Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Gaming Notebook] เอ้ยเอาจริงดิ โน๊ตบุ๊คสเปก i7-7700HQ + GTX 1050 Ti ที่ถูกที่สุด !!! ราคา 35,550 บาท !!!

จากที่ทีมงานได้เครื่อง Asus ROG Strix GL553VE มารีวิว ซึ่งเจ้าเครื่องนี้เป็นโน๊ตบุ๊คตระกูลเกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ และในขณะที่กำลังหาข้อมูลอยู่นั่นเอง ก็ได้มาพบกับเว็บๆ หนึ่งที่จัดโปรโมชั่นขายเจ้าเครื่องนี้ในราคาเพียง 35,550 บาท

จากที่ทีมงานได้เครื่อง Asus ROG Strix GL553VE  มารีวิว ซึ่งเจ้าเครื่องนี้เป็นโน๊ตบุ๊คตระกูลเกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ และในขณะที่กำลังหาข้อมูลอยู่นั่นเอง ก็ได้มาพบกับเว็บๆ หนึ่งที่จัดโปรโมชั่นขายเจ้าเครื่องนี้ในราคาเพียง 35,550 บาท โดยปกติราคาจะอยู่ที่ 39,900 บาท เรียกว่า ร้านนี้ขายได้ถูกมาก ถูกเวอร์ๆ  ทำให้เกมมิ่งเครื่องนี้ดูน่าสนใจมากเลยทีเดียว หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถกดสั่งซื้อได้ ที่นี่ เลย

Capture

ข้อมูลสเปคเบื้องต้น

  • CPU : Intel Core  i7-7700HQ 2.8GHz
  • RAM : 8GB DDR4 2400MHz
  • HDD : 1 TB 5400 RPM
  • Display : 15.6 inch Full HD IPS
  • Drive: DVD 9.5 mm Super Multi
  • Graphics : NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti  4GB
  • OS : ENDLESS
  • การรับประกัน : 2 ปี

นอกจากสเปคที่ให้มาแบบเต็มสูบแล้ว ตัวเครื่องยังมีดีไซน์ที่สวยงามมาก แถมฝาบนเครื่องมีไฟส้มลาย ROG ด้วย ซึ่งตัวบอดี้เหมือนกับเครื่องในงานแข่งขัน DotA 2 Major ต่างๆ ที่นักพากษ์เป็นคนใช้ ตัวคีย์บอร์ดก็มีไฟ RGB สามารถปรับได้หลายรูปแบบ Harddisk รองรับ SSD m.2 NVMe และยังมีซอฟต์แวร์การตั้งค่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรอบพัดลม หรืออุณหภูมิเครื่องที่มีเฉพาะตัวซีรีย์ ROG ให้อีกด้วย

แต่เจ้าเครื่องจะมีข้อสังเกตนิดหน่อยตรงที่มีพัดลมระบายความร้อนตัวเดียว ซึ่งทางทีมงานได้ลองใช้งานเล่นเกมหนักๆ สักระยะแล้วก็ไม่ร้อนเท่าไร อุณหภูมิสูงสุดไม่เกิน 90 องศา ส่วนใครที่กำลังรอรีวิวเต็มๆ ของเจ้าตัว Asus ROG Strix GL553VE อยู่ รับรองว่ามาภายในสัปดาห์นี้แน่นอนครับ

ที่มา : headdaddy

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

สำหรับพีซีที่ใช้ในออฟฟิต ความปลอดภัยถือเป็นเรื่องสำคัญ และยิ่งกะทัดรัดประหยัดพื้นที่ด้วยยิ่งดีอย่าง ASUS S500 ที่ทีมงานจะมาแนะนำในวันนี้ โดดเด่นทั้งเรื่องของความปลอดภัย ความสะดวกในการใช้งาน และขนาดที่กะทัดรัดเป็นพิเศษ ASUS S500 เป็นพีซีแบรนด์จากเจ้าตลาด DIY ที่กระโดดมาทำพีซีเพื่อองค์กร รวมไปถึงนักเรียน ผู้สูงอายุ ด้วยซอฟแวร์ที่ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยของตัวเครื่อง ปรับแต่งได้มากมาย วัสดุที่แข็งแรงทนทานประหยัดไฟและยังแผ่ความร้อนน้อยกว่าด้วย รวมไปถึงสเปคที่ตอบโจทย์การใช้งาน อย่างเครื่องที่ทีมงานได้ทดสอบนี้ ทั้ง Intel Core...

Special Story

อยากเล่นเกมมือถือในคอมแบบเปิดหลายจอ พีซีต้องแรงระดับไหนถึงจะเอาอยู่? นอกจากเกม AAA ที่เราเล่นกันเป็นประจำอยู่แล้ว หลาย ๆ คนก็โหลด Emulator มาเล่นเกมมือถือในคอมกันอย่างสนุกสนาน เพราะยุคนี้เกมมือถือหลาย ๆ เกมก็สนุกไม่แพ้กับเกมพีซีฟอร์มยักษ์จากสตูดิโอพัฒนาเกมชั้นนำหลาย ๆ เจ้าเลยทีเดียว แต่จุดร่วมกันของเกมมือถือเหล่านี้ คือต้องการให้ผู้เล่นใช้เวลากับเกมของตัวเองนาน ๆ เพื่อตามล่าไอเทมอัพเกรดตัวละครกันเยอะ ๆ หรือในภาษาเกมเมอร์เรียกว่า “ฟาร์มของ” กันนั่นเอง ดังนั้นจะมานั่งเปิดเล่นทีละเกมสลับกันฟาร์มไปแล้วก็คงจะไม่ทันใจ...

PC Review

พีซีแบรนด์ถือเป็นอีกหนึ่งความหวังในยุคการ์ดจอแพง ด้วยคอมเซ็ตสเปคคุ้ม พร้อมการ์ดจอที่แพงและหายากอย่าง ASUS G15DK ที่เป็นอีกหนึ่งรุ่นสำหรับเกมเมอร์ด้วยสเปคระดับ GTX 1660 Super ในราคาสุดคุ้มเพียงไม่ถึงสามหมื่นบาท ASUS G15DK ได้ต่อยอด ASUS G15DH ปรับสเปคในราคาที่ถูกลงด้วย AMD RYZEN 5 3600X + GTX 1660 Super...

Special Story

VALORANT Challengers Thailand – Stage 3 โดย Acer และ Intel ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมการแข่งขัน 2021 VALORANT Challengers Thailand – Stage 3 โดยเปิดให้ผู้ที่สนใจทุกคน สามารถเข้าร่วมสนามรบนี้ เพื่อทดสอบฝีมือ และค้นหาทีม Valorant ที่แกร่งที่สุดในประเทศไทย...