Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] เปิดตัว “Tannenberg” เกมสงครามโลกครั้งที่ 1 จากทีมผู้สร้าง Verdun รองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 64 คน

เกมสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่เป็นที่รู้จักถือว่ามีน้อยมากเพราะส่วนมากเกมสงครามส่วนใหญ่มักจะเดินเรื่องในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 กันเสียหมดแต่ก็มี Battlefield 1 ที่หยิบเรื่องราวสงครามโลกครั้งที่ 1 ได้ดีหรือเกม Verdun ก็ทำได้ยอดเยี่ยมเรียกเสียงวิจารณ์

เกมสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่เป็นที่รู้จักถือว่ามีน้อยมากเพราะส่วนมากเกมสงครามส่วนใหญ่มักจะเดินเรื่องในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 กันเสียหมดแต่ก็มี Battlefield 1 ที่หยิบเรื่องราวสงครามโลกครั้งที่ 1 ได้ดีหรือเกม Verdun ก็ทำได้ยอดเยี่ยมเรียกเสียงวิจารณ์ในแง่ดีเช่นกันแต่ล่าสุดก็มีเกมสงครามโลกครั้งที่ 1 น้องใหม่ได้เปิดตัวแล้วในชื่อว่า Tannenberg ครับ

tan2

Tannenberg จะถูกพัฒนาโดยทีมงาน Blackmill Games กับ M2H ผู้อยู่เบื้องหลังเกมสงคราม Verdun โดยใน Tannengerg จะเป็นการเล่าเรื่องราวสงครามในช่วงปี 1914-1918 ในสมรภูมิ Tannenberg เป็นสงครามการต่อสู้ระหว่างรัสเซียกับเยอรมันตัวเกมก็จะเป็นมุมมอง FPS มุมมองบุคคลที่หนึ่งครับ

tan7

tan

tan5

ฟังดูแม้มันอาจจะเป็นเกมสงครามธรรมดาทั่วไปแต่สิ่งที่ Tannenberg เน้นหนักก็คือสไตล์การเล่นที่เน้นความสมจริงการวางแผนไม่ใช่วิ่งไปยิงไปเหมือนเกมอื่น ๆ ครับซึ่งสมรภูมิในเกมแต่ละแห่งจะส่งผลต่อการเล่นเช่นฝนตก/ดินโคลนที่จะต้องใช้แทคติกในการเข้าโจมตีข้าศึก

tan3

tan4

tan6

นอกจากนี้ก็ยังมีความสมจริงของตัวเกมไม่ว่าจะเป็นสนามรบ , อาวุธ , เครื่องแต่งกายของทหารที่ทีมงานได้บอกว่าจะถอดแบบจำลองมาจากของจริงเลยและระบบ Multiplayer ก็เป็นหัวใจหลักของเกมนี้ด้วยครับเพราะว่ามันสามารถรองรับผู้เล่นได้ถึง 64 คนจึงทำให้การเข้าเล่นแต่ละครั้งดูยิ่งใหญ่ราวกับได้ไปร่วมรบกันจริง ๆ

Tannenberg ได้เปิดตัวลงบน Steam แล้วแต่จะวางจำหน่ายจริงภายในปี 2017 นี้ครับซึ่งถ้าหากใครที่สนใจก็เตรียมตัวรอได้เลยโดยทีมงานได้ปล่อยสเปคความต้องการขั้นต่ำและแนะนำออกมาให้แล้วด้วยดังนี้

Minimum Requirements

 • OS: Windows Vista/7/8/10
 • Processor: Intel Core2 Duo 2.4Ghz or Higher / AMD 3Ghz or Higher
 • Memory: 3 GB RAM
 • Graphics: Geforce GTX 960M / Radeon HD 7750 or higher, 1GB video card memory
 • DirectX: Version 9.0c
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 6 GB available space

 

Recommend Requirements

 • OS: Windows 10
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: 2GB video card memory
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection

สำหรับใครที่สนใจก็ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทั้งใน SteamTwitter และ Facebook ครับคอเกมสงครามบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเกมนี้ด้วยประการทั้งปวงและการที่ได้ผู้สร้างเกม Verdun มาพัฒนาเกมนี้ก็น่าจะการันตีความสนุกได้แน่นอนครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว