Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Microsoft บอกจะไม่นำ Halo 6 มาเปิดตัวในงาน E3 2017 ด้วยเหตุผลบางประการ

ก็เป็นที่ทราบกันดีและมีการยืนยันนอนยันแล้วว่า Halo 6 จะถูกพัฒนาลงบน Windows 10 แต่มีอีกหนึ่งสิ่งที่แฟน ๆ Halo ต้องทราบก็คือจะไม่มีการเผยโฉมเกมหรือนำตัวอย่างมาปล่อยในงาน E3 2017 ที่จะเริ่มต้นในเดือนหน้าด้วยครับ

ก็เป็นที่ทราบกันดีและมีการยืนยันนอนยันแล้วว่า Halo 6 จะถูกพัฒนาลงบน Windows 10 แต่มีอีกหนึ่งสิ่งที่แฟน ๆ Halo ต้องทราบก็คือจะไม่มีการเผยโฉมเกมหรือนำตัวอย่างมาปล่อยในงาน E3 2017 ที่จะเริ่มต้นในเดือนหน้าด้วยครับ

2SnBWjBYbDrakGvg6zDjp7-650-80

คุณ Brian Jarrard ผู้จัดการฝ่าย Halo Community ได้ออกมาเปิดเผยบนเว็บไซต์ Reddit ว่าจะไม่มีการเผยโฉมหรือเปิดตัวเกี่ยวกับ Halo 6 ในงาน E3 2017 อย่างแน่นอนแต่เขาก็ได้บอกว่าเหตุที่ไม่นำเกมนี้มาเปิดตัวไม่ได้มีปัญหามาจากตัวเกมแต่อย่างใด

“พวกเรามีบางอย่างเล็กน้อยในงาน E3 2017 แต่มันไม่ได้เกี่ยวข้องกับเกมภาคใหม่ในเฟรนไชส์นี้” – Brian Jarrard กล่าว

จากข้อมูลที่คุณ Jarrard เผยออกมาก็ได้สอดคล้องกับสิ่งที่คุณ Phil Spencer บอสใหญ่ฝ่าย Xbox บอกไว้ใเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่าจะยังไม่มี Halo ภาคใหม่เกิดขึ้นในปี 2017 ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจทีเดียวครับกับการไม่เผยข้อมูล Halo ในปีนี้แต่คงคาดว่าพวกเขาอาจจะใช้เวลาไปกับเครื่องเล่นตัวใหม่อย่าง Project Scorpio ก็เป็นได้

อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะไม่ได้เห็นข้อมูลเพิ่มเติมหรือฟุตเทจของ Halo 6 แต่ชาว PC ก็ดีใจกันได้เพราะพวกเขาจะพัฒนาลงบน Windows 10 ไม่เป็นเกม Exclusive สำหรับ Xbox One อีกต่อไปครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

How To เช็ค Windows 10 ด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนง่ายๆ หลายๆ คนที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการวินโดวส์อยู่นั้นอาจไม่รู้ว่า Windows 10 แท้ หรือไม่ และ Windows 10 ที่เราใช้มีอะไรบ้าง แล้วก็อาจจะไม่ทราบด้วยว่าเวอร์ชันที่เราใช้งานอยู่เป็นเวอร์ชันอะไร ทีมงาน Notebookspec จึงจะมาแนะนำวิธีการดูว่าวินโดวส์แท้ ว่าดูกันยังไง และเราสามารถเช็กประเภทของวินโดวส์ที่ใช้งานอยู่ได้อย่างไร มาดูกันเลย Windows...

Windows Zone

Windows 11 เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ฟีเจอร์สุดว้าวเพียบ! Microsoft ได้จัดงานเปิดตัว Windows 11 อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2021 เวลา 4 ทุ่ม โดยเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพิ่มเติมจากที่ผู้เขียนนำเสนอไปในบทความ “ส่อง 8 ฟีเจอร์ใหม่ Windows 11 สวยและเก็บรายละเอียดดีขึ้น”...

PR-News

ไมโครซอฟท์ ประกาศเปิดตัว Windows 11 สร้างประสบการณ์ใช้งานใหม่เพื่อให้ผู้ใช้ได้ใกล้ชิดกับสิ่งที่รักและคนที่รักมากยิ่งขึ้น

Windows Zone

สรุปความเปลี่ยนแปลงของ Windows 11 ว่ามีอะไรเปลี่ยนไปจาก Windows 10 บ้าง Windows 11 ที่มีไฟล์ Installer หลุดออกมาให้ผู้ใช้ได้ทดลองเล่นกันก็เรียกความสนใจจากผู้ใช้หลาย ๆ คนได้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะหน้าตาอินเตอร์เฟส, เดสก์ท็อปรวมทั้งการใช้งานต่าง ๆ ก็ได้รับการปรับแต่งใหม่ไปทั้งหมด (แม้หลายส่วนคล้ายกับ Windows 10X ที่ทาง Microsoft ประกาศหยุดการพัฒนาไปแล้วก็ตาม)...