Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

[Corsair] เปิดตัวเมาส์เล่นเกมรุ่น Glaive RGB มาพร้อมกับฐานรองรับนิ้วโป้งที่สามารถถอดเปลี่ยนได้

Corsair Glaive RGB นั้นถือได้ว่าเป็นเมาส์ระดับสูงสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะครับ ตัวเมาส์มาพร้อมดีไซน์สุดเจ๋งที่นอกเหนือไปจากการมีไฟ RGB สำหรับการแสดงผลที่สามารถปรับแต่งได้แล้ว(ผ่านทางซอฟต์แวร์)

Corsair Glaive RGB นั้นถือได้ว่าเป็นเมาส์ระดับสูงสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะครับ ตัวเมาส์มาพร้อมดีไซน์สุดเจ๋งที่นอกเหนือไปจากการมีไฟ RGB สำหรับการแสดงผลที่สามารถปรับแต่งได้แล้ว(ผ่านทางซอฟต์แวร์) มันยังมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ระดับสูงที่ตอบรับนักเล่นเกมได้เป็นอย่างที่ จุดที่เด่นที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องของการที่ผู้ใช้สามารถที่จะเปลี่ยนแท่นสำหรับวางนิ้วโป้งให้เหมาะสมกับตัวเองได้ครับ

corsair Glaive RGB 600 01

 

อย่างไรก็ตามตัวเมาส์นั้นยังคงรองรับการใช้งานกับผู้ใช้ที่ถนัดมือขวาเท่านั้นถึงแม้ว่าจะสามารถเปลี่ยนแท่นสำหรับรองนิ้วโป้งได้แต่ทว่ามันก็จะเปลี่ยนได้นิ้วโป้งทางด้านขวาเท่านั้น ตัวเมาส์มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ความละเอียดสูงถึง 16,000 DPI ซึ่งผู้ใช้นั้นสามารถที่จะปรับได้เพื่อให้ตรงกับความต้องการของตัวเองผ่านซอฟต์แวร์ ตัวเมาส์ยังมาพร้อมกับปุ่มที่สามารถปรับแต่งได้อีก 6 ปุ่ม โดยหนึ่งในนั้นจะเป็นปุ่มสำหรับปรับ DPI จากค่าที่เซ็ทไว้ให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ครับ

Corsair Glaive RGB นั้นยังมาพร้อมกับหน่วยความจำบนตัวเมาส์เองเพื่อที่จะสามารถจดจำค่าต่างๆ ที่ผู้ใช้ได้ทำการปรับไปผ่านซอฟต์แวร์ ดังนั้นถึงแม้ว่าคุณจะนำเอา Corsair Glaive RGB ไปเล่นที่อื่นที่ไม่ใช่บ้านของคุณ คุณก็ยังจะสามารถใช้งานค่าที่คุณเซ็ทเอาไว้ได้ครับ

corsair Glaive RGB 600 02

ตัวเมาส์เริ่มวางจำหน่ายแล้ว สนนราคาอยู่ที่ $69.99 หรือประมาณ 2,415 บาทซึ่งถือว่าเป็นราคาที่น่าซื้อมาใช้งานสักตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ใช้ที่เป็นนักเล่นเกมหล่ะครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

หลายท่านชอบปรามาสว่าชุดน้ำตอนเดียวเอาซีพียูแรงๆไม่อยู่ วันนี้ทีมงานเลยขอจัด Corsair iCUE H60i PRO XT ชุดน้ำตอนเดียว ไฟ RGB สุดสวย มาระบายความร้อนให้ซีพียูตัวแรงอย่าง AMD Ryzen 9 5900X จะเอาอยู่ไหม เดี๋ยวรู้กัน Corsair iCUE H60i PRO XT ชุดน้ำปิดตอนเดียวที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายแต่ลงตัว...

Buyer's Guide

ไฟ RGB แต่งคอมให้วิบวับโดนใจ ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่นเลยแหละ เกมเมอร์ยุคนี้ นอกจากพีซีจะต้องแรงได้ใจเปิดสุดแล้วลื่นก็ต้องมีไฟ RGB แต่งคอมด้วย เวลาเปิดไฟสลัว ๆ ในห้องแล้ว แสงไฟ RGB จากเคสจะได้สวยเด่นเป็นพิเศษถูกใจเกมเมอร์ และบางคนที่อยากแต่งโต๊ะคอมหรือแต่งห้องให้สวยมีสไตล์ล่ะก็ ไฟ RGB ก็เป็นตัวเลือกที่หลายคนมองหาอย่างแน่นอน แต่จริง ๆ แล้วไฟ RGB ไม่ได้จบแค่ซื้อสายมาแล้วต่อเข้ากับคอมเท่านั้น แต่จะมีเรื่องประเภทของหลอด...

PR-News

CORSAIR ผู้นำตลาดชิ้นส่วนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบคอมพิวเตอร์ระดับสูง เพื่อเกมเมอร์ ศิลปิน และนักประกอบคอม วันนี้ได้เปิดตัวเคสคอมพิวเตอร์แบบ Full-Tower ATX ซีรี่ย์ใหม่ เพื่อรองรับเครื่องประกอบที่ยิ่งใหญ่และอลังการแบบจัดเต็มสุดๆ CORSAIR 7000D AIRFLOW และ CORSAIR iCUE 7000X RGB มีทั้งสีขาวและดำ เคสซีรี่ย์ 7000 ทั้งสองรุ่นมีพื้นที่ภายในขนาดยักษ์เพื่อประสิทธิภาพในการระบายความร้อนสูงสุด สามารถรองรับหม้อน้ำขนาด 360...

PR-News

HyperX แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ ในกลุ่มผลิตภัณฑ์หนึ่งของ Kingston ล่าสุดเผย HP ทุ่มงบกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ สำหรับรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจัง เพียงแต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD แต่อย่างใด ซึ่งสินค้ากลุ่มเหล่านี้จะยังอยู่ในเครือของ Kingston...