Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Black Desert Online เกม MMO ชื่อดังเตรียมลงบน Steam วันที่ 24 พฤษภาคมนี้ ราคายังไม่เปิด

เตรียมเฮกันได้แล้วสำหรับเกมเมอร์ชาวไทยเพราะผู้พัฒนาเกม Black Desert Online ได้บอกว่าจะเตรียมวางายบนแพลตฟอร์ม Steam แล้วครับโดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม เป็นต้นไปแต่ทั้งนี้ก็มีเงื่อนไขเกี่ยวกับการเข้าเล่นในเวอร์ชั่น Steam ด้วย

เตรียมเฮกันได้แล้วสำหรับเกมเมอร์ชาวไทยเพราะผู้พัฒนาเกม Black Desert Online ได้บอกว่าจะเตรียมวางายบนแพลตฟอร์ม Steam แล้วครับโดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม เป็นต้นไปแต่ทั้งนี้ก็มีเงื่อนไขเกี่ยวกับการเข้าเล่นในเวอร์ชั่น Steam ด้วย

bdo2

การเข้าเล่นเกมในเวอร์ชั่น Steam นั้นผู้พัฒนาได้บอกว่าจะต้องซื้อเกมก่อนและต้องเข้าไปสร้างบัญชี account บนเว็บไซต์ถึงจะเล่นได้ซึ่งถ้าหากผู้เล่นมี account อยู่แล้วจะไม่สามารถย้ายหรือซิงค์ข้อมูลมายัง Steam ได้ครับทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่าเกมฉบับ Steam จะเป็น Patch อัปเดตกันโดยตรงเลยครับ

bdo

อย่างไรก็แล้วแต่ตัวเกมเวอร์ชั่น Steam ก็มีข้อดีอยู่ตรงที่ยังสนับสนุนระบบ Trading cards และ Achievements (อยู่ในระหว่างการพัฒนา) แต่ในส่วนของราคายังไม่เปิดเผยว่ามีราคาเท่าไหร่กันแน่

ก็เอาเป็นว่าใครที่สนใจก็รอกันได้เลยวันที่ 24 พฤษภาคม นี้เจอกันแน่นอนสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเกมได้ที่ Steam ครับ

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...