Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Samsung] Galaxy Note 7 จะกลับมาอีกครั้ง โดยใช้ชื่อว่า Galaxy Note FE จากการที่ลดแบตไม่ระเบิดแล้ว

หลังจากเกิดเหตุการณ์ปัญหาแบตระเบิดจนทำให้ต้องระงับการขายไปสำหรับสมาร์ทโฟน Galaxy Note 7 ของซัมซุง ล่าสุด มีข่าวลือว่า Galaxy Note 7 เจ้าปัญหาตัวนี้จะกลับมาวางขายอีกครั้งในเดือนหน้า โดนใช้ชื่อใหม่ว่า Galaxy Note FE

หลังจากเกิดเหตุการณ์ปัญหาแบตระเบิดจนทำให้ต้องระงับการขายไปสำหรับสมาร์ทโฟน Galaxy Note 7 ของซัมซุง ล่าสุด มีข่าวลือว่า Galaxy Note 7 เจ้าปัญหาตัวนี้จะกลับมาวางขายอีกครั้งในเดือนหน้า โดนใช้ชื่อใหม่ว่า Galaxy Note FE

2017-05-17-image-8

ซึ่งในตอนนี้สำำหรับตัว Samsung Galaxy Note 7 อยู่ในขั้นตอนรีโนเวทเครื่องมใหม่ เพื่อการกลับมาใหม่อีกครั้ง หลังจากถูกดึงออกจากตลาดเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว เนื่องจากความกังวลเรื่องความปลอดภัยหลังเกิดเหตุแบตเตอรี่ระเบิดขึ้นในหลายๆ ครั้ง โดยจากรายงานของ ET News เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา เผยซัมซุงวางขาย Galaxy Note 7 อีกครั้งในตลาดบ้านเกิดเกาหลีใต้ที่ใช้ชื่อว่า Galaxy Note FE (SM-N935) ซึ่ง FE ย่อมาจากคำว่า Fandom Edition

2017-05-17-image-7

จากนั้นซัมซุงก็ได้เปิดเผยแผนการ 3 อย่างของตัว Galaxy Note 7 ใหม่นั่นคือ ปรับปรุงใหม่, เปลี่ยนชื่อใหม่ และนำกลับมาจำหน่ายใหม่ ซึ่งในส่วนที่สำคัญเลยก็คือได้มีการลดขนาดแบตเตอรี่ลงจาก 3,500mAh เหลือ 3,200mAh (โดยซัมซุงอ้างว่าเพื่อความปลอดภัย) ซึ่งตัวที่ได้จากการเรียกคืนที่ถูกจับแยกชิ้นส่วน นำไปรีไซเคิล

จากข่าวเพิ่มเติมล่าสุดจากที่เปิดเผยในเดือนมีนาคม มีการได้รับยืนยันว่า Samsung Galaxy Note FE จะไม่มีขายในสหรัฐอเมริกา ซึ่งไม่รู้เหมือนกันนะครับว่าจะมีจำหน่ายในไทยหรือเปล่า

ที่มา : techspot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

จอคอม 144Hz นาทีขยับมา QHD เลย ภาพจะได้สวยคม! แล้วตอนนี้ก็ไม่แพงมากด้วย จอคอม 144Hz ในมุมมองของผู้เขียนแล้วเชื่อว่าความละเอียดหน้าจอระดับนี้กำลังจะกลายเป็นความละเอียดมาตรฐานแทนความละเอียด Full HD ภายในไม่กี่ปีนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าราคาของหน้าจอ QHD ก็ค่อย ๆ ถูกลงเรื่อย ๆ และหาซื้อได้ง่ายขึ้น ประกอบกับการ์ดจอแยกกับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คมีสเปคแรงขึ้นเรื่อย ๆ เกมเมอร์หลาย ๆ...

Accessories review

เมื่อ PCIe 4.0 แพร่หลาย ด้วยความเร็วแรงกว่าเดิมอีกเท่าตัว เจ้าตลาดอย่าง Samsung ก็พร้อมลุยด้วย SAMSUNG 980 PRO ด้วยความน่าเชื่อถือสำหรับสายครีเอเตอร์ หรือทำงานหนักๆ ไปจนถึงสายเกมเมอร์ที่ต้องการ SSD ความเร็วสูงมาก แต่จะแรงขนาดไหนไปชมกัน Samsung 980 PRO เป็น SSD สำหรับ SSD...

IT NEWS

Samsung กับซีรีส์ Galaxy M นั้นเรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่ากับราคาจริงๆ ล่าสุดทาง Samsung ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Galaxy M42 5G ในประเทศอินเดียออกมาแล้ว งานนี้บอกได้เลยว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก มาลุ้นกันกันว่าราคาจะคุ้มกับสเปคของตัวเครื่องหรือไม่ Samsung Galaxy M42 5G สำหรับสเปคอย่างคร่าวๆ ของ Samsung Galaxy M42 5G...

Smartphone News

Galaxy ซีรีส์ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่สร้างความสับสนในเรื่องของรุ่นได้ดีจริงๆ ล่าสุดนั้นมีข่าวลือหลุดออกมาจากทาง GalaxyClub.nl ว่าทาง Samsung นั้นจะปล่อย Galaxy S21 FE หรือที่เป็นรุ่นลดสเปคลงไปเล็กน้อย(แต่ยังคงความแรงอยู่) ออกมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 4,500 mAh เท่ากันกับที่ใช้บน Galaxy S20 FE ในปีที่ผ่านมา Galaxy S21 FE กับแบตที่มากกว่ารุ่นปกติ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทาง...