Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Battlefield 1] จะเพิ่มตัวละครทหารรัสเซียหญิงเข้ามาด้วยในตัวเสริม “In the Name of the Tsar”

Electronic Arts ได้ปล่อยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเสริมใหม่ล่าสุดในเกม Battlefield 1 ที่ชื่อ “In the Name of the Tsar” ออกมาแล้วกับการเผยโฉมตัวละครทหารคนใหม่ที่เป็นเพศหญิงชาวรัสเซียเพียงหนึ่งเดียวโดยจะมาเป็นคลาส Scout ในเกมครับ

Electronic Arts ได้ปล่อยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเสริมใหม่ล่าสุดในเกม Battlefield 1 ที่ชื่อ “In the Name of the Tsar” ออกมาแล้วกับการเผยโฉมตัวละครทหารคนใหม่ที่เป็นเพศหญิงชาวรัสเซียเพียงหนึ่งเดียวโดยจะมาเป็นคลาส Scout ในเกมครับ

batf2

ตัวละครทหารหญิงคนนี้ก็ใช่ว่า EA จะใส่เข้ามาเพื่อเพิ่มสีสันเท่านั้นแต่ตัวละครนี้ยังได้อ้างอิงจากเหตุการณ์จริงในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 อีกด้วยครับซึ่งกองทัพรัสเซียได้มีกองพลหนึ่งที่เป็นผู้หญิงล้วนถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ในช่วงการปฏิวัติพระเจ้า ซาร์ นิโคลัสที่ 2

batf

โดยบทบาทที่สำคัญของกองพลนี้คือการช่วยเหลือและผลักดันการรุกคีบของกองทัพและช่วยขับไล่กองทัพข้าศึกออกไปจากแผ่นดินเกิดแต่ภายหลังก็ได้ถูกรัฐบาลยุบหน่วยจนกลายเป็นกองกำลังอาสาสมัครไปแทนครับ ส่วนฉบับเกม EA ก็ได้ปล่อยภาพตัวละครบน Twitter ให้เห็นแล้วซึ่งใครที่ซื้อภาคเสริมก็จะได้เจอกับเธอคนนี้ได้เลยในคลาส Scout ครับ

In the Name of the Tsar จะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงเดือนสิงหาคมแต่จะมีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมวันที่ 10 มิถุนายน ในงาน EA Play 2017 ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

เป็นดีลเกมฟรีที่ดีงามมาก ๆ เพื่อคอเกม Battlefield เพราะว่าตอนนี้บน Origin ได้เปิดให้ Premium Pass ของ Battlefield 1 และ 4 ดาวน์โหลดกันฟรี ๆ ได้แล้วงานนี้ใครที่ยังไม่มีก็ได้เวลาแล้วที่จะได้สอยไปเก็บในเครื่องกัน

Game News

ปลายเดือนมิถุนายนนี้นอกจากจะมีเทศกาล Steam Summer Sale ลดราคาเกมกระหน่ำแล้วทางฟากฝั่ง Origin เองอาจจะไม่มีเทศกาลอย่างนั้นแต่ก็มีดีลร้อน ๆ กับการแจกเกมฟรีมาทดแทนในช่วงนี้ด้วยครับกับการแจก DLC เกม Battlefield 1 และมีการเปิดให้เล่น Unravel 2 เกมผจญภัยสุดคูลฟรีเป็นระยะเวลาหนึ่งด้วย

Game News

ข้อมูลรายละเอียดใหม่ของ Battlefield V ยังถูกปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ซึ่งล่าสุด EA ได้เปิดเผยว่าภายในเกมจะมีโหมดกระโดดร่มหรือ Airborne ด้วยโดยมันจะอยู่ในหมวด Multiplayer Mode ให้ผู้เล่นได้กระโดดร่มลงจากเครื่องบินรบลงแนวหลังข้าศึกที่ต้องการได้เลย