Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

[Apple] Nike เปิดตัวสายรัดนาฬิกาสำหรับ Apple Watch เข้าคู่กับร้องเท้าผ้าใบของตัวเอง ขายคู่กัน 6,555 บาท

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Nike ได้เปิดตัวสายรัดข้อมือสำหรับ Apple Watch รุ่นใหม่ให้เข้าชุดกับร้องเท้าผ้าใบในชื่อซีรีส์ Day to Night ครับ ตัวสายรัดข้อมือนั้นจะมีวางจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 4 สี โดยสายรัดข้อมือนี้จะมีรูสำหรับระบายเหงื่ออยู่ตรงบริเวณสาย

ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Nike ได้เปิดตัวสายรัดข้อมือสำหรับ Apple Watch รุ่นใหม่ให้เข้าชุดกับร้องเท้าผ้าใบในชื่อซีรีส์ Day to Night ครับ ตัวสายรัดข้อมือนั้นจะมีวางจำหน่ายด้วยกันทั้งหมด 4 สี โดยสายรัดข้อมือนี้จะมีรูสำหรับระบายเหงื่ออยู่ตรงบริเวณสายให้ความรู้สึกว่า Apple Watch ที่มาพร้อมกับสายรัดข้อมือนี้เสมือนกับเป็นสมาร์ทวอทช์สำหรับการออกกำลังกายหล่ะครับ

Nike apple watch band 600

อย่างไรก็ตามแต่สายรัดข้อมือสำหรับ Apple Watch จาก Nike รุ่นดังกล่าวนี้นั้นก็ไม่สามารถที่จะเรืองแสงในความมืดได้นะครับ เพียงแต่ว่ามันจะมีความแข็งแรงและเข้าคู่กับสีรองเท้าผ้าใบในแต่ละรุ่นเท่านั้น ทาง Nike นั้นนอกจากจะบอกว่าได้รับแรงบันดาลใจมาจากการจับคู่กับร้องเท้าผ้าใบแล้ว เรื่องของสีนั้นพวกเขายังได้รับแรงบันดาลใจมาจากเชดสีของท้องฟ้าในช่วงเวลาต่างๆ ครับ

ทั้งนี้สายรัดข้อมูลดังกล่าวจะเริ่มวางจำหน่อยผ่านทาง Nike.com ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป สนนราคาของสายรัดข้อมือนั้นจะอยู่ที่ $49 หรือประมาณ 1,690 บาท สำหรับตัวรองเท้านั้นทาง Nike จะเริ่มวางจำหน่ายแบบจับคู่กับสายรัดข้อมือในราคา $190 หรือประมาณ 6,555 บาทในวันที่ 1 มิถุนายนนี้เช่นกันครับ หลังจากนั้นจะมีการวางจำหน่ายผ่านทาง Apple.com ต่อไปในช่วงต้นเดือนมิถุนายนเช่นเดียวกัน

ที่มา :theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

SOFTWARE

โปรแกรม Mixer ปรับเสียงน่าใช้ทั้งฟรีทั้งเสียเงิน สำหรับคนอยากมิกซ์เพลงทำเสียงมาโหลดกันตรงนี้! คนที่มีดนตรีในหัวใจแล้วอยากเริ่มทำเพลงของตัวเองมาอัพโหลดขึ้น YouTube ดู ก็น่าจะอยากได้โปรแกรม Mixer ปรับเสียงดี ๆ เอาไว้จูนเสียงทำเพลงกันแน่ ๆ ซึ่งตอนนี้โปรแกรมกลุ่มนี้มีทั้งแบบฟรีที่โหลดมาใช้งานได้เลยและมีฟีเจอร์หลัก ๆ อย่างการตั้งไลน์เสียง, แต่งทำนองและใส่เอฟเฟคพื้นฐานต่าง ๆ ไปจนถึงเวอร์ชั่นเสียเงินแล้วเอาไปทำเพลงหาเงินได้เลยทีเดียว ซึ่งโปรแกรมกลุ่มนี้แค่ติดตั้งเอาไว้ในเครื่องก็เริ่มแต่งเพลงกันได้เลย แล้วถ้าเพลงเริ่มติดตลาดจะเติมมิกเซอร์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ เข้ามาเสริมให้คุณภาพของเสียงและเพลงดีขึ้นเรื่อย ๆ...

Tips & Tricks

How To สมัคร Apple ID ใหม่ ด้วยตัวเองใน 1 นาที การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร...

Tips & Tricks

เคล็ดไม่ลับ! วิธีแก้ปัญหา iPhone เครื่องร้อน จัดการได้เอง ไม่เสียสักบาท ปัญหาโทรศัพท์มือถือหรือไอโฟนเครื่องร้อน ที่มันจะมาแบบ งง ๆ เราใช้อยู่ดี ๆ ก็อาจมีสัญญาณเตือนเกิดขึ้นมาว่าเครื่องร้อนเกินไป หรือร้อนจนทำให้เครื่องกระตุก ค้างไปเลยก็มี หรือบางทีก็ไม่มีการแจ้งเตือนอะไรทั้งนั้น แต่ร้อนจนไม่อยากจับ เรามาดูสาเหตุของอาการเหล่านี้กันดีกว่าว่ามีสาเหตุมาจากปัญหาอะไรบ้าง แล้วเราจะสามารถแก้ไขได้อย่างไร เวลาที่เราเล่นสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน หรือ แอนดรอย...

Buyer's Guide

รวมโปรฯ ราคา iPad Pro 2021 ซื้อที่ไหนคุ้มกว่ากัน? iPad Pro 2021 นั้นเรียกว่าเป็นแท็บเล็ตชิป Apple M1 รุ่นแรกของ Apple ที่สร้างความฮือฮาด้านประสิทธิภาพเช่นเดียวกับราคา iPad Pro 2021 ที่ตัวท็อปก็แพงระดับ 81,400 บาท ทั้งที่ยังไม่รวมอุปกรณ์เสริมอย่าง Apple Pencil...