Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Computex 2017] Cougar เปิดตัวเคสใหม่สุดแจ่มดีไซน์สุดเฟี้ยว พร้อมกับ Gaming Gear สุดแจ่มอีกเพียบ

ก็เรียกได้ว่าเป็นวันเปิดตัวงาน Computex ในวันแรกค่ายต่างๆ ก็ได้งัดไม้เด็ดขึ้นมา ไฟต์กันแบบเมามันส์ ส่วนทาง Cougar แบรนด์ Gaming Gear พันธุ์ดุจากประเทศเยอรมันก็มีมาเปิดตัวด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าในประเทศไทยส่วนใหญ่

ก็เรียกได้ว่าเป็นวันเปิดตัวงาน Computex ในวันแรกค่ายต่างๆ ก็ได้งัดไม้เด็ดขึ้นมา ไฟต์กันแบบเมามันส์ ส่วนทาง Cougar แบรนด์ Gaming Gear พันธุ์ดุจากประเทศเยอรมันก็มีมาเปิดตัวด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าในประเทศไทยส่วนใหญ่น่าจะรู้จักกันในแบรนด์ Gaming Gear กัน แต่ในวันนี้ที่มาเปิดตัวนั้นไม่ใช่ Gaming Gear แต่เป็น Case ดีไซน์สุดแจ่มจากทาง Cougar นั้นก็คือ Conquer นั้นเอง !!!

P5300034

เป็นไงกันบ้างกับเจ้าตัว Cougar  Conquer ดีไซน์สุดแจ่มสุดทันสมัย โดยใช้วัสดุระดับ Mitary Grade หรือ วัสดุระดับทหารกันเลยทีเดียวนอกจากนั้นกระจกที่ใช้นั้นยังเป็นกระจก Tempered  Glass ที่ทนไม้ทนมืออย่างดี นอกจาจกนั้นยังเลือกใช้สีเป็นสี ส้มตัดกับสีดำตามสไตล์ของทาง Cougar

P5300032

โดยจุดเด่นของเจ้าเคสตัวนี้นั้นคงหนีไปพ้นระบบระบายความร้อนสุดแจ่มที่บริเวณฝ่าด้านบนนั้นสามารถดึงเปิดขึ้นมาเพื่อที่จะช่วยให้การระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นตัวเคสนี้นั้นยัง ซับพอร์ทชุดน้ำแบบเต็มสูบอีกด้วยนอกจากเคสเหล่านี้นั้น ทาง Cougar ยังนำเหล่า Gaming Gear แบบจัดหนักจัดเต็ม มาโชว์ภายในงานอีกด้วย

 

P5300046

โดยทาง Cougar นั้นจะจัดวางไว้เป็นเซ็ตๆ อย่างที่เห็นในรูปนั้นจะเป็น ULTIMUS RGB + MINOS X5 +  IMMERBRA RGB โดยจะเป็นลายพิเศษ ที่เป็นลักษณะของ CAMO นั้นเองโดยจะมีให้ทดสอบลองเล่นกันหลายรุ่นมากๆ นอกจาก 3 รุ่นที่บอกไป

P5300002

โดยอีกหนึ่ง Highlight ของทาง Cougar นั้นก็คือ Keyboard Gaming ตัวใหม่ล่าสุดอย่่าง Cougar 7000k โดยตัวนี้เป็นคีย์บอร์ดที่สามารถถอดสลับปรับเปลี่ยนที่รองข้อมือได้อย่าง อิสระ นอกจากนั้นวัสดุ ยังจะเป็น อลูมิเนี่ยม มาพร้อมกับปุ่ม Media Key แบบครบครั้นแถมมี ไฟ RGB อีกด้วยนอกจากนั้นในส่วนของปุ่ม Macro นั้นก็มีให้ถึง 5 ปุุ่มให้ใช้งานโดยนอกจากไฮไลท์ต่างๆที่ว่าไปนั้นยังมี Gaming Gear ต่างๆมาโชว์กันอีกมากมายภายในบูทของ Cougar

P5300006

P5300012

P5300014

P5300024

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

Neolution E-Sport Silencer หูฟังเกมมิ่ง 1,390.- เล่นสนุกได้ทุกแพลตฟอร์ม พีซี โน๊ตบุ๊ค คอนโซล มือถือ Neolution E-Sport Silencer เป็นหูฟังเกมมิ่ง อเนกประสงค์ และน้ำหนักเบา เอาใจคอเกม ที่กำลังเริ่มต้นกับหูฟังระดับเกมมิ่ง ที่ให้เสียงจัดจ้านกับไดรเวอร์ 53mm และการออกแบบที่เรียบง่าย แต่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ดูหนัง...

Special Story

Acer Predator CG7 เป็น Gaming Monitor จอคอมเล่นเกมขนาดใหญ่ โดยมาพร้อมด้วยขนาดหน้าจอแสดงผล 43″ พาเนลคุณภาพสูงอย่าง VA แบบด้านลดแสงสะท้อน ความคมชัดสูง สัดส่วน 16:9 แบบหน้าจอมาตรฐานทั่วไป บนความละเอียดจอภาพอยู่ที่ 3840 x 2160 พิกเซล 4K UHD มีความละเอียดที่มากกว่า...

PR-News

HyperX แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์หนึ่งของ Kingston ล่าสุดเผย HP ทุ่มงบกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ สำหรับรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจัง เพียงแต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD แต่อย่างใด ซึ่งสินค้ากลุ่มเหล่านี้จะยังอยู่ในเครือของ Kingston...

Buyer's Guide

ถ้าจะประกอบพีซีสักเครื่อง Power Supply ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก เพราะเป็นแหล่งพลังงานเดียวที่จ่ายไฟให้พีซีทั้งเครื่อง ดังนั้นตอนถามว่า Power Supply ยี่ห้อไหนดีก็ควรใส่ใจเป็นพิเศษไม่แพ้หน้าจอเกมมิ่งหรือ M.2 SSD สเปคแรง ๆ เลย ถ้าเป็นไปได้ก็ควรลงทุนเลือกแบรนด์คุณภาพระดับสากลไม่ใช่แบรนด์บ้าน ๆ ทั่วไปที่ไหนก็ได้มาใช้ นั่นเพราะถ้าเราผ่าตัว Power Supply ออกมาแล้วเราจะเห็นว่าชิ้นส่วนในแบรนด์ระดับสากลนั้นเป็นของคุณภาพดี ทำให้จ่ายไฟได้นิ่งและเสถียรทีเดียว ดังนั้นเวลาประกอบพีซีมาใช้สักเครื่อง โดยเฉพาะเกมมิ่งพีซี...