Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Flight Sim World เกมซิมูเลชั่นขับเครื่องบินเปิด Early Access ให้เล่นบน Steam แล้วในราคา 459 บาท

ใครเป็นคอเกมซิมูเลชั่นขับเครื่องบินต้องรีบจัดเกมนี้ด่วน ๆ เลยครับกับเกม Flight Sim World ที่ตอนนี้ได้เปิด Early Access ให้เล่นบน Steam กันเรียบร้อยแล้วกับเกมขับเครื่องบินพาณิชย์ที่เน้นความสมจริงเป็นหลักมาพร้อมกับราคาเบา ๆ เพียงแค่ 459 บาทเท่านั้น

ใครเป็นคอเกมซิมูเลชั่นขับเครื่องบินต้องรีบจัดเกมนี้ด่วน ๆ เลยครับกับเกม Flight Sim World ที่ตอนนี้ได้เปิด Early Access ให้เล่นบน Steam กันเรียบร้อยแล้วกับเกมขับเครื่องบินพาณิชย์ที่เน้นความสมจริงเป็นหลักมาพร้อมกับราคาเบา ๆ เพียงแค่ 459 บาทเท่านั้น

sim6

Dovetail Games สตูดิโอผู้สร้างเกมผู้อยู่เบื้องหลังเกมซิมูเลเตอร์ชั้นนำอย่าง Train Simulator ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาได้เปิดตัวเกม Flight Sim World ลงบน Steam อย่างเป็นทางการโดยจะยังเป็นเกมที่อยู่ในระหว่างพัฒนาหรือ Early Access นั่นเอง

ทั้งนี้จุดประสงค์หลักของทีมงานในช่วง Early Access ก็ได้บอกว่าจะเป็นการแก้ไข Bug ข้อผิดพลาดในเกมเป็นหลักและจะมีฟีเจอร์/คอนเทนท์ใหม่ ๆ ตามเข้ามาในอนาคตด้วยแต่ตอนนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ขับเครื่องบินที่สมจริงกันตั้งแต่ตอนเทคออฟขึ้นจากพื้นดินกันเลย

สิ่งที่ผู้เล่นจะได้เจอกับ Flight Sim World ก็จะเป็นเครื่องบินพานิชย์หลายรุ่นให้เลือกขับมากมายพร้อมสนามบินให้ลงจอดกว่า 24,000 แห่ง มีระบบฝึกสอน Tutorial มีภารกิจให้ทำ (บินข้ามรัฐ-บินข้ามประเทศ) โหมด Free Fly บินไปไหนก็ได้ตามใจชอบและความสมจริงของการขับเครื่องบินการควบคุมเครื่องไปจนถึงลงจอดอย่างสวัสดิภาพ

sim2

sim3

sim4

sim5

sim

Flight Sim World สามารถหาซื้อไปเล่นได้แล้วบน Steam ในราคาเพียง 459 บาท

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...