Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Call of Duty: Black Ops 3 ปล่อย DLC เสริมโหมดซอมบี้นาซีพร้อมลงบน PS4 ก่อนแต่ Xbox One กับ PC รอไปก่อนนะ

เป็นธรรมเนียมของเกม Call of Duty ในยุคหลัง ๆ ที่มักจะมีโหมดซอมบี้นาซีให้เล่นกันครับเพราะตอนนี้ Activision ก็ได้ประกาศแล้วว่า Call of Duty: Black Ops 3 จะให้ผู้เล่นได้ยิงถล่มซอมบี้กันอีกครั้งหนึ่งโดยมาในรูปแบบของ DLC

เป็นธรรมเนียมของเกม Call of Duty ในยุคหลัง ๆ ที่มักจะมีโหมดซอมบี้นาซีให้เล่นกันครับเพราะตอนนี้ Activision ก็ได้ประกาศแล้วว่า Call of Duty: Black Ops 3 จะให้ผู้เล่นได้ยิงถล่มซอมบี้กันอีกครั้งหนึ่งโดยมาในรูปแบบของ DLC เสริมในชื่อเต็ม ๆ ว่า “Zombies Chronicles” ครับ

zomnazi

Zombies Chronicles จะเป็นคอนเท้นท์เสริมขนาดใหญ่เป็นโหมดยิงซอมบี้นาซีที่อัดแน่นไปด้วยแผนที่ใหม่ 8 แผนที่จากภาค World At War , Black Ops และ Black Ops 2 เรียกว่าได้เล่นแผนที่เก่า ๆ ฟื้นความหลังกันอีกรอบพร้อมกับปรับปรุงเกมเพิ่มของเล่นใหม่ ๆ ให้สนุกขึ้นเช่น GobbleGums ใหม่ 2 แบบ , Pack-A-Punch camo เป็นต้น

คอนเท้นท์เสริมนี้ได้เปิด Pre-Order แล้วสำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation 4 ซึ่งจะอัปเดตลงในวันที่ 16 พฤษภาคมโดยคนที่สั่งซื้อล่วงหน้าจะได้ค่า XP พร้อมเงินในเกมคูณ 2 เป็นเวลา 8 วันแต่ทางด้าน Xbox One กับ PC ก็ต้องรอกันไปก่อนเพราะ Activision ยังไม่ประกาศวันวางจำหน่ายออกมา

ส่วนราคาของ DLC Zombies Chronicles ก็จะสนนอยู่ที่ $30 หรือ 1,039 บาทโดยประมาณใครที่มี PS4 ก็สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าเตรียมตัวเล่นกันได้เลย

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Call Of Duty Warzone กับภาพคำใบ้ปริศนาถึงตัวละครใหม่จากหนังดังยุค ’80 กำลังมาเรื่อย ๆ  Call of Duty Warzone เองก็หาสีสันและคอนเทนต์ใหม่ ๆ ให้เกมเมอร์แฟนคลับได้สนุกกับตัวเกมอย่างต่อเนื่องไม่ให้ตัวเกมนิ่งจนน่าเบื่อเกินไป ซึ่งล่าสุดนี้ก็มีภาพคำใบ้ปริศนาจากทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Call of Duty ที่ใบ้ถึงตัวละครสายบู๊จากยุค ’80 ออกมาให้เกมเมอร์วัยดึกได้เฮฮากัน ส่วนเกมเมอร์ยุคใหม่อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับตัวละครทั้งสองนี้ระดับหนึ่งแล้ว Call...

Game News

Call Of Duty 2021 เป็นข่าวลือหนาหูอยู่พักหนึ่ง และตอนนี้ทาง Activision คอนเฟิร์มสตูดิโอหลักที่จะพัฒนาเกมภาคใหม่แล้ว Call Of Duty 2021 นั้นเป็นข่าวลือหนาหูอยู่ชั่วระยะหนึ่งก่อนหน้านี้ว่าจะได้ Sledgehammer เป็นสตูดิโอหลักที่พัฒนาตัวเกมภาคใหม่ออกมาให้เกมเมอร์ได้เล่นกัน แต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใด ๆ ทั้งสิ้นจนกระทั่งงานประกาศรายรับของ Activision Blizzard ไตรมาสแรกของปี 2021 ที่ผ่านมานั้น ทางบริษัทได้คอนเฟิร์มข่าวลือที่ว่านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

Accessories review

ฮาร์ดดิสค์พกพาถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในชีวิตไปแล้ว เพราะนอกจากไว้เก็บข้อมูลแล้ว ยังเก็บเกมได้ด้วย อย่าง WD_Black P10 ที่ทีมงานเคยทดสอบไปก่อนหน้านี้ กับฮาร์ดดิสก์พกพาที่ออกแบบมาเพื่อเครื่องพีซีและเครื่องคอนโซล ซึ่งได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ที่มาพร้อมลายพิเศษอย่าง Call of Duty®: Black Ops Cold War Special Edition WD_BLACK™ Call of Duty®: Black Ops...

PC Buyer's Guide

หลังจากแนะนำสเปคเล่น Cyberpunk 2077 แล้ว สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ได้ด้วยก็สามารถจัดได้ไม่ยากที่หน้าระบบจัดสเปคของทางเว็บไซต์ ซึ่งสเปคสำหรับเล่นเกมนี้ได้ลื่นไหลก็สามารถจัดได้ทั้งแฟนคลับ AMD และ Intel ด้วยงบประมาณเริ่มต้น 30,000 บาท และได้หน้าจอเกมมิ่งไปใช้และรองรับการอัพเกรดไว้เล่นเกมอื่นในอนาคตได้อีกด้วย สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ต้องโฟกัสส่วนไหนบ้าง...