Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[DOTA2] สมุด The International 2017 Battle Pass ในธีมใต้ทะเลลึกสุดอลัง วางจำหน่ายแล้ววันนี้ !!!

หลังจากจบการแข่งขัน Kiev Major เพียงไม่กี่วันสมุด The International 2017 Battle Pass ก็เปิดให้เหล่าผู้เล่น DotA 2 ได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าสมุดนี้ก็ยังมีความสำคัญกับเงินรางวัลในการแข่งขันปีนี้เช่นเดิม ต้องมาตามดูแล้วว่าจะทุบสถิติเดิมได้หรือไม่ ต้นเดือนเงินเดือนพึ่งออกกันกระเป๋าตังค์ไม่สั่นๆ แน่นอน

1

นอกจากเควสที่มีในสมุดให้ทำแล้วยังมีกิจกรรม Siltbreaker ที่จะมาในรูปแบบของการทำเควสภารกิจ คล้ายกับกิจกรรม Dark Moon ก่อนหน้านี้ นั่นคือการลงทำภารกิจ เก็บแต้ม แล้วนำแต้มดังกล่าวไปหมุนวงล้อ เพื่อแลกของรางวัลต่างๆ ซึ่งรางวัลสูงสุดก็คือ เบบี้โรชานทะเลทรายนั่นเอง แต่กิจกรรมยังไม่ระบุวันในการเปิดให้เล่น คงต้องรอการประกาศอีกที

2

อย่างที่สองคือกล่อง Immortal ที่จะมาเฉพาะ The International อยู่แล้ว แน่นอนว่ายังคงเปิดมาได้แค่กล่อง 1 เท่านั้น ซึ่งในนกล่อง 2 และ 3 ยังคงต้องรอไปก่อน การจะดรอปกล่องจำเป็นต้องเก็บเลเวลตามกำหนดเพื่อปลดล๊อค ซึ่งมีหลายตัวละครมาให้เลือกเยอะพอสมควร โดยส่วนตัวชอบ LifeStealer ร่างสีทองเท่มากเลยมีเดียว

3

มาถึง Map กันบ้างที่มาคู่กับ Battle pass เสมอๆ ซึ่งในคราวนี้มาใน ธีม “ใต้ทะเลลึก” โดยใช้ชื่อว่า Reef’s Edge ซึ่งจะปลดให้สำหรับผู้ที่มี Battle pass เลเวล 150 เท่านั้น น่าสนใจทีเดียว

4

เช่นเดียวกับเซตพิเศษอย่าง Legion Commander เมื่อปีที่แล้ว ที่เลเวล 225 คราวนี้จะปลดเซตและ Immortal ของ Kunkka ได้ ซึ่งดูจากรูปแล้วนับว่าน่าโดนอย่างมาก แต่เรื่องเซตทั้งหมดจะเป็นไงบ้างก็ไม่รู้เพราะยังไม่ปล่อยออกมา คงต้องรอลุ้นกันไปก่อนว่าจะออกมาในรูปแบบไหนกันแน่

5

แถมปิดท้ายยังมีของรางวัลอื่นๆ ที่น่าสนใจอยู่อีกเยอะ สำหรับเควส Battle Pass ก็ยังคงเหมือนเดิมและจะมีเควสทีมเพิ่มมาด้วย อีกทั้งยังมีการปั้ม MMR ที่จะมีขึ้นแบบ X2 และลงแบบ X2 อีกด้วย หากใครสนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ หรือสั่งซื้อได้ ที่นี่ (เริ่มต้น $9.99 USD หรือประมาณ 350 บาท)

ที่มา : tgpl DotA2

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว