Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมลดราคา] Alan Wake จะถูกถอนออกจาก Steam ภายในวันที่ 15 พฤษภาคมพร้อมลดราคา 90% ส่งท้ายรีบซื้อก่อนโดนลบ

Remedy Entertainment ผู้พัฒนาเกม Alan Wake ได้มีแผนที่จะนำเกม Alan Wake ออกจากร้านค้าเช่น Steam อย่างเป็นทางการแล้วโดยได้มีโปรโมชั่นลดราคาเกมส่งท้ายถึง 90% ก่อนที่จะโดนลบมาให้เกมเมอร์ได้รีบไปคว้ากัน

Remedy Entertainment ผู้พัฒนาเกม Alan Wake ได้มีแผนที่จะนำเกม Alan Wake ออกจากร้านค้าเช่น Steam อย่างเป็นทางการแล้วโดยได้มีโปรโมชั่นลดราคาเกมส่งท้ายถึง 90% ก่อนที่จะโดนลบมาให้เกมเมอร์ได้รีบไปคว้ากัน

f6piZDtnUGF6CpvqzVNqhC-650-80

ทาง Remedy Entertainment ได้โพสต์ข้อความบน Twitter ว่าเขาจะนำเกมสยองขวัญ Alan Wake ออกจาก Steam ภายในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้โดยได้ให้เหตุผลที่ต้องนำเกมออกไปว่าลิขสิทธิ์เกี่ยวกับเสียงเพลงได้หมดลงนั่นเองครับ

alan

“ลดเยอะบอกเลย!”

สำหรับดีลลดราคาส่งท้ายที่ได้เกริ่นไปก่อนหน้านี้นั้นก็จัดว่าลดได้โหดมากเพราะลดถึง 90% จากราคาเดิมที่ 559 บาทเหลือเพียง 55.90 บาทรวมไปถึงเซ็ต Collector’s Edition กับ Alan Wake Franchise ก็ลดราคาด้วยเหลือเพียงแค่ 63.90 บาทและ 72.90 บาทตามลำดับ

ก็ถือว่าใจหายเหมือนกันที่เราจะไม่ได้เห็นเกมสยองขวัญนี้บนหน้า Steam แล้วและถ้าหากใครอยากจะเก็บเกมนี้ไว้เป็นที่ระลึกหรืออยากจะลองเล่นก็ถือว่าเหมาะแล้วกับการเสียเงินเพราะลดเยอะถูกมากสามารถเข้าไปสอยเกมได้ ที่นี่ ครับและย้ำอีกครั้งโปรโมชั่นนี้จะหมดลงภายในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...