Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมฟรี] Starpoint Gemini 2 เปิดให้เล่นฟรีแล้วบน Steam หมดเขตรับ 24 พฤษภาคม รีบด่วนก่อนหมดเวลา

งานเกมฟรีก็มากันอีกครั้งแล้วกับ Starpoint Gemini 2 เกมแทกติกวางแผนอวกาศที่ตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้เล่นฟรีบน Steam กันแล้วนะครับสามารถเข้าไปเล่นได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2017 โดยจะเป็นเกมถาวรรีบจัดก่อนหมดเวลาครับ

งานเกมฟรีก็มากันอีกครั้งแล้วกับ Starpoint Gemini 2 เกมแทกติกวางแผนอวกาศที่ตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้เล่นฟรีบน Steam กันแล้วนะครับสามารถเข้าไปเล่นได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 24 พฤษภาคม 2017 โดยจะเป็นเกมถาวรรีบจัดก่อนหมดเวลาครับ

xc77up23JbN3WBetvogbFa-650-80

Starpoint Gemini 2 เป็นเกมที่พัฒนาโดย Little Green Men Games เป็นเกมแนววางแผนควบคุมยานอวกาศผสมกับแนวเกม RPG โดยที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมยานรบมียานให้เลือกกว่า 70 แบบ มีภารกิจให้ทำมากมายหลายรูปแบบหรือจะจ้างทหารรับจ้างมาช่วยงาน ตัวเกมเปิดกว้างให้ท่องอวกาศได้เต็มที่และใช้เทคโนโลยี NVIDIA PhysX ให้ภาพกราฟิกที่สมจริง

gemi

gemi2

gemi3

gemi4

จัดว่าเป็นอีกเกมที่น่าเล่นมาก ๆ โดยเฉพาะคอเกมที่ชอบการวางแผนกลยุทธ์หรือคอเกมสายอวกาศก็ควรจะหาเกม ๆ นี้มาลองเล่นกันดูเชื่อได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนแม้ว่ามันจะเป็นเกมเก่าในสมัยปี 2014 ก็ตามทั้งนี้สามารถดูตัวอย่าง Trailer เกมเพื่อพิจารณาก่อนได้ครับ

สำหรับดีลเกมฟรีครั้งนี้ก็เรียกว่ามาไวไปไวครับเพราะตัวเกมจะหมดเขตในวันที่ 24 พฤษภาคม หรือประมาณแค่ 1 วันเท่านั้นเพื่อน ๆ สามารถเข้าไปรับเกมได้ ที่นี่ ครับและขอให้เล่นเกมให้สนุกนะครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...