Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Dreadnought เกมสงครามยานอวกาศปล่อยตัวอย่าง Open Beta แล้วพร้อมเปิดให้เล่นฟรี!

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ Prey Box , Six Foot และ YAGER ผู้พัฒนาได้ร่วมกันประกาศเปิด Open Beta เกม Dreadnought บน PC เรียบร้อยแล้วพร้อมกับปล่อยตัวอย่างใหม่ต้อนรับ Open Beta สุดอลังการใครชอบเกมสงครามยานรบอวกาศไม่ควรพลาด

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ Prey Box , Six Foot และ YAGER ผู้พัฒนาได้ร่วมกันประกาศเปิด Open Beta เกม Dreadnought บน PC เรียบร้อยแล้วพร้อมกับปล่อยตัวอย่างใหม่ต้อนรับ Open Beta สุดอลังการใครชอบเกมสงครามยานรบอวกาศไม่ควรพลาด

dn5

Dreadnought จะเป็นเกมแนววางแผนกลยุทธ์ผู้เล่นจะสวมบทเป็นผู้บังคับบัญชาต้องควบคุมยานรบอวกาศในสังกัดโดยยานรบก็จะมีหลายประเภทให้เลือกใช้งานตั้งแต่ยานรบระยะประชิดไปจนถึงยานรบยักษ์อานุภาพสูงแบ่งเป็นคลาส (5 คลาส) จะมีข้อดี-ข้อเสียแตกต่างกันไปให้ผู้เล่นได้ฝึกทักษะวางแผนแก้ทางกันไปมาได้

ตัวเกมจะเป็นเกมออนไลน์มัลติเพลย์เยอร์ในรูปแบบ 5 vs 5 แบ่งข้างสู้รบกันและจุดเด่นอีกอย่างก็คือกราฟิกเกมที่สวยงามด้วยขุมพลัง Unreal Engine 4 ที่จะมอบภาพความละเอียดของยานอวกาศหรือเอฟเฟ็กต์ต่าง ๆ ได้สมจริง

dn

dn2

dn3

dn4

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมสงครามหรือเกมไซไฟยานรบอวกาศแล้วล่ะก็ Dreadnought ก็เป็นเกมที่น่าสนใจอย่างยิ่งเลยนะครับโดยสามารถเข้าไปสมัครไอดีและดาวน์โหลดเกมได้ที่เว็บไซต์ greybox ได้เลยหรือใครที่สงสัยว่าตัวเกมจะกินสเปคหรือเปล่านั้นสามารถดูข้อมูลสเปคขั้นต่ำและแนะนำได้ด้านล่างครับ

Minimum:

  • CPU: Intel Core i5-4690T – 2.5 GHz
  • Graphics: DirectX 11-compatible video card with dedicated 1 GB memory
  • Hard drive: 11 GB space available
  • OS: Windows 7 64-bit
  • System memory: 4 GB of RAM

Recommended:

  • CPU: Intel Core i7-4770 – 3.4 GHz
  • Graphics: DirectX 11-compatible video card with dedicated 2 GB memory
  • Hard drive: 11 GB space available
  • OS: Windows 7 64-bit or higher
  • System memory: 8 GB of RAM

ที่มา: guru3d

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

Tips & Tricks

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ ก็มาเล่นเกมกันดีกว่า โดยเกมที่ทีมงานจะมาแนะนำกันวันนี้ก็จะเป็นเกมแต่งตัวเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชื่นชอบแฟชั่น การแต่งตัว อยากเล่นเกมผ่อนคลายชิล ๆ ไม่ต้องใช้ความคิดเยอะ โดยเกมที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็นทั้งเกมน่าเล่นที่สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้บนมือถือ และเกมบนเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Y8 เกมแต่งตัว Y8 ,มือถือน่าเล่น Star Girl Fashion Celebrity 360Mobi Nikki...

GAMING ZONE

สำหรับใครที่เบื่อๆ ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรในช่วงนี้หรืออยากได้ เกมฟรี มาเล่นง่ายๆ แก้เบื่อในช่วงเบรกพักจากงาน วันนี้มีเกมสนุกๆ มาแนะนำ ไม่เปลืองพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ และไม่ต้องใช้สเปคแรง แค่มีคีย์บอร์ด กดปุ่ม WASD ให้แน่นๆ แล้วแว้นไปกับ Dino Run กัน เกม Dino Run นี้ จะคล้ายๆ กับไดโนเสาร์ เวลาที่ต่อเน็ตไม่ได้หรือไม่มีสัญญาณแบบนั้น...

GAMING ZONE

เตรียมลุ้นกันได้ สำหรับเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ที่ทาง Activision ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการก่อนหน้านี้ โดยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าทดลองเล่นกันก่อน แต่เป็นตัวเบต้าหรือทดลองเล่น เงื่อนไขง่ายๆ ก็คือ แค่คุณสั่งซื้อเกมในเวอร์ชั่นใดเวอร์ชั่นหนึ่งล่วงหน้า แต่ข่าวดีกว่าคือ ถ้าไม่อยากเสียงเงิน สุดสัปดาห์นี้จะมีการมอบคีย์ Beta 10,000 คีย์แต่ต้องไปลุ้นกัน โดยในช่วงที่มีการแข่ง...