Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Sudden Strike 4 ประกาศลง Steam พร้อมเปิดให้สั่งซื้อเกมเพื่อทดสอบช่วง Beta ได้แล้ว

Sudden Strike 4 เกมวางแผน RTS สงครามรุ่นเก๋าก็ได้เปิดตัวลงบน Steam อย่างเป็นทางการแล้วครับพร้อมกับประกาศข่าวดีสำหรับคนที่อยากเข้าเล่นเพราะตอนนี้ทาง Kalypso Media ผู้พัฒนาบอกว่าได้เปิดให้เข้าเล่นช่วง Beta ได้แล้ว

Sudden Strike 4 เกมวางแผน RTS สงครามรุ่นเก๋าก็ได้เปิดตัวลงบน Steam อย่างเป็นทางการแล้วครับพร้อมกับประกาศข่าวดีสำหรับคนที่อยากเข้าเล่นเพราะตอนนี้ทาง Kalypso Media ผู้พัฒนาบอกว่าได้เปิดให้เข้าเล่นช่วง Beta ได้แล้วแต่ต้องสั่งซื้อเกมล่วงหน้าเสียก่อนถึงจะเข้าเล่นได้

Sudden-Strike-4-feature-672x372

สตูดิโอ Kalypso Media ได้เสริมอีกว่าการสั่งซื้อเกมเพื่อเข้าเล่นช่วง Beta จะมีราคาอยู่ที่ 899 บาทแต่มีโปรโมชั่นลดราคา 15% ก็จะเหลือเพียงแค่ 764.15 บาทเท่านั้นโดยดีลลดราคานี้จะหมดเขตจนถึงวันที่ 12 สิงหาคม ส่วนตัวเกมในช่วง Beta นั้นสิ่งที่ผู้เล่นจะเข้าถึงได้จะมีดังนี้

  • โหมด Tutorial
  • โหมด Singleplayer 3 ภารกิจ (Battle of the Bulge , Stalingrad และ Balaton Defensive Operation)
  • 2 แผนที่ Multiplayer/Skirmish

ยังไม่พอครับคนที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้าก็จะได้รับเซ็ต Beta Access ซึ่งจะประกอบไปด้วยการเข้าเล่นช่วง Beta สามารถเข้าถึงฟอรั่มส่งคำวิจารณ์ไปยังทีมงานได้ , เกม Sudden Strike ทั้ง 3 ภาค , แผนที่โหมด Skirmish ชื่อว่า The Battle for Kursk , ซาวด์แทร็กเกมบันทึกเสียงโดยวงออเครสตร้าจากฮังการีและดิจิทัลอาร์ตบุ๊คหนังสือภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตเกม

ท่านใดที่สนใจตัวเกมก็สามารถเข้าไปซื้อได้แล้วใน Steam และตัวเกมจะวางจำหน่ายจริงวันที่ 12 สิงหาคม 2017 ครับ

ที่มา: dsogaming

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...