Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ASUS เปิดตัวโปรเจคเตอร์ รุ่นใหม่ P3B ที่ให้ความสว่างมากถึง 800 Lumens พร้อมแบตเตอรี่ในตัว!

P3B_PR

ASUS P3B Projector ได้ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาพร้อมทั้งมีขนาดที่เทียบเท่าได้กับกล่องใส่ซีดี โดยสามารถพกพาได้สะดวกด้วยขนาดที่เล็ก เพียงแค่หยิบใส่กระเป๋าก็สามารถพาไปกับคุณได้ทุกที่ ด้วยกำลังหลอดไฟที่มากถึง 800 ลูเมนส์ โดย ASUS P3B Projector สามารถแสดงผลเฉดสี NTSC ได้ถูกต้อง 100% โดยไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง และอายุการใช้งานหลอดภาพ LED ที่มียาวนานถึงถึง 30,000 ชั่วโมงทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องอายุการใช้งานหลอดภาพเหมือนโปรเจคเตอร์ทั่วไป การันตีคุณภาพด้วยรางวัล reddot award 2016 และ Good Design Award

คุณสมบัติเด่น

  • หลอดภาพ LED ให้ความสว่างถึง 800 ลูเมนส์ อายุการใช้งานสูงสุด 30,000 ชั่วโมง
  • แบตเตอรี่ที่ในตัวความจุมากถึง 12,000 mAh สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุด 3 ชั่วโมงไม่ว่าจะเป็นการใช้งานโปรเจคเตอร์, ชาร์ตไฟสำรอง, หรือการเล่นมัลติมีเดีย
  • เลนส์สุดพิเศษที่สามารถฉายภาพได้ใหญ่สุดถึง 200 นิ้วด้วยระยะเพียง 3.4 เมตร และระยะใกล้สุด 0.45 เมตรสำหรับภาพขนาด 25 นิ้ว
  • สามารถแสดงผลจากอุปกรณ์พกพาแบบไร้สายด้วยเทคโนโลยี ASUS Wireless projection
  • สามารถใช้งานดูเอกสาร Office โดยที่ไม่ต้องใช้ PC รวมถึงการใช้งานด้านมัลติมีเดีย เช่น รูปภาพ วิดิโอ หรือ เพลง
  • รองรับการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการรองรับ HDMI/MHL,VGA หรือการใช้งานจาก USB Drive รวมถึงการรองรับ Micro SD มากสุดถึง 32GB หรือใช้งานเมมโมรี่จากหน่วยความจำในตัวของโปรเจคเตอร์

WifiProjection

ASUS P3B ได้ถูกออกแบบพิเศษให้สามารถปรับขนาดความสูงได้ 2ระดับ ทำให้มีมุมมองที่เหมาะสม และง่ายต่อการปรับเปลี่ยนความสูงเมื่อเทียบกับโปรเจคเตอร์ทั่วไปที่เป็นขาตั้งแบบสกรู

ด้วยแบตเตอรี่ที่มาพร้อมในตัวทำให้สามารถใช้งานโปรเจคเตอร์ได้นานถึง 3 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเสียบสายชาร์จ นั่นหมายความว่า คุณสามารถใช้งานโปรเจคเตอร์นี้ได้ทุกที่ โดยที่ไม่ต้องกังวลถึงแหล่งจ่ายพลังงานที่ใกล้ที่สุด ASUS P3B ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่น Powerbank ในตัวด้วยแบตเตอรี่ความจุถึง 12,000 mAh ทำให้คุณสามารถชาร์ตแบตเตอรี่มือถือได้หลายครั้ง

เลนส์สุดพิเศษสามารถฉายภาพได้ใหญ่สุดถึง 200 นิ้วด้วยระยะเพียง 3.4 เมตร และระยะใกล้สุดเพียง 0.45 เมตรสำหรับภาพขนาด 25 นิ้ว ให้คุณพรีเซนท์งานอย่างมืออาชีพแม้ในสถานที่คับแคบ

ความสามารถพิเศษสำหรับโปรเจคเตอร์นี้คือสามารถใช้งานอแดปเตอร์ร่วมกับโน๊ตบุ๊ค ASUS* ที่มีกำลังไฟ  65วัตต์หรือน้อยกว่า ช่วยให้คุณไม่จำเป็นต้องพกอแดปเตอร์หลายชิ้น สะดวกต่อการเดินทาง และนอกจากนี้ ASUS P3B Projector ยังมีระบบการทำงานอัจฉริยะโดยไม่จำเป็นต้องเตรียมความพร้อมของหลอดไฟทั้งก่อนใช้งานและหลังใช้งานแบบโปรเจคเตอร์ทั่วไป ดังนั้นคุณสามารถเปิดใช้งานหรือปิดตัวโปรเจคเตอร์ได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ

section-4-bg

ASUS P3B สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการรองรับ HDMI/MHL,VGA หรือการใช้เปิดไฟล์ Office หรือไฟล์มัลติมีเดียจาก USB Drive ได้โดยตรงโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งเครื่องคอมพิวเตอร์  รวมถึงการรองรับ Micro SD Card มากสุดถึง 32GB หรือใช้งานเมมโมรี่จากหน่วยความจำในตัวของโปรเจคเตอร์

ASUS P3B Projector ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี ASUS Wi-Fi Projection * ที่สามารถฉายภาพจากอุปกรณ์มือถือ แท็ปเบล็ตหรือโน๊ตบุ๊คผ่าน WiFi โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อสายสัญญาณ ให้คุณชมความบันเทิง พรีเซนท์งานสำคัญได้อย่างสะดวกสบาย โดยแอพพลิเคชั่น ASUS WiFi Projection รองรับการใช้งานกับทั้งอุปกรณ์ iOS และ Andriod อีกด้วย

 P3B_Side

ASUS P3B Projector ให้คุณได้สัมผัสกับระบบเสียงคุณภาพสูงด้วยลำโพงเทคโนโลยี Sonic Master ให้คุณได้รับเสียงที่สมจริงดังมีชีวิต เพื่อเพิ่มอรรถรสการรับชมความบันเทิงที่ของความบันเทิงอีกด้วย

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย