Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[MSI] เปิดตัว Gaming Notebook พร้อมลูกเล่นใหม่ GL มีไฟคีย์บอร์ด และ GP เพิ่มไฟคีย์บอร์ดเป็น RGB

เร็วๆ นี้ทาง MSI ได้มีการเปิดตัว Gaming Notebook พร้อมลูกเล่นใหม่ ที่น่าสนใจไม่น้อย นั่นก็คือ SteelSeries Keyboard : คีย์บอร์ดพร้อมไฟ LED เปลี่ยนสีได้ (ตั้งแต่ GP ขึ้นไป) ที่ออกแบบมาสำหรับนักเล่นเกมตัวจริง

GP62MVR-Leopard-Pro_OverviewWeb

เร็วๆ นี้ทาง MSI ได้มีการเปิดตัว Gaming Notebook พร้อมลูกเล่นใหม่ ที่น่าสนใจไม่น้อย นั่นก็คือ SteelSeries Keyboard : คีย์บอร์ดพร้อมไฟ LED เปลี่ยนสีได้ (ตั้งแต่ GP ขึ้นไป) ที่ออกแบบมาสำหรับนักเล่นเกมตัวจริง

  • Gaming Keyboard จาก SteelSeries ผู้ผลิตอุปกรณ์การเล่นเกมที่มีชื่อเสียงระดับโลก
  • ออกแบบมาเพื่อนักเล่นเกมโดยเฉพาะ มี Layout Keyboard ที่กว้าง เพื่อใช้งานได้อย่างยาวนาน
  • Anti – Ghosting รองรับการกดปุ่มพร้อมกันสูงสุด 10 ปุ่ม
  • มีความแข็งแรง ทนทาน ให้ฟิลลิ่งในการสัมผัสที่ดีเยี่ยม
  • ทำการย้ายปุ่ม WINDOWS ไปอยู่ทางด้านขวา เพื่อหลีกเลี่ยงการกดไปโดนอย่างไม่ตั้งใจในระหว่างการเล่นเกมอีกด้วย

image

Experience Benefits by Silver Lining Printing ด้วยการออกแบบแป้นพิมพ์คีย์บอร์ดให้มีขนาดสูงขึ้น มีความโปร่งใสด้านล่าง เพื่อให้เกิดความชัดเจนของสีไฟที่เพิ่มมากยิงขึ้น

  • รุ่น GL ที่มีการปรับเปลี่ยน  จากเดิม Keyboard (NON Color) เปลี่ยนเป็น Backlight Keyboard (Single-Color, White)
  • รุ่น GP ที่มีการปรับเปลี่ยน  จากเดิม Backlight Keyboard (Single-Color, White) เปลี่ยนเป็น Backlight Keyboard (Full-Color)

image (1)

Customize Your Game Style with SteelSeries Engine3 สามารถปรับแต่งรูปแบบการใช้งาน Notebook และ Gaming SteelSeries ของคุณผ่าน SteelSeries Engine3 ไม่ว่าจะเป็นการปรับตั้งค่าสีไฟ , โปรไฟล์การใช้งาน หรือแม้กระทั่งการเซทค่า Macro การใช้งานสำหรับการเล่นเกม

image (2)

รุ่น GL ที่มีการปรับเปลี่ยน  จากเดิม Keyboard (NON Color) เปลี่ยนเป็น Backlight Keyboard (Single-Color, White)

ที่มีการปรับเปลี่ยน  จากเดิม Backlight Keyboard (Single-Color, White) เปลี่ยนเป็น Backlight Keyboard (Full-Color)

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Asus

ASUS TUF Dash F15 FX516 เป็น Gaming Notebook เน้นพกพก ราคาไม่แพง สเปกแรง มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Buyer's Guide

Gaming Notebook 2021 จัดเต็มเรื่องประสิทธิภาพความแรงต่อความคุ้มค่า กับช่วงราคายอดนิยม 25,000 – 30,000 บาท ได้สเปกเป็นชิปประมวลผล AMD Ryzen 4000H หรือ Ryzen 5000H รุ่นใหม่ที่ตอบสนองประสิทธิภาพที่สูงยิ่งขึ้นไปอีก รวมไปถึงมีสเปกที่เป็น Intel Core i Gen 10H /...

Notebook Review

Lenovo Legion 5 รุ่นใหม่ปี 2021 นับได้ว่าเป็น Gaming Notebook ที่ได้รับความสนใจพอตัว ด้วยความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ในตลาด อย่างดีไซน์ภายนอกที่เป็นเอกลักษณ์ มี DNA ที่เป็น Legion Series ที่เป็น Gaming จริงจังรุ่นล่าสุด พร้อมด้วยการทำงาน Lenovo Legion AI...

Special Story

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คต่อหน้าจอแยก Refresh Rate สูงเอาไว้เล่นเกมเลือกยังไง ดูให้เคลียร์ ๆ เลย เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คต่อหน้าจอแยกเรียกว่าเป็นตัวเลือกใหม่ของเกมเมอร์มากขึ้นเรื่อย ๆ ในยุคการ์ดจอแพงเพราะถูกกว้านซื้อไปขุดเหรียญคริปโตกันเสียหมด และถึงหาซื้อได้ก็มีราคาแพงมาก หรือมีเงื่อนไขมากมายกว่าจะซื้อได้ ไม่สามารถซื้อแยกชิ้นส่วนได้เหมือนอดีตอีกแล้ว ทำให้เกมเมอร์บางคนเลือกขายเกมมิ่งพีซีของตัวเอง แล้วย้ายมาซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คต่อหน้าจอแยกเพื่อเล่นเกมแทนก็มีเช่นกัน สำหรับเกมเมอร์ที่เคยมีพีซีอยู่ ก็น่าจะมีอุปกรณ์อย่างเมาส์และคีย์บอร์ดเกมมิ่งก็เอามาต่อกับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่ได้เลย แต่หน้าจอแยกนั้น บางคนอาจจะสงสัยว่าพอร์ต HDMI ที่ติดมากับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คนั้นสามารถต่อกับหน้าจอที่ค่า Refresh Rate สูง...