Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Destiny 2 ฉบับ PC ยังไม่บอกวันวางจำหน่ายแต่เผยตำแหน่งปุ่มควบคุมคีย์บอร์ดและเม้าส์ออกมาแทน

จัดว่าเป็นครั้งแรกที่เกม Destiny 2 จะได้พัฒนาลงแพลตฟอร์ม PC กันเสียทีและได้ปล่อยตัวอย่างแรกไปเมื่อหลายเดือนก่อนหน้านี้แต่ล่าสุดความคืบหน้าของ Destiny 2 ก็มาแล้วครับกับข้อมูลวันวางจำหน่ายและข้อมูลการควบคุมเกม

จัดว่าเป็นครั้งแรกที่เกม Destiny 2 จะได้พัฒนาลงแพลตฟอร์ม PC กันเสียทีและได้ปล่อยตัวอย่างแรกไปเมื่อหลายเดือนก่อนหน้านี้แต่ล่าสุดความคืบหน้าของ Destiny 2 ก็มาแล้วครับกับข้อมูลวันวางจำหน่ายและข้อมูลการควบคุมเกมด้วยคีย์บอร์ดกับเม้าส์ว่าจะได้ใช้ปุ่มอะไรกันบ้าง

des2

Bungie ผู้พัฒนาเกมก็ได้เผยว่าวันวางจำหน่ายของตัวเกมเวอร์ชั่น PC นั้นยังไม่กำหนดออกมาแถมยังบอกอีกว่าจะออกช้ากว่าเวอร์ชั่นคอนโซลแน่นอนซึ่งเกมเวอร์ชั่นคอนโซล (PlayStation 4 , Xbox One) จะวางจำหน่ายวันที่ 8 กันยายน แต่ถึงอย่างนั้น Bungie ก็รับรองว่าจะพัฒนาเกมออกมาให้ดีที่สุดครับ

แม้จะยังไม่ได้ทราบวันวางจำหน่ายแต่เราก็จะได้รู้แล้วว่าการบังคับตัวละครบน PC จะต้องใช้ปุ่มไหนกันบ้างโดยได้มีการเปิดเผยภาพการควบคุมเกมทั้งเม้าส์และคีย์บอร์ดออกมาแล้วมาดูกันเลยว่าจะถูกใจแค่ไหน

mk

จากรูปด้านบนก็จะไม่ต่างจากเกมชู้ตติ้งทั่วไปมากนักแต่อาจจะมีปุ่ม F , G , X , C , V เพิ่มเข้ามาสำหรับกดใช้ความสามารถ ส่วนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเกมเวอร์ชั่น PC ก็จะเป็นรองรับภาพ 4K ปลดล็อคเฟรมเรตได้ รองรับการปรับเปลี่ยน FOV และเปลี่ยนอัตราส่วนความละเอียดได้ที่ 21:9

ก็อดใจรอกันหน่อยนะครับและคาดว่าทางผู้พัฒนาคงจะเผยวันวางจำหน่ายในอีกเร็ว ๆ นี้และถ้าหากมีอะไรอัปเดตเกี่ยวกับ Destiny 2 ออกมาอีกก็จะมารายงานให้เพื่อน ๆ ทราบทันทีครับ

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว