Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] King of Fighter XIV ลง Steam แล้ว ขายจริง 16 มิถุนายน พร้อมเผยสเปกที่ต้องการ

SNK CORPORATION และ Abstraction Games ผู้จัดจำหน่ายและผู้พัฒนา King of Fighter XIV เกมต่อสู้ชื่อดังได้นำเกมลงสู่แพลตฟอร์ม Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้วมาพร้อมกับวันวางจำหน่ายและข้อมูลราคารายละเอียด

SNK CORPORATION และ Abstraction Games ผู้จัดจำหน่ายและผู้พัฒนา King of Fighter XIV เกมต่อสู้ชื่อดังได้นำเกมลงสู่แพลตฟอร์ม Steam เป็นที่เรียบร้อยแล้วมาพร้อมกับวันวางจำหน่ายและข้อมูลราคารายละเอียดการสั่งซื้อเกมในเซ็ตต่าง ๆ ที่น่าจะถูกใจแฟน ๆ KOF ไม่น้อยเลย

kof6

สำหรับการลงบน Steam ครั้งนี้ตัวเกมจะใช้ชื่อว่า King of Fighter XIV Steam Edition นำเสนอในราคา 1,049 บาท (ขณะที่เขียนมีดีลลดราคา 20% เหลือ 839.20 บาท) โดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 16 มิถุนายน 2017 ครับ

kof7

“King of Fighter XIV ลง Steam แล้ว”

นอกจากนี้ก็ยังมีเซ็ตเกมในชื่อว่า Deluxe Edition มาให้ด้วยสำหรับแฟนเกมตัวเกมโดยที่เซ็ตนี้จะประกอบไปด้วยเกมหลัก+DLC นักสู้ใหม่ 4 คน (Rock Howard , Vanessa , Ryuji Yamazaki , Whip) + 10 DLC Costume , Digital Artbook ภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตสุดสวยและ Soundtrack ประกอบเกมถึง 30 Track นำเสนอในราคา 1,239 บาท (ลด 20% เหลือ 991.20 บาท)

King of Fighter XIV Steam Edition จะให้ผู้เล่นสัมผัสปรสบการณ์การต่อสู้สุดมันส์มาพร้อมตัวละครนักสู้ให้เลือกเล่นถึง 54 ตัวละครมีเนื้อเรื่องใหม่สานต่อจากเดิม รองรับ Multiplayer ในโหมด 3-3 Team Battle หรือถ้าอยากจะลุยแบบ Online ก็มีระบบ Party Battle ให้ผู้เล่นรวบรวมสมาชิก 3 คนไปลุยกับผู้เล่นคนอื่นแบบ Online และระบบคอมโบที่พัฒนาขึ้นมันส์กว่าเดิม

kof

kof2

kof3

kof4

kof5

ยังไม่หมดแค่นั้นครับทางผู้พัฒนายังได้ปล่อยสเปคความต้องการขั้นต่ำกับขั้นแนะนมาให้อีกด้วยมาดูกันว่า PC/Notebook ของท่านจะเล่นกันได้หรือไม่

Minimum Requirements

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64-bit
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i3-4160 @ 3.40GHz
  • หน่วยความจำ: RAM 4 GB
  • กราฟิก: NVIDIA® GeForce® GTX 480 , Intel® HD Graphics 4400 , ATI Radeon™ HD 5000 series , or better. OpenGL 4.3 required.
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: 16 GB

 

Recommend Requirements

  • ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-4670 @ 3.40GHz
  • หน่วยความจำ: RAM 8 GB
  • กราฟิก: NVIDIA® GeForce® GTX 950 or better
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: 16 GB

King of Fighter XIV Steam Edition จะวางจำหน่ายบน PC ในวันที่ 16 มิถุนายน 2017 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้า Steam ครับ

ที่มา: Steam , PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...