเผยชื่ออยู่ 1 เกมซึ่งก็มีแนวโน้มสูงทีเดียวที่เขาจะรับงานดูแลเกมนักฆ่าภาคใหม่ล่าสุด

สำหรับเกม Assassin’s Creed ภาคล่าสุดนี้ทาง Ubisoft ก็ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าจะวางจำหน่ายภายในปี 2017 แน่นอนพร้อมกับมีกระแสว่าจะเป็นภาคที่เดินทางไปประเทศอียิปต์และมีชื่อภาคที่ลือกันว่าจะเป็น Assassin’s Creed: Empire ด้วยแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องติดตามข้อมูลอัปเดตกันต่อไปครับแต่ภาพตัวละครที่หลุดออกมาคิดเห็นกันอย่างไรก็แสดงความเห็นกันได้เลย

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

  สำหรับแพลตฟอร์มที่จำหน่ายเกมจากหลาย ๆ ค่าย Epic Games มีเกมดี ๆ มาแจกแทบจะทุกสัปดาห์ และเกมที่กำลังจะแจกในช่วงวันที่ 20-27 กุมภาพันธ์ 2020 นี้นั้นเป็นเกมที่มีแฟน ๆ ติดตามและชื่นชอบเป็นจำนวนมากอย่าง Assassin’s Creed: Syndicate จากค่าย Ubisoft นั่นเอง ซึ่งเกมนี้เปิดตัวไปเมื่อปี 2015...

Game News

เรียกว่าเป็นข่าวที่ค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียวกับการเกิดเหตุไฟไหม้ครั้งใหญ่ที่อาสนวิหาร Norte-Dame จนได้รับความเสียหายอย่างมาก โดยหนึ่งในนั้นคือค่าย Ubisoft

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

Ubisoft ได้ประกาศเผยรายละเอียดของเซ็ตเกม Assassin’s Creed: Odyssey Season Pass ออกมาแล้วครับกับเนื้อหาเกมเสริมที่เรียกว่ายิ่งใหญ่มากเพราะว่าภายในมีเกม Assassin’s Creed 3 ในรูปแบบ Remastered มาให้ด้วยพร้อมกับมี Expansion เสริมขนาดใหญ่อีก 2 ตัวด้วยกัน