Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Overwatch] อัปเดตแพทช์ใหม่เซิร์ฟ PTR จับเนิร์ฟ Reinhardt แต่ปรับ Genji และ Hanzo เก่งขึ้น

ในเซิร์ฟเวอร์ PTR ตอนนี้ก็มีการปรับสมดุลกันยกใหญ่พอสมควรทีเดียวโดยเฉพาะกับการปรับความสามารถของบรรดาฮีโร่ยอดฮิตทั้งหลายจนหลาย ๆ คนอาจจะร้องแต่ขณะเดียวกันหลาย ๆ คนอาจจะได้เฮที่เห็นฮีโร่ตัวโปรดถูกบัฟให้เก่งขึ้นแต่จะมีรายละเอียดอย่างไรมาดูกันได้เลย

ในเซิร์ฟเวอร์ PTR ตอนนี้ก็มีการปรับสมดุลกันยกใหญ่พอสมควรทีเดียวโดยเฉพาะกับการปรับความสามารถของบรรดาฮีโร่ยอดฮิตทั้งหลายจนหลาย ๆ คนอาจจะร้องแต่ขณะเดียวกันหลาย ๆ คนอาจจะได้เฮที่เห็นฮีโร่ตัวโปรดถูกบัฟให้เก่งขึ้นแต่จะมีรายละเอียดอย่างไรมาดูกันได้เลย

overwatch_reinhardt_hammer_down_highlight_intro_1-600x338

ในแพทช์ล่าสุดนี้ก็จะมุ่งเน้นที่การปรับสมดุลฮีโร่เป็นหลักซึ่งเด่นชัดเลยก็คือ Hanzo กับ Genji สองพี่น้องตระกูล Shimada ที่แพทช์อัปเดตนี้ดูจะเก่งขึ้นเล่นได้คล่องตัวกว่าเดิมแต่ขณะเดียวกัน Soldier: 76 กับ Reinhardt ดูเหมือนจะโดนหนักกว่าใครหรือจะเป็ฯ Orisa ฮีโร่ใหม่ที่ไม่ค่อยมีคนเล่นมากนักก็โดนกับเขาด้วย

เพื่อไม่ให้เสียเวลามาดูรายละเอียด Patch Note กันครับ:

 

ทั่วไป

 • ผู้เล่นสามารถปิดการใช้งานการยิงแบบที่สอง (Secondary Fire) และอาวุธรอง (Secondary Weapon) ในโหมด Custom Games ได้แล้ว
 • ปิดการใช้งานหนึ่งในท่า Ultimate ของ Symmetra ได้ขณะที่ท่าอื่น ๆ ใช้งานอยู่

 

ฮีโร่

Genji

 • เมื่อ Genji ใช้ท่าปืนกำแพงจะไม่มีคูลดาวน์สำหรับการโจมตีอีกต่อไปทำให้สามารถโจมตีได้ทันทีเมื่อปืนกำแพงเสร็จ

 

Hanzo

 • เมื่อ Hanzo ใช้ท่าปืนกำแพงจะไม่มีคูลดาวน์สำหรับการโจมตีอีกต่อไปทำให้สามารถโจมตีได้ทันทีเมื่อปืนกำแพงเสร็จ
 • Storm Bow: เพิ่มความเร็วชาร์จขึ้นอีก 10%
 • ชาร์จธนูทำได้แม้ปืนกำแพง

 

Orisa

 • Fusion Driver: ความเสียหายลดลง 15%
 • Protective Barrier: ลดคูลดาวน์จาก 12 วินาทีเหลือ 8 วินาที

 

Reaper

 • Wraith Form: กระสุนจะถูกเติมจนเต็มเมื่อใช้ท่า Wraith Form เสร็จ

 

Reinhardt

 • Earthshatter: ความสูงของสกิลจะลดลงจาก 3 เมตรเหลือ 2 เมตรทำให้สกิลนี้เป็นสกิลติดพื้นดินมากขึ้น

 

Soldier: 76

 • Heavy Pulse Rifle: ความเสียหายจากกระสุนลดลงจาก 20 เหลือ 19

 

อื่น ๆ

 • แก้ไข Bug เล็ก ๆ น้อย ๆ ในส่วนของโหมด Arcade , AI , ฮีโร่ , แผนที่

ใครอยากลองก็ไปลุยกันได้ที่เซิร์ฟเวอร์ PTR แต่ผลจากแพทช์นี้มาคาดว่าคงจะทำให้ผู้เล่นหลายคนเลือกไปใช้ฮีโร่ตัวอื่นบ้างนะครับ

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ทาง Blizzard ต้องปวดหัวในช่วนตอนที่ปล่อยเกม Warcraft III Remastered ออกมานั้น ทว่าข่าวล่าสุดนี้น่าจะทำให้ทาง Activision-Blizzard เองพอชื้นใจได้อยู่บ้างเพราะล่าสุดนั้นทาง Activision-Blizzard เองได้ออกมาทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมแนว MMO ของทาง Activision-Blizzard อย่าง Overwatch นั้นมีจำนวนผู้เล่นในทุกๆ แพลตฟอร์มทั่วโลกรวมกันแล้วเกิน 50 ล้านรายไปเป็นทีเรียบร้อย งานนี้นั้นคงต้องถือโอกาสแสดงความยินดีกับทาง Activision-Blizzard ด้วยเนื่องจากว่าหลังจากตอนที่งาน BlizzCon 2019 ที่ทาง Blizzard ได้ออกมาทำการประกาศว่ากำลังมีการพัฒนาตัวเกม Overwatch...

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Buyer's Guide

วันนี้ทีมงานขอจัดจัดสเปคคอมเล่นเกม 2019 - เล่นเกม Overwatch กับอีกหนึ่งเกมที่หลายๆท่านชื่นชอบด้วยแนวการเล่นที่ง่าย ไม่ซับซ้อน เกมไม่ยืดเยื้อใช้เวลาเล่นไม่นานก็จบเกมแล้ว

Game News

บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ คอเกม Overwatch และเป็นแฟนตัวยงไม่น่าพลาด เพราะทาง Blizzard ได้เปิดตัวดาบในตำนานของตัวละคร Genji ที่ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งถอดแบบมาจากในเกม มาจำลองเป็นดาบเสมือนจริงจำหน่ายให้นักสะสม