Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] The Witcher เกม RPG ชื่อดังจะถูกทำเป็นทีวีซีรี่ส์เตรียมพัฒนาลงบน Netflix!

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้มหลามกับการเกม The Witcher ที่ทำออกมาถึง 3 ภาคและถึงเวลาแล้วที่เราจะได้สัมผัสเรื่องราว The Witcher อีกครั้งแต่มาในรูปแบบทีวีซีรี่ส์คนแสดงครับโดยได้กำหนดแล้วว่าจะฉายในช่องทาง Netflix และจะหนักไปทางแนวดราม่าเป็นหลัก

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้มหลามกับการเกม The Witcher ที่ทำออกมาถึง 3 ภาคและถึงเวลาแล้วที่เราจะได้สัมผัสเรื่องราว The Witcher อีกครั้งแต่มาในรูปแบบทีวีซีรี่ส์คนแสดงครับโดยได้กำหนดแล้วว่าจะฉายในช่องทาง Netflix และจะหนักไปทางแนวดราม่าเป็นหลัก

wit

The Witcher ฉบับซีรี่ส์ก็จะอิงเรื่องราวมาจากนวนิยายต้นตำรับโดยตรงของ Andrzej Sapkowski ที่มีด้วยกัน 8 พาร์ทมาสร้างครับซึ่งเดิมจะเป็นภาษาโปแลนด์แต่คุณ Sapkowski จะทำการปรับเป็นภาษาอังกฤษให้พร้อมกับรับตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาในการสร้างซีรี่ส์อีกด้วย

“Andrzej Sapkowski เป็นคนที่มากล้นไปด้วยความสามารถและความคิดสร้างสรรค์” – Erik Barmack ประธานใหญ่ Netflix International กล่าว

“พวกเราตื่นเต้นมากที่จะได้นำมหากาพย์สุดยิ่งใหญ่อย่าง The Witcher มาลงบน Netflix ออกสู่สายตาชาวโลก”

ทั้งนี้คุณ Sean Daniel และคุณ Jason Brown ในตำแหน่งโปรดิวเซอร์ก็แอบแง้มเรื่องราวในเวอร์ชั่นซีรี่ย์ว่าจะดึงมาจากต้นฉบับนวนิยายที่ตัวละครหลักจะเป็นคนอารมณ์ขันเติบโตมาจากครอบครัวนอกคอกต่อสู้เพื่อค้นหาความจริงในโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายและพวกเขายังได้เสริมว่าการได้ลงบน Netflix ก็ช่วยเพิ่มความสร้างสรรค์ในการดำเนินเรื่องอีกด้วย

a9r07yj_700b

“สีหน้าของผู้เล่นหลาย ๆ คนเมื่อรู้ว่า The Witcher จะลงบน Netflix”

แม้ว่าจะยังไม่กำหนดวันฉายหรือประกาศตัวนักแสดงและผู้กำกับแต่ก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีที่เราจะได้เห็นเรื่องราว The Witcher ในรูปแบบคนแสดงว่าจะเป็นอย่างไรซึ่งถ้าใครหวังว่ามันจะเหมือนเรื่องราวในเกมก็อาจจะผิดหวังกันไปแต่เชื่อว่าเรื่องราวต้นฉบับจากนวนิยายคงจะสนุกไม่แพ้กันครับ

ที่มา: Gamespot , IGN

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

The Witcher 3 เกม RPG แบบ Open World ชื่อดังที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คนนั้นเป็นที่แน่นอนแล้วว่าจะมีการทำออกมาให้เครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่อย่าง PlayStation 5 และ Xbox Series X ได้เล่นกันหลังจากที่เวอร์ชันเดิมนั้นออกมาแล้วตั้งแต่ปี 2015 ที่ผ่านมา ซึ่งในการทำออกมาให้เล่นใหม่ครั้งนี้นั้นทาง CD Projekt Red ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะไม่ใช่การพอร์ตออกมาเฉยๆ...

Notebook News

จากก่อนหน้านี้ที่ทางเราได้นำเสนอโน๊ตบุ๊คขนาดเล็กสำหรับการเล่นเกมจากทาง GPD ในรุ่น GPD Win Max ไปแล้วนั้น ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เพื่อที่จะเป็นการกระตุ้นต่อมอยากให้กับทางผู้ใช้อีกรอบทาง GPD เองได้ทำการโพสคลิปการใช้งาน GPD Win Max ในการเล่นเกม The Witcher 3 ออกมาซึ่งต้องบอกเลยว่าคลิปดังกล่าวนี้นั้นทำให้นักเล่นเกมสนใจในตัว GPD Win Max เป็นอย่างมากเพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าเกม The Witcher 3 นั้นเป็นเกมที่ต้องการสเปคเครื่องสูงพอสมควรในการเล่นให้ต่อเนื่อง เอาเป็นว่าก่อนที่จะพูดอะไรกันต่อไปนั้นไปชมคลิปตัวอย่างกันก่อนเลยดีกว่า So, all...

GAMING ZONE

ในอดีตที่ผ่านมานั้นคงต้องยอมรับกันว่าหนังหรือซีรีย์ที่สร้างจากเกมดังส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากเท่าที่ควรในด้านรายได้ ทว่าเรื่องดังกล่าวนี้นั้นได้เปลี่ยนไปแล้วในปัจจุบันเมื่อทาง Netflix ได้ยกเอาเกมดังอย่าง The Witcher ไปทำเป็นซีรีย์ Netflix Original และพึ่งจะทำการปล่อยออกมาเมื่อไม่นานมานี้ โดยความดังของ The Witcher บน Netflix นั้นเรียกได้ว่าพอๆ กับซีรีย์ดังๆ อย่าง Game of Thrones เลยทีเดียว ด้วยความดังดังกล่าวนี้เองนั้นทำให้ล่าสุดได้มีรายงานออกมาจากทาง NPD Group ว่าตัวเกม The Witcher...

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว