Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Steam] เริ่มขายหนังซับไทย!! Resident Evil ทั้ง 4 ภาค พร้อมลดราคาถึง 30% ใครยังไม่ได้ดูต้องจัดแล้ว

หลายๆคนที่เล่น Steam มาเราคงจะรู้จัก Steam กันใน Platform ขายเกมที่ใหญ่ที่สุดกันเลยทีเดียว แต่จะมีใครรู้บ้างว่าปกติแล้ว Steam เนี่ยขายหนังด้วยเช่นกันโดยปกติแล้ว หนังที่ขายใน Steam เนี่ย จะไม่มีขายเป็นซับไทย

หลายๆคนที่เล่น Steam มาเราคงจะรู้จัก Steam กันใน Platform ขายเกมที่ใหญ่ที่สุดกันเลยทีเดียว แต่จะมีใครรู้บ้างว่าปกติแล้ว Steam เนี่ยขายหนังด้วยเช่นกันโดยปกติแล้ว หนังที่ขายใน Steam เนี่ย จะไม่มีขายเป็นซับไทย

1493970906081

แต่ในครั้งนี้กับหนังเรื่อง Resident Evil ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคที่ 3 นั้นนำมาขายเป็นซับไทยโดยข้อมูลข้างในก็เป็นภาษาไทยด้วย โดยสำหรับใครที่อยากจะลองชื้อมานั้น ราคาก็จะอยู่ภาคละ 276 บาท แต่ถ้าใครอยากชื้อเป็น Bundle ก็จะลดราคาพิเศษ 30% เหลือเพียง 579 บาทเท่านั้น !! โดยเราก็สามารถเช่าได้ด้วย โดยราคาเช่านั้นจะสามารถเช่าได้ในราคา เรื่องละ 99 บาท สามารถนั่งดูได้ 48 ชั่วโมงนั้นเอง โดยตอนนี้ ภาคที่นำมาขายก็เพียง 3 ภาคเท่านั้น

  • ผีชีวะ
  • ผีชีวะ:ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก
  • ผีชีวะ:สงครามสูญพันธุ์ไวรัส

โดยต้องลุ้นกันแล้วละครับว่าในอนาคต จะมีภาคอืน หรือ หนังเรื่องอืนๆมาขายอีกหรือไม่

อ้างอิง : Steam

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

เกม RPG ใน Steam ฝั่งตะวันตกมีเกมอะไรควรเล่นก่อนตายบ้าง? หลังจากแนะนำเกม JRPG ใน Steam ไปแล้ว สายเกม RPG ใน Steam ที่ชื่นชอบธีมตะวันตกสนุก ๆ ไม่ควรพลาด บางคนก็ชวนกึ่งป้ายยาเพื่อนได้ลองเล่นเกม RPG เหล่านี้ดูเหมือนกัน ซึ่งเกม RPG ใน Steam...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 สูตรโกง ทุกภาค อัพเดตล่าสุด ครบจบที่เดียว รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง...

Play Station

PlayStation Studio เหมือน Sony บอกใบ้กลาย ๆ ว่าพีซีคือตลาดต่อไป? PlayStation Studio หรือสตูดิโอทีมงานพัฒนาเกมของ Sony นั้น มีนโยบายการพอร์ตเกมดัง ๆ จากเครื่อง PlayStation มาลง Steam มากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเกมเมอร์จะเห็นว่าตอนนี้จะมีเกมระดับ AAA อย่าง Days...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเล่น Resident Evil Village ลื่น ๆ ในยุคนี้ แค่สองหมื่นกลาง ๆ ก็หามาเล่นได้แล้ว ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลายแบรนด์พากันเปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสเปคแรงออกมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นโน๊ตบุ๊คเล่น Resident Evil Village ได้ลื่น ๆ แล้วลอยตัวเหนือปัญหาหาซื้อการ์ดจอเล่นเกมมาประกอบเกมมิ่งพีซีไม่ได้ แล้วถึงซื้อได้ก็แพงกว่าราคาจริงหลายเท่าจากการปั่นราคาของพ่อค้าคนกลางและอีกหลาย ๆ ปัจจัย...