Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Game 2017] Microsoft บอกว่า “Halo 3 Remaster” มันจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว! ดับฝันของใครหลายคน

ถึงแม้ว่า Halo จะมีเกมในเวอร์ชั่น “Anniversary” อย่าง Halo: Combat Evolved และ Halo 2 ไปแล้วแต่สำหรับใครที่กำลังรอคอยการมาของ Halo 3 ฉบับ Remaster นั้นคงจะต้องกินแห้วเพราะ Microsoft ไปบอกว่ามันจะไม่เกิดขึ้นแล้ว

ถึงแม้ว่า Halo จะมีเกมในเวอร์ชั่น “Anniversary” อย่าง Halo: Combat Evolved และ Halo 2 ไปแล้วแต่สำหรับใครที่กำลังรอคอยการมาของ Halo 3 ฉบับ Remaster นั้นคงจะต้องกินแห้วเพราะ Microsoft ไปบอกว่ามันจะไม่เกิดขึ้นแล้ว

halo

ข้อมูลสุดช็อคนี้ก็มีจากเว็บไซต์ Reddit ที่ได้สมาชิกนามว่า ske7ch343 โพสต์เผยข้อความของคุณ Brian Jarrard ผู้จัดการฝ่าย Community ของ Halo ว่า “พระเจ้าช่วย! หยุดเถอะ มันจะไม่มี Halo 3 Anniversary แล้วล่ะ” นอกจากนี้ข้อความดังกล่าวก็มาจากประโยคที่เขาพูดคอนเฟิร์มว่าจะไม่มีการโชว์ตัวอย่างหรือข้อมูลของ Halo 6 ในงาน E3 2017 ด้วย

สำหรับ Halo 3 ก็เป็นเกมจาก Microsoft ได้วางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน ปี 2007 แถมยังเป็นเกมที่แฟน ๆ ตั้งตารอคอยว่ามันจะถูก Remaster ฉลองครบรอบ 10 ปีและถ้าย้อนไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาก็มีข่าวลือกันว่ามันจะถูกพัฒนาลง PC อีกด้วยแต่จากข้อมูลล่าสุดดังกล่าวก็เป็นการดับฝันของใครหลาย ๆ คนไปซะแล้ว

3232911-halo3

ยังไงก็ตามแต่ถ้าผู้เล่นท่านใดยังมีเครื่อง Xbox 360 ทางเซิร์ฟเวอร์ก็ยังออนไลน์อยู่สามารถเข้าไปเล่นรำลึกความหลังกันได้หรือใครมี Xbox One ตัวเกมก็ถูกบรรจุลงในเซ็ต Halo: The Master Chief Collection ด้วยเข้าไปเล่นได้เหมือนกันครับ

ก็กลายเป็นว่าเป็นเรื่องราวที่น่าจับตามองทีเดียวกับการกระทำของ Microsoft และทีมงาน 343 ผู้พัฒนาเกมในครั้งนี้ว่าพวกเขาจะเอายังไงกันแน่กับเกมในสังกัดของตน

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

How To เช็ค Windows 10 ด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนง่ายๆ หลายๆ คนที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการวินโดวส์อยู่นั้นอาจไม่รู้ว่า Windows 10 แท้ หรือไม่ และ Windows 10 ที่เราใช้มีอะไรบ้าง แล้วก็อาจจะไม่ทราบด้วยว่าเวอร์ชันที่เราใช้งานอยู่เป็นเวอร์ชันอะไร ทีมงาน Notebookspec จึงจะมาแนะนำวิธีการดูว่าวินโดวส์แท้ ว่าดูกันยังไง และเราสามารถเช็กประเภทของวินโดวส์ที่ใช้งานอยู่ได้อย่างไร มาดูกันเลย Windows...

Windows Zone

Windows 11 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ฟีเจอร์สุดว้าวเพียบ! Microsoft ได้จัดงานเปิดตัว Windows 11 อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2021 เวลา 4 ทุ่ม โดยเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพิ่มเติมจากที่ผู้เขียนนำเสนอไปในบทความ “ส่อง 8 ฟีเจอร์ใหม่ Windows 11 สวยและเก็บรายละเอียดดีขึ้น”...

PR-News

ไมโครซอฟท์ ประกาศเปิดตัว Windows 11 สร้างประสบการณ์ใช้งานใหม่เพื่อให้ผู้ใช้ได้ใกล้ชิดกับสิ่งที่รักและคนที่รักมากยิ่งขึ้น

Windows Zone

สรุปความเปลี่ยนแปลงของ Windows 11 ว่ามีอะไรเปลี่ยนไปจาก Windows 10 บ้าง Windows 11 ที่มีไฟล์ Installer หลุดออกมาให้ผู้ใช้ได้ทดลองเล่นกันก็เรียกความสนใจจากผู้ใช้หลาย ๆ คนได้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะหน้าตาอินเตอร์เฟส, เดสก์ท็อปรวมทั้งการใช้งานต่าง ๆ ก็ได้รับการปรับแต่งใหม่ไปทั้งหมด (แม้หลายส่วนคล้ายกับ Windows 10X ที่ทาง Microsoft ประกาศหยุดการพัฒนาไปแล้วก็ตาม)...