Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] ปล่อยรายละเอียดตัวเสริม Ghost Recon Wildland: Fallen Ghost ภารกิจใหม่อาวุธใหม่เพียบ!

Ubisoft ได้เผยรายละเอียดของเกมภาคเสริมของ Ghost Recon Wildlands ออกมาแล้วนะครับโดยมีชื่อภาคว่า “Fallen Ghost” ที่ขนของเล่นใหม่ ๆ มาให้ผู้เล่นเพียบไม่ว่าจะเป็นอาวุธ , แผนที่ , บอส , ภารกิจ หน่วยรบใหม่พร้อมกับเนื้อเรื่องต่อจากภาคหลักอีกด้วยครับ

Ubisoft ได้เผยรายละเอียดของเกมภาคเสริมของ Ghost Recon Wildlands ออกมาแล้วนะครับโดยมีชื่อภาคว่า “Fallen Ghost” ที่ขนของเล่นใหม่ ๆ มาให้ผู้เล่นเพียบไม่ว่าจะเป็นอาวุธ , แผนที่ , บอส , ภารกิจ หน่วยรบใหม่พร้อมกับเนื้อเรื่องต่อจากภาคหลักอีกด้วยครับ

ghost_recon_wildlands_fallen_ghosts_expansion_screenshot_1

ภาคเสริม Fallen Ghost ก็จะเล่าหลังจาก Ghost Recon Wildlands เมื่อแก๊ง Santa Blanca ล่มสลายได้ก่อเกิดกลุ่มนักรบใหม่ที่ชื่อว่า Los Extranjeros กลุ่มนักรบที่รวบรวมอดีตแก๊ง Cartel , ทหารรับจ้าง , อาชญากร ที่ต้องการกวาดล้างเจ้าหน้าที่อเมริกันที่อาศัยอยู่ในโบลิเวียให้หมดผู้เล่นจะได้รับภารกิจอพยพ CIA และพลเมืองชาวอเมริกันที่อาศัยในโบลิเวีย

นอกจากนี้ผู้เล่นก็จะได้เจอกับศัตรูใหม่ที่สามารถแบ่งเป็น 4 คลาสหลัก ๆ ได้ดังนี้:

  • Armoured – นักรบอาวุธหนักมาพร้อมเสื้อเกราะกันกระสุนและทักษะการต่อสู้ประชิดตัวสูง
  • Elite Sniper – นักแม่นปืนที่จะจับตาทุกความเคลื่อนไหวของผู้เล่นและทักษะการยิงที่ไม่มีวันพลาดเป้า
  • Jammer – ตัวก่อกวนด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ติดอยู่ด้านหลังจะคอยส่งสัญญาณรบกวนโดรนหรืออุปกรณ์ไฟฟ้าของผู้เล่นให้หยุดชะงัก
  • Covert Ops – หน่วยรบผีที่มาพร้อมอุปกรณ์สุดไฮเทคอย่างอุปกรณ์ล่องหน , ปืนหน้าไม้พลังสูงที่จะปลิดชีวิตคุณให้ลงไปกองได้ในทันทีและมีความสามารถการพรางตัวที่ยอดเยี่ยมจนคุณแทบจะมองไม่เห็นพวกเขา

Fallen Ghosts ยังมีบอสใหม่ 4 ตัวให้กำจัดพร้อมภารกิจใหม่เอี่ยมอีก 15 ภารกิจ นอกจากนี้ผู้เล่นจะเริ่มต้นที่เลเวล 30 ทันทีพร้อมกับอุปกรณ์อาวุธทักษะ Skill หลักครบถ้วนและภาคเสริมนี้จะขยายเพดานเลเวลเป็น 35 และมีทักษะใหม่ให้ปลดล็อคอีก 9 ทักษะ

ghost_recon_wildlands_fallen_ghosts_expansion_screenshot_2

ghost_recon_wildlands_fallen_ghosts_expansion_screenshot_3

ghost_recon_wildlands_fallen_ghosts_expansion_screenshot_4

ghost_recon_wildlands_fallen_ghosts_expansion_screenshot_5

ส่วนอาวุธใหม่ก็จะมีตั้งแต่หน้าไม้ไปจนถึงลูกดอกหัวระเบิดแรงสูงและระดับความยากของเกมที่เพิ่มขึ้นเพิ่มความท้าทายแก่ผู้เล่นเป็นเท่าตัวครับ

ghost_recon_wildlands_fallen_ghosts_expansion_screenshot_6

ghost_recon_wildlands_fallen_ghosts_expansion_screenshot_7

ghost_recon_wildlands_fallen_ghosts_expansion_screenshot_8

ghost_recon_wildlands_fallen_ghosts_expansion_screenshot_9

ghost_recon_wildlands_fallen_ghosts_expansion_screenshot_10

Fallen Ghosts จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 6 มิถุนายน 2017 บน PC , PlayStation 4 และ Xbox One แต่ถ้าใครซื้อ Season Pass ไปแล้วก็จะได้รับสิทธิเล่นก่อนในวันที่ 30 พฤษภาคม นี้ครับ

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

อาจจะมีหลากหลายความเห็นว่า Ubisoft ควรจะทำเกม Battle Royale ออกมาแข่งขันกับเกมอื่น ๆ ได้แล้วโดยเฉพาะ Ghost Recon Wildlands ที่หลายคนคาดหวังว่ามันน่าจะมีโหมด Battle Royale บ้างแต่ทาง Ubisoft ได้ออกมาดับความหวังกันตรง ๆ ว่ามันยากจนเป็นไปไม่ได้เลย

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ