Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Acer] ส่งโน๊ตบุ๊ค Hello Kitty เอาใจสาวๆ โดยเฉพาะ ดีไซน์สุดน่ารักตะมุตะมิ ราคา 25,900 บาท จำกัดเพียง 300 เครื่อง

การมาครั้งนี้ถือว่า Acer เอาใจสาวๆ สายมุ้งมิ้งคิขุอาโนเนะสุดๆ ด้วยโน๊ตบุ๊ค Acer Aspire V3 Hello Kitty Edition สีชมพู ตกแต่งลวดลาย Hello Kitty สุดน่ารัตะมุตะมิ เอาใจแฟนๆ Sanrio โดยเฉพาะกันเลยทีเดียว ซึ่งมีวางขายในไทย

การมาครั้งนี้ถือว่า Acer เอาใจสาวๆ สายมุ้งมิ้งคิขุอาโนเนะสุดๆ ด้วยโน๊ตบุ๊ค Acer Aspire V3 Hello Kitty Edition สีชมพู ตกแต่งลวดลาย Hello Kitty สุดน่ารัตะมุตะมิ เอาใจแฟนๆ Sanrio โดยเฉพาะกันเลยทีเดียว ซึ่งมีวางขายในไทยแล้วตั้งแต่วันนี้แบบมีจำนวนจำกัด 300 เครื่อง พลาดแล้วพลาดเลย ส่วนเรื่องสเปคเป็นยังไงดูจากรูปภาพข้างล่างได้เลยครับ

kitty

จากสเปคถือว่าไม่เลวเลยทีเดียว ด้วยที่ใช้ CPU i5 Gen ล่าสุด พร้อมหน้าจอขนาด 13.3 นิ้ว Full HD IPS ซึ่งให้สีสันมุมมองที่สวยงาม มี USB 3.1 Type C  สำหรับรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ แถมน้ำหนักเจ้าตัวนี้เพียง 1.6 กิโลกรัมเท่านั้น เรียกได้ว่าพกพาสะดวกสุด และที่สำคัญมาพร้อมกับ Windows 10 แท้ในตัวอีกด้วย เรียกได้ว่าสาวๆ คนไหนที่ต้องการโน๊ตบุ๊คสักเครื่องที่ใช้สำหรับทำงาน เน้นดีไซน์สวยๆ  น้ำหนักเบา ในราคาที่ไม่แพงมาก แนะนำเจ้าตัวนี้เลยครับ Acer Aspire V3 Hello Kitty Edition  รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

kitty2

หลายคนอาจจะสงสัยว่าเครื่องนี้รองรับ SSD M.2 รึเปล่า ซึ่งทางทีมงานก็ยังไม่ทราบเช่นกัน และถ้าหากทางทีมงานได้เครื่องนี้มาทดสอบเมื่อไร จะรีบนำมาทำรีวิวให้ชมจัดเต็มโดยเร็วแน่นอนครับ ซึ่งรู้สึกว่าหากซื้อเครื่องนี้จะมี Bundle ของ Kitty แถมมาในกล่องอีกด้วย เหล่าสาวๆ ที่ชื่นชอบคงกรี๊ดลั่นแน่นอน โดยเจ้า Acer Aspire V3 Hello Kitty Edition ในตอนนี้สามารถหาซื้อได้แล้วตามร้านค้าสินค้าไอทีชั้นนำทั่วไปในราคา 25,900 บาท ครับดูได้จากรูปด้านล่างเลย

kitty1

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

VALORANT Challengers Thailand – Stage 3 โดย Acer และ Intel ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมการแข่งขัน 2021 VALORANT Challengers Thailand – Stage 3 โดยเปิดให้ผู้ที่สนใจทุกคน สามารถเข้าร่วมสนามรบนี้ เพื่อทดสอบฝีมือ และค้นหาทีม Valorant ที่แกร่งที่สุดในประเทศไทย...

Buyer's Guide

Acer Notebook 2021 รุ่นใหม่ๆ การ์ดจอ Gaming อย่าง NVIDIA GeForce GTX1650 ช่วงกลางปี – ปลายปี สเปกหลักๆ แล้วเป็น AMD Ryzen 4000H และรุ่นใหม่อย่าง Ryzen 5000U / Ryzen 5000H...

Buyer's Guide

Acer Nitro 5 2021 สเปกแบ่งออกเป็น 2 ชิปประมวลผลทั้ง 2 ค่าย ทั้ง Intel Core i Gen 11H (Acer Nitro 5 AN515-56) / AMD Ryzen 5000H (Acer...

รีวิว Acer

SpatialLabs Experience Center โปรแกรมเปลี่ยนจอเป็น 3 มิติ เห็นโมเดลเป็นรูปร่างสมจริงตรงหน้า!   Acer SpatialLabs เป็นโปรแกรมใหม่สำหรับแสดงภาพโมเดลเป็น 3 มิติบนหน้าจอโน๊ตบุ๊คแบบไม่ต้องใส่แว่น 3 มิติให้เสียเวลา เพราะทางบริษัทจัดแจงประกอบหน้าจอเป็นพาเนลแบบพิเศษ คือจอพาเนล 2 มิติที่มี Liquid Crystal Lenticular Lens เป็นหน้าจอที่สร้างภาพแสดงความลึกและเปลี่ยนการแสดงผลภาพบนหน้าจอได้เมื่อผู้ใช้มองจากคนละองศากัน...