Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] ผู้จัดจำหน่าย Dead Island 2 บอกว่าตัวเกมยังพัฒนาอยู่นะไม่ได้หายไปไหน! แต่ต้องรอกันต่อไป

เปิดตัวไปครั้งแรกเมื่อปี 2013 กับ Dead Island 2 แต่หลังจากนั้นก็มีแต่ข่าวคราวที่ไม่ค่อยสู้ดีนักทั้งการเลื่อนวางจำหน่ายไปหลายปีรวมถึงเมื่อกี่ปีที่ผ่านมาก็การเปลี่ยนทีมพัฒนาจาก Yager มาเป็นสตูดิโอ Sumo Digital แทนและหลัง

เปิดตัวไปครั้งแรกเมื่อปี 2013 กับ Dead Island 2 แต่หลังจากนั้นก็มีแต่ข่าวคราวที่ไม่ค่อยสู้ดีนักทั้งการเลื่อนวางจำหน่ายไปหลายปีรวมถึงเมื่อกี่ปีที่ผ่านมาก็การเปลี่ยนทีมพัฒนาจาก Yager มาเป็นสตูดิโอ Sumo Digital แทนและหลังจากนั้นก็ไม่มีการอัปเดตอีกเลยจนเกมเมอร์หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าคงจะไม่ได้เล่นกันอีกแล้ว

e3r6DpTBHNFQdy5Z6DZL2N-650-80

แต่ทว่าล่าสุดก็มีข่าวดีกับเขาบ้างแล้วจากข้อมูลของ Eurogamer เมื่อ Deep Silver ผู้จัดจำหน่ายเกมได้ออกมาอัปเดตว่า Dead Island 2 ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาโดยได้บอกอีกว่าพวกเขาตื่นเต้นสุด ๆ กับทีมผู้พัฒนาโดยมีเป้าหมายว่าจะต้องเป็นเกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในบรรดาเกมของ Deep Silver

ก็เป็นการยืนยันให้แน่ใจอีกครั้งล่ะครับว่าตัวเกมยังพัฒนาอยู่ไม่ได้ทิ้งหรือถูกลอยแพแต่อย่างใดแม้ว่าจะยังไม่มีการเผยตัวอย่างหรือวันวางจำหน่ายก็ตามแต่ก็อาจจะมีลุ้นในงาน E3 2017 ที่ทีมงานอาจจะเซอร์ไพรซ์เผยข้อมูลใหม่ออกมาก็เป็นได้แต่ลองมาดูตัวอย่างในปี 2014 ย้อนรำลึกความหลังกันก่อนดีกว่าครับ

Dead Island 2 เป็นเกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้โดยจะมีจุดเด่นที่ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธรอบ ๆ ตัวเป็นอาวุธและสามารถผสมผสานปรับแต่งได้ตามชอบได้ พร้อมกับความกว้างใหญ่ของแผนที่เป็นเกมประเภท Open World และมีระบบ Multiplayer รองรับผู้เล่นได้ประมาณ 8 คน

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว