Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมฟรี] EA แจกเกม Dead in Bermuda แนวเอาตัวรอด บน Origin คนรักของฟรีต้องจัด!

เป็นดีลดี ๆ จาก EA ในโปนโมชั่นที่ชื่อว่า On the House ที่จะเป็นการสุ่มแจกเกมเก่า ๆ ฟรีซึ่งรอบนี้เราก็จะได้เล่นเกมเอาชีวิตรอดบนเกาะลึกลับ “Dead in Bermuda” กันแบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงินแล้วครับ

เป็นดีลดี ๆ จาก EA ในโปนโมชั่นที่ชื่อว่า On the House ที่จะเป็นการสุ่มแจกเกมเก่า ๆ ฟรีซึ่งรอบนี้เราก็จะได้เล่นเกมเอาชีวิตรอดบนเกาะลึกลับ “Dead in Bermuda” กันแบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงินแล้วครับ

dead

สำหรับดีลเกมฟรีนี้ก็จะเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปโดยจะเป็นเกมตัวเต็มไม่มีหมกเม็ดหรือเป็นแค่ Demo และยังเป็นการให้เกมฟรีแบบให้เปล่าอีกด้วยโดยเพื่อน ๆ ที่สนใจก็เข้าไปสอยเกมได้เลยที่ Origin ครับ

เกม Dead in Bermuda ก็จะให้ผู้เล่นเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างแห่งหนึ่งด้วยการควบคุมผู้รอดชีวิต 8 คนจากเหตุการณ์เครื่องบินตกหน้าที่หลักก็คือสำรวจ/หาที่พัก/ค้นหาเสบียงและรักษาชีวิตของทุกคนไว้ให้ได้เพราะว่าในเกมนี้จะมีค่าพลังเรื่องความหิวโหยด้วยจึงทำให้ต้องอาศัยทักษะการวางแผนไปในตัว

dead2

dead3

dead4

dead5

ก็เรียกว่าเป็นอีกเกมที่ฟอร์มไม่ใหญ่แต่ถือว่าเล่นสนุกมากทีเดียวซึ่งใครที่ชอบเกมแนวเอาตัวรอดหรือชอบการบริหารจัดการทรัพยากรล่ะก็ Dead in Bermuda ก็เกมที่น่าลองครับและถ้าหากมีเกมฟรีจากโปรโมชั่น On the House อีกก็จะมาแจ้งให้ทราบอีกทีนะครับ

ที่มา: Origin

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

Game News

ตอนนี้ไม่ว่าใครก็น่าจะรู้จักเกม Battle Royal เล่นฟรีอย่าง Apex Legend จากค่าย Respawn กันอย่างแน่นอน และจริง ๆ แล้ววันที่ 30 มีนาคมนี้ เกมเมอร์ควรจะได้เป็นเจ้าของสกินใหม่ 2 สกินอย่าง Sundown Desperado ของ Bloodhound และ Mic Check...

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...