Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] สิ้นสุดการรอคอย Vanquish เกมชู้ตติ้งจาก SEGA เตรียมลงบน PC (Steam) พร้อมปล่อยตัวอย่างแรก

หลังจาก SEGA ปล่อยข้อมูลบอกใบ้กันอยู่นานว่า Vanquish จะถูกพัฒนาลงบน PC บัดนี้มันก็ได้เป็นจริงแล้วเมื่อ SEGA ออกมาประกาศว่าเกมชู้ตติ้งดังกล่าวจะถูกพอร์ตลง PC แน่นอนพร้อมกับปล่อยตัวอย่างแรกออกมายั่วน้ำลายแฟน ๆ อีกด้วย

หลังจาก SEGA ปล่อยข้อมูลบอกใบ้กันอยู่นานว่า Vanquish จะถูกพัฒนาลงบน PC บัดนี้มันก็ได้เป็นจริงแล้วเมื่อ SEGA ออกมาประกาศว่าเกมชู้ตติ้งดังกล่าวจะถูกพอร์ตลง PC แน่นอนพร้อมกับปล่อยตัวอย่างแรกออกมายั่วน้ำลายแฟน ๆ อีกด้วย

van2

การพอร์ตลง PC รอบนี้ก็จะลงบน Steam ครับโดยได้มีหน้าร้านเกมเรียบร้อยจะมีราคาเริ่มต้นที่ 499 บาทเปิดให้สั่งซื้อ Pre-Order ล่วงหน้าแล้วและตัวเกมก็มีเวอร์ชั่น Digital Deluxe Edition โดยจะมีของแถมสุดพิเศษเช่นวอลเปเปอร์ Desktop , ดิจิทัลอาร์ตบุ๊ก และ ซาวด์แทร็ก 5 เพลง

van

“Vanquish ลงบน PC (Steam) แล้ว”

แต่การพอร์ตลง PC ก็ใช่ว่าจะไม่มีการปรับปรุงหรือพัฒนาเพื่อแพลตฟอร์มนี้เลยโดย Vanquish เวอร์ชั่น PC จะรองรับภาพความละเอียด 4K ได้ , ปลดล็อคเฟรมเรต , เพิ่ม Option ปรับแต่งกราฟิกภาพให้ละเอียดขึ้น , รองรับเสียง+ซับไตเติ้ลได้หลายภาษาและรองรับระบบ Steam Achievements , Steam Cloud Save , Trading Cards , Big Picture Mode

ส่วนวันวางจำหน่ายเกมก็เตรียมตัวได้เลยเพราะ Vanquish จะวางจำหน่ายวันที่ 25 พฤษภาคม นี้ครับสามารถดูสเปคความต้องการขั้นต่ำและขั้นแนะนำได้ข้างล่างเพื่อเป็นการเตรียมตัว PC ของคุณก่อนเข้าเล่น

MINIMUM:

 • OS: Microsoft Windows 7 / 8 (8.1) / 10
 • Processor: Intel Core i3 (2.9 GHz) or AMD equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Dx9 compliant video card with 1 GB VRAM (Nvidia GeForce 460 or AMD Radeon 5670)
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 20 GB available space

 

RECOMMENDED:

 • OS: OS: Microsoft Windows 7 / 8 (8.1) / 10
 • Processor: Intel Core i5 (3.4 GHz) or AMD equivalent
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Dx11 compliant video card with 2 GB RAM (Nvidia GeForce 660 Ti or AMD Radeon R9 270)
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 20 GB available space

Vanquish เป็นเกมแอ็คชั่นไซไฟมุมมองบุคคลที่สามจาก SEGA มีจุดเด่นที่เกมเพลย์การต่อสู้ที่รวดเร็วสามารถวิ่งสไลด์หรือเร่งความเร็วหรือเข้าไปต่อสู้ระยะประชิดได้และยังเป็นเกมลำดับที่สองของ SEGA ที่พอร์ตลง PC หลังจากก่อนหน้าได้นำ Beyonetta ลงบน PC ไปแล้วเมื่อเดือนเมษายน

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว