Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[iPhone Case] สำหรับ iPhone 7 จาก Nike มาพร้อมกับดีไซน์เดียวกับร้องเท้าผ้าใบอย่าง Air Force 1 และ Roshe

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อหล่ะครับ เมื่อล่าสุดผู้ผลิตร้องเท้าชื่อดังอย่าง Nike ได้เปิดตัวเคสสำหรับ iPhone 7 ออกมาให้ได้ซื้อหากัน โดยตัวเคสนั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์แบบเดียวกันกับร้องเท้า Nike อย่าง Air Force 1 และ Roshe ซึ่งราคานั้นไม่แพงเลยเพราะอยู่ที่ $35

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อหล่ะครับ เมื่อล่าสุดผู้ผลิตร้องเท้าชื่อดังอย่าง Nike ได้เปิดตัวเคสสำหรับ iPhone 7 ออกมาให้ได้ซื้อหากัน โดยตัวเคสนั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์แบบเดียวกันกับร้องเท้า Nike อย่าง Air Force 1 และ Roshe ซึ่งราคานั้นไม่แพงเลยเพราะอยู่ที่ $35 หรือประมาณ 1,200 บาท เนื่องจากว่าเคสนี้นั้นเป็นเคสระดับพรีเมียมหล่ะครับ

Nike iPhone 7 case 600 01

Nike iPhone 7 case 600 02Nike iPhone 7 case 600 03

สำหรับเคสที่มาพร้อมกับดีไซน์ Roshe นั้นจะมี 2 สีได้แก่ bright red หรือ seafoam green ส่วนเคสที่มาพร้อมกับดีไซน์ Air Force 1 นั้นจะมีวางจำหน่ายแค่สีเดียวอย่าง classic blue จุดที่น่าเสียดายก็คือเคสจากทาง Nike นั้นจะมีเฉพาะรุ่นใช้งานกับ iPhone 7 รุ่นเดียวเท่านั้น สำหรับผู้ใช้รุ่นอื่นๆ นั้นก็ต้องรอต่อไปครับ

หมายเหตุ – ด้วยการจำกัดเรื่องสีและใช้งานได้แค่กับ iPhone 7 นั้นอาจจะทำให้เคสของ Nike สามารถขายได้ไม่มากเท่าไรครับ ที่สำคัญถึงดีไซน์ของมันจะเหมือนกับรองเท้าผ้าใด แต่ทว่ามันก็แค่นั้นเพราะตัวเคสไม่ได้มีฟีเจอร์อื่นใดเลยครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

สำหรับ Nike แล้วนั้น ในช่วงเวลา 2 - 3 ปีที่ผ่านมานี้ทางบริษัทได้มีความพยายามเป็นอย่างมากในการนำเอาเทคโนโลยีการเติมความเสมือนจริงอย่าง AR เข้ามาใช้ใน

Other News

สำหรับเชือกผูกรองเท้านั้นเชื่อว่าหลายๆ ท่านคิดว่ามันน่าจะเป็นชิ้นส่วนท้ายๆ ที่หายไปจากรองเท้าในยุค 4.0 นี้กันครับ ทว่ายุคดังกล่าวนั้นมาเร็วกว่ากำหนดด้วยการเปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ที่ทาง Nike พึ่งจะเปิดมาไม่นานนี้โดยที่คุณนั้นจะสามารถควบคุมความแน่นของรองเท้าได้จากแอปพลิเคชันโดยไม่จำเป็นที่จำต้องปรับเชือกอีกต่อไปครับ หากคุณเป็นคนที่มีอายุหน่วยหรือเคยดูภาพยนตร์เรื่อง Back to the Future II น่าจะเก็ทแนวคิดนี้ได้อย่างง่ายดายครับ โดยทาง Nike นั้นได้ทำการเปิดตัวรองเท้า Adapt BB self-lacing ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อแบบไร้สายกับแอปพลิเคชันตามมาด้วยมอเตอร์และเกียร์ควบคุมที่ตัวรองเท้าซึ่งจะทำให้คุณสามารถที่จะสั่งปรับมอเตอร์ให้ปรับให้รองเท้านั้นกระชับกับเท้าของคุณโดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เชือกผูกรองเท้าอีกต่อไปครับ และในการทดสอบใช้งานนั้นทาง Nike ได้นักกีฬาบาสเก็ตบอลจาก NBA...

GAMING ZONE

ต้นเดือนธันวาคมนี้เป็นช่วงแห่งการเปิดตัวไอเท็มที่คอเกมต้องโดนครับอย่างที่ทราบกัน PlayStation Classic ไซส์มินิก็เปิดตัววางขายวันที่ 3 ธันวาคมและยังมีอีกอย่างที่น่าสนใจคือรองเท้าจาก Nike ที่ได้จับมือกับทาง PlayStation ปล่อยรองเท้ารุ่นใหม่ในชุดคอลเล็คชั่นที่มีชื่อว่า "PG2.5 x PlayStation"

Mac Corner

หลังจากที่ได้ทำการเปิดตัวไปอย่างหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น iPhone Xs และ XR ตอนนี้ใครที่กำลังเล็งๆ iPhone รุ่นเก่าที่ยังใช้งานได้ดีอยู่ก็เตรียมเฮได้เลยเมื่อทาง Apple