Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

[ASUS] เปิดตัวเมาส์สำหรับการเล่นเกมที่มาพร้อมกับไฟ RGB รุ่น ROG Gladius II Gaming Mouse

เดี๋ยวนี้นั้นอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมถ้าไม่มาพร้อมกับไฟ RGB แล้วหล่ะก็เรียกได้ว่าดึงดูดผู้ใช้งานสำหรับการเล่นเกมตัวจริงได้ยากหล่ะครับ ดังนั้นแล้วเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุดของทาง ASUS อย่าง ROG Gladius II Gaming Mouse

เดี๋ยวนี้นั้นอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมถ้าไม่มาพร้อมกับไฟ RGB แล้วหล่ะก็เรียกได้ว่าดึงดูดผู้ใช้งานสำหรับการเล่นเกมตัวจริงได้ยากหล่ะครับ ดังนั้นแล้วเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุดของทาง ASUS อย่าง ROG Gladius II Gaming Mouse นั้นก็เลยจัดเต็มมาในเรื่องของการแสดงผลไฟ RGB แบบเรียกได้ว่าไม่แค่ผู้ที่เล่นเกมเท่านั้นที่จะหันมามองแต่ผู้ใช้ทั่วไปก็ต้องหันมามองเมาส์ตัวนี้ด้วยเช่นเดียวกันครับ

ASUS ROG Gladius II Gaming Mouse 600 03

ตัวเมาส์นั้นมาพร้อมกับสเปคแบบสูงสุดๆ เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นการที่มาพร้อมกับปุ่มกดด้านข้างซ้าย(เนื่องจาก ROG Gladius II Gaming Mouse ออกแบบให้เหมาะกับผู้ใช้มือขวาเป็นหลัก) จำนวน 2 ปุ่มที่ปรับแต่งมาสำหรับการใช้งานในการเล่นเกม FPS โดยเฉพาะ สวิตซ์ของตัวเมาส์นั้นก็รองรับการกดได้อย่างยาวนานแบบที่คุณจะได้ทั้งการตอบรับที่เหมาะสมและสามารถคลิ๊กได้มากกว่า 50 ล้านครั้งเลยทีเดียวครับ

หมายเหตุ – สวิตซ์ที่ใช้เป็นของ Omron จากประเทศญี่ปุ่นครับ

ASUS ROG Gladius II Gaming Mouse 600 01

สำหรับเซ็นเซอร์นั้นก็มีความละเอียดมากถึง 12,000 DPI ที่เรียกได้ว่าต้องเป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่ต้องการการตอบสนองในการใช้งานที่ถูกต้องและแม่นยำอย่างแน่นอน ฟีเจอร์สี RGB นั้นก็เป็น ASUS Aura RGB lighting technology ที่สนับสนุนการใช้งานกับ Aura Sync ของทาง ASUS เองอีกต่างหาก

ASUS ROG Gladius II Gaming Mouse 600 02ASUS ROG Gladius II Gaming Mouse 600 04

ASUS ROG Gladius II Gaming Mouse นั้นมาพร้อมกับสายเคเบิลสำหรับการเชื่อมต่อที่ยาวถึง 2 เมตรทำให้การใช้งานนั้นสามารถที่จะจัดวางตำแหน่งได้มากขึ้นกว่าเดิม นอกไปจากนั้นแล้วในชุดวางจำหน่ายยังจะมีสายเคเบิลความยาว 1 เมตรมาให้ด้วยสำหรับผู้ใช้ที่เน้นการเล่นเกมใกล้หน้าจอ ที่สำคัญเลยนั้นก็คือสายเคเบิลดังกล่าวสามารถที่จะถอดเปลี่ยนได้ครับ

ASUS ROG Gladius II Gaming Mouse 600 05

สเปคของตัวเมาส์นั้นจะเป็นไปตามด้านบนครับ น่าเสียดายที่ว่าทาง ASUS ยังไม่ได้เผยวันวางจำหน่ายและราคาอย่างเป็นทางการของ ASUS ROG Gladius II Gaming Mouse ออกมาครับ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปครับ(แต่จากสเปคแล้วนั้นราคาคงน่าจะสูงพอดูครับ)

ที่มา : techpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

พีซีแบรนด์ถือเป็นอีกหนึ่งความหวังในยุคการ์ดจอแพง ด้วยคอมเซ็ตสเปคคุ้ม พร้อมการ์ดจอที่แพงและหายากอย่าง ASUS G15DK ที่เป็นอีกหนึ่งรุ่นสำหรับเกมเมอร์ด้วยสเปคระดับ GTX 1660 Super ในราคาสุดคุ้มเพียงไม่ถึงสามหมื่นบาท ASUS G15DK ได้ต่อยอด ASUS G15DH ปรับสเปคในราคาที่ถูกลงด้วย AMD RYZEN 5 3600X + GTX 1660 Super...

รีวิว Asus

ASUS TUF Gaming F15 รุ่นใหม่จับคู่ RTX 3050 แต่ก็เล่นเกมได้ดีไม่แพ้รุ่นใหญ่ ASUS TUF Gaming F15 จัดเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คซีรี่ส์คุ้มค่าที่ ASUS ทำออกมาเน้นกลุ่มเกมเมอร์ที่อยากได้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพดีคุ้มค่าราคาเป็นหลัก ซึ่งถ้าเทียบแล้วก็เป็นรุ่นเริ่มต้นในซีรี่ส์เกมมิ่งของ ASUS มีพี่น้องฝาแฝดที่หน้าตาเรียบร้อยแต่สเปคดีไม่แพ้กันชื่อ ASUS TUF Dash F15 ที่เคยรีวิวไปก่อนหน้านี้ที่ดูเป็นโน๊ตบุ๊คสายกึ่งทำงานกึ่งเกมมิ่งหน้าตาเรียบร้อยดูดี ส่วน...

Buyer's Guide

ไฟ RGB แต่งคอมให้วิบวับโดนใจ ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่นเลยแหละ เกมเมอร์ยุคนี้ นอกจากพีซีจะต้องแรงได้ใจเปิดสุดแล้วลื่นก็ต้องมีไฟ RGB แต่งคอมด้วย เวลาเปิดไฟสลัว ๆ ในห้องแล้ว แสงไฟ RGB จากเคสจะได้สวยเด่นเป็นพิเศษถูกใจเกมเมอร์ และบางคนที่อยากแต่งโต๊ะคอมหรือแต่งห้องให้สวยมีสไตล์ล่ะก็ ไฟ RGB ก็เป็นตัวเลือกที่หลายคนมองหาอย่างแน่นอน แต่จริง ๆ แล้วไฟ RGB ไม่ได้จบแค่ซื้อสายมาแล้วต่อเข้ากับคอมเท่านั้น แต่จะมีเรื่องประเภทของหลอด...

Notebook Review

ASUS ROG Zephyrus M16 (GU603) ใช้สเปก Intel Core i Gen 11 Tiger Lake H45 และ NVIDIA GeForce RTX 30 Series รุ่นใหม่ล่าสุด กับการที่เป็น Gaming Notebook...