Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Sony] เตรียมจัดงาน Press conference ในงาน E3 2017 !!! มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ เปิดเกมใหม่มากมาย

เรียกได้ว่างาน E3 เนี่ยเป็นงานที่เปิดตัวเกมกันเยอะที่สุดก็คงจะบอกกันไม่ผิด ก็แน่นอนว่า ค่ายเกมอันดับ 1 อย่าง Sony ที่ในปีทีแล้วกวาดความสำเร็จโดยการเปิดตัว PS 4 หรือว่าจะเป็น Final Fantasy VII REMAKE ก็สามารถเรียกความสนใจจากผู้ชมได้ไม่น้อย

เรียกได้ว่างาน E3 เนี่ยเป็นงานที่เปิดตัวเกมกันเยอะที่สุดก็คงจะบอกกันไม่ผิด ก็แน่นอนว่า ค่ายเกมอันดับ 1 อย่าง Sony ที่ในปีทีแล้วกวาดความสำเร็จโดยการเปิดตัว PS 4 หรือว่าจะเป็น Final Fantasy VII REMAKE ก็สามารถเรียกความสนใจจากผู้ชมได้ไม่น้อย จึงทำให้งาน E3 แต่ละครั้งนั้นน่าสนใจเป็นที่สุด โดยงาน E3 ในครั้งนี้นั้นจัดที่ Los Angeles ในวันที่ 10 พฤษภาคม โดยจะมีการถ่ายทอดสดให้ชมกันในเว็ป Twitch นั้นเองโดยตอนนี้ตารางงานก็ออกมาแบบคร่าวๆแล้ว

Sony-E3-2017-Press-Conf-Dated

 

วันที่ 10  พฤษภาคม

  • 12:00 p.m. PT / 3:00 p.m. ET – Electronic Arts (EA Play 2017)

วันที่ 11  พฤษภาคม

  • 2:00 p.m. PT / 5:00 p.m. ET – Microsoft
  • 7:00 p.m. PT / 10:00 p.m. ET – Bethesda Softworks

วันที่ 12  พฤษภาคม

  • 6:00 p.m. PT / 9:00 p.m. ET – Sony Interactive Entertainment

ยังไม่ประกาศ

  • Nintendo (จะไม่มี press conference แต่จะเป็นในลักษณะ Digital Event แทน)
  • Ubisoft

โดยภายในงานก็ต้องมาลุ้นกันละครับผมว่าในแต่ละค่ายนั้นจะมีไม้เด็ดอะไรมาให้ชมกันเหมือนปีที่แล้วกันอีกหรือไม่ ส่วนแอดมินนี้รอดูผ่าน Twitch แล้วครับผม ฮ่าๆ

อ้างอิง gematsu

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

และแล้วราชาหูฟังตัดเสียงรบกวนดีที่สุดก็กลับมาทวงบัลลังค์อีกครั้งกับ Sony WH-1000XM4 ที่อัพเกรทขึ้นจากรุ่นเดิมที่เปิดตัวไปเมื่อหลายปีก่อนเยอะมาก ตั้งแต่หน้าตารวมไปถึงฟังค์ชั่นภายในที่เปลี่ยนเหมือนหน้ามือเป็นหลังมือ แต่จะดีแค่ไหน สมกับคำว่าราชาหรือไม่ไปชมกัน Sony WF-1000XM4 เป็นหูฟังแบบ TWS หรือ True Wireless รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Sony ที่ได้ทิ้งช่วงจากรุ่นเก่าอย่าง Sony WF-1000XM3 ถึงกว่า 2 ปี ที่ Sony...

Play Station

ยุคนี้เรื่องการปรับแต่งสินค้าต่าง ๆ ให้มีสไตล์เป็นของตัวเองก็ขายได้แล้ว เช่น เครื่องคอนโซล PlayStation 5 ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานก็มีทั้งบริษัทและม็อดเดอร์พากันเอาตัวเครื่องไปแต่งบอดี้ภายนอกกันอย่างสนุกสนาน แต่ครั้งนี้ไม่ใช่แค่การแต่งสีเท่านั้นเมื่อม็อดเดอร์ชาวเวียดนามจัดการแปลงระบบระบายความร้อนของตัวเครื่องจากพัดลมตัวใหญ่เป็นระบบระบายความร้อนด้วยน้ำเลย ด้วยจินตนาการเหลือล้ำนั้น Nhenhophach ม็อดเดอร์ชาวเวียดนามได้จัดการแกะ PS5 เป็นชิ้น ๆ แล้วสร้างชิ้นชุดระบายความร้อนด้วยน้ำขึ้นมาใหม่โดยแยกเป็นเพลทและชิ้นส่วนสำหรับตัวเครื่องด้วย ซึ่งโปรเจคนี้ของเขาใช้เวลาร่วม 2 เดือน และก็มีคลิปรวมการโมเครื่องออกมาให้ดูใน YouTube ของเขาด้วย เทียบระบบระบายความร้อนเดิมและแบบน้ำของ PlayStation...

Game News

เชื่อว่าเกมเมอร์ที่ได้จับจอยของ PlayStation จาก Sony แล้ว หลาย ๆ คนก็น่าจะชอบดีไซน์ที่จับง่ายและมีฟีเจอร์ครบเครื่องจนหลาย ๆ คนก็ซื้อไปใช้งานแม้จะไม่มีเครื่อง PlayStation ก็ตาม แต่จอยเดิม ๆ ที่เราคุ้นตาก็จะล้ำยิ่งกว่าเดิมเมื่อทางเว็บไซต์ GameIndustry เผยว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ทางโซนี่ได้จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีใหม่ที่เปลี่ยนทุกสิ่งในมือของเราเป็นจอยเกมได้ นอกจากนี้ยังมีสิทธิบัตรของอุปกรณ์ที่คาดว่าเป็นจอยเกม PSVR 2 อีกด้วย ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวมาคู่กับ...

REVIEW

ในที่สุด เครื่องเกมรุ่นใหม่จากค่ายที่คุ้นเคยอย่าง Sony PlayStation 5 เครื่องศูนย์ไทยล็อตแรกก็ได้ส่งถึงมือลูกค้าในไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากเปิดจองผ่านหน้าเว็บไซต์ Sony เอง และเว็บของร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่ได้รับความสนใจ และถูกจองหมดเป็นชิ้นแรก ๆ เลยก็คือ แท่นชาร์จจอย PS5 ที่ชื่อว่า DualSense Charging Station ในราคาศูนย์ไทยที่ 1,090 บาท ซึ่งผมเองก็ไปร่วมลุ้นตอน...