Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Ubisoft ปล่อยโปรโมทภาพแรก Far Cry 5 อย่างเป็นทางการในธีม “มือปืนอเมริกัน”

ในที่สุด Ubisoft ก็ได้แง้มข้อมูลของเกม Far Cry 5 ออกมากันเสียทีนะครับกับล่าสุดที่พวกเขาได้ปล่อยภาพโปรโมทแรกออกมาแล้วครับและก็ไม่น่าจะแปลกใจอะไรมากนักเพราะภาพที่ออกมาอยู่ในธีมแนวอเมริกันคาวบอยนิด ๆ แต่เป็นในยุคสมัยใหม่

ในที่สุด Ubisoft ก็ได้แง้มข้อมูลของเกม Far Cry 5 ออกมากันเสียทีนะครับกับล่าสุดที่พวกเขาได้ปล่อยภาพโปรโมทแรกออกมาแล้วครับและก็ไม่น่าจะแปลกใจอะไรมากนักเพราะภาพที่ออกมาอยู่ในธีมแนวอเมริกันคาวบอยนิด ๆ แต่เป็นในยุคสมัยใหม่

far5

โดยภาพที่เผยออกมาครั้งนี้จะเป็นภาพตัวละครแต่งตัวเหมือนคาวบอย/มือปืนที่เลียนแบบภาพ The Last Supper ของพระเยซูแต่โต๊ะจะถูกวางด้วยอาวุธหนักเต็มอัตราศึกพร้อมมีธงชาติสหรัฐอเมริกาปูอยู่บนโต๊ะด้วย นอกจากนี้สิ่งที่น่าสนใจก็คือบริเวณมุมล่างซ้ายที่เป็นคนถูกมัดมือแล้วโดนสักคำว่า “Sinner” ก็น่าจะสื่อความหมายบางอย่าง

HEac6CMaPtYzhmq2PY5xki-650-80

จากภาพก็เป็นที่รู้กันว่าตัวเกมจะเดินเรื่องที่สหรัฐอเมริกาในยุคปัจจุบันแน่นอนซึ่งก็เข้ากันกับคลิปวีดีโอที่ Ubisoft เผยออกมาก่อนหน้านี้ที่เป็นการเผยฟุตเทจวิวทิวทัศน์ของรัฐ Montana พร้อมกับเสียงเพลงที่ให้ความเป็นอเมริกันสุด ๆ

“คลิปวีดีโอทีเซอร์ Far Cry 5”

ทั้งนี้รายละเอียดเพิ่มเติม Ubisoft ก็บอกอีกว่าจะมีการเผยข้อมูลอีกครั้งในเร็ววันนี้ก็รอติดตามกันได้เลยครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

จัดว่าเป็นข่าวเกมที่โหมเข้ามาแรงในปีนี้ Farcry VR ที่เตรียมเปิดตัวเกมแนว FPS ตัวจี๊ดมาลงสนาม ซึ่งทาง Ubisoft ได้ร่วมมือกับ VR Arcade รายใหญ่อย่าง Zero Latency เตรียมปล่อยเกมนี้มาในปี 2021 ที่จะถึง โดยรวมเอาทีมผู้เล่นที่ฟาดฟันกันในเกาะเขตร้อน ตามตัวอย่างในวีดีโอนี้ ตัวเกม Farcry จะยังมีเนื้อหาที่ค่อนไปทางเกมภาคที่สาม ด้วยการเล่นแบบ Co-op...

Game News

Ubisoft China แจกฟรี เกม Far Cry 3 เกมเก่ายอดฮิตในซีรีส์ Far Cry 3 ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม และยังคงเป็นเกมที่ครองใจแฟน ๆ ซีรีส์เกมนี้มาจนถึงปัจจุบัน โดย Ubisoft จะแจกเกมนี้ให้ไปเล่นกันฟรี ๆ ถึงวันที่ 7 กันยายน 2020 นี้เท่านั้น...

Game News

จากข่าวที่ทาง Ubisoft เตรียมแจกฟรีเกม Watch Dogs 2 ใน PC ในวันที่ 13 กรกฏาคม 2020 (ตามเวลาประเทศไทย) ประมาณ 02:00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ทาง Ubisoft จัดรายการ Ubisoft Forward โดยแสดงผลงานในรูปแบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับข่าวสารเกมใหม่ล่าสุดของทาง Ubisoft รวมไปถึงการเปิดตัวเกม...

Game News

Ubisoft เตรียมแจกฟรี Watch Dogs 2 บน PC ในรายการ Ubisoft Forward วันที่ 13 ก.ค. 2020 นี้ โดยรายการนี้ จะแสดงผลงานในรูปแบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับข่าวสารเกมใหม่ล่าสุดของทาง Ubisoft รวมไปถึงการเปิดตัวเกม และอื่น ๆ ซึ่งคาดว่าน่าจะได้เห็นความคืบหน้าของเกมที่เปิดตัวไปแล้วอย่าง Watch Dogs...