Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมฟรี] The Division เปิดให้เล่นฟรีต้อนรับสุดสัปดาห์นี้เริ่มวันที่ 4-7 พฤษภาคม คนรักของฟรีห้ามพลาด

มันมาอีกครั้งแล้วกับการเปิดให้เล่นฟรีของ The Division ซึ่งคราวนี้ Ubisoft ก็ใจดีจัดหนักให้เล่นฟรีในทุกแพลตฟอร์ม PS4 , Xbox One , PC ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคมไปจนถึง 7 พฤษภาคมเล่นกันยาว ๆ กันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไปเลยครับ

มันมาอีกครั้งแล้วกับการเปิดให้เล่นฟรีของ The Division ซึ่งคราวนี้ Ubisoft ก็ใจดีจัดหนักให้เล่นฟรีในทุกแพลตฟอร์ม PS4 , Xbox One , PC ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคมไปจนถึง 7 พฤษภาคมเล่นกันยาว ๆ กันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไปเลยครับ

dfree

รายละเอียดการเล่นฟรีรอบนี้ในเว็บไซต์ของ Ubisoft ได้บอกว่าจะเปิดให้ผู้เล่นเข้าถึงตัวเกมได้หมดไม่มีการล็อคหรือจำกัดโซนนั่นก็หมายความว่าจะได้เล่นทั้งเนื้อเรื่อง , ตะลุยนิวยอร์กแบบคนเดียวหรือ Co-op กับเพื่อน , ปรับแต่งอาวุธและทักษะ , เล่นในเขต Dark Zone

ทั้งนี้ Ubisoft ก็เปิดให้ผู้เล่นทั่วโลกได้เล่นกันอันได้แก่โซนอเมริกา , ยุโรป/ตะวันออกกลาง , เอเชีย , ญี่ปุ่น สามารถดูเวลาเปิดให้เล่นได้ตามรูปด้านล่าง

dfree2

ก็อย่างที่เกริ่นไปว่า The Division เปิดให้เล่นฟรีครบทุกแพลตฟอร์ม PS4 , Xbox One แต่ในส่วนของ PC จะต้องใช้ Uplay ถึงจะเล่นได้ครับหรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thedivision.ubisoft.com และเข้าไปร่วมเล่นฟรีได้ ที่นี่

นอกจากนี้ถ้าหากใครสนใจจะซื้อเกมในช่วงนี้ก็มีการลดราคา The Division ด้วยครับใน Ubisoft Store โดยลดเยอะถึง 50% เลยทีเดียวครับ

ที่มา: thedivision.ubisoft

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Tom Clancy’s The Division 2 นับเป็นเกม FPS, RPG ในใจใครหลายคนและทาง Ubisoft กับทีมพัฒนายังคอยปล่อยคอนเทนต์ใหม่ ๆ ออกมาให้เล่นได้เรื่อย ๆ แต่สำหรับปี 2021 ในแพทช์เวอร์ชั่น 12.3 ที่อัพเดทมาใหม่นี้จะเป็นเพียงการแก้บั๊กที่ทำให้ตัวเกมเวอร์ชั่น Desktop มีปัญหาแครชแล้วเล่นไม่ได้แต่ยังไม่มีเนื้อหาใหม่เพิ่มเข้ามา อย่างไรก็ตามเพื่อไม่ให้ตัวเกมมีแค่การวิ่งเล่นเก็บ Weekly Mission...

Tips & Tricks

และแล้วก็เดินทางมาถึงเดือนที่สองของปี อย่างเดือนกุมภาพันธ์ ที่เริ่มต้นเดือนมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ ทาง Steam ก็ได้เปิดเทศกาลเกม ที่มีเกมส์ Steam ฟรี ให้ดาวน์โหลดเดโม่ไปเล่นกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ก่อนที่เกมตัวเต็มจะออกวางจำหน่าย ทัมงาน Notebookspec จึงได้เลือกเกมส์ที่น่าสนใจ และอยู่ในกระแสนิยมมาแนะนำกัน โดยเกมส์ Steam ฟรี จาก Steam Game Feestival ที่น่าโดนเหล่านี้เราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรีจากหน้าเว็บไซต์ของ Steam...

Tips & Tricks

อยู่บ้านว่าง ๆ เบื่อ ๆ ก็มาเล่นเกมกันดีกว่า โดยเกมที่ทีมงานจะมาแนะนำกันวันนี้ก็จะเป็นเกมแต่งตัวเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชื่นชอบแฟชั่น การแต่งตัว อยากเล่นเกมผ่อนคลายชิล ๆ ไม่ต้องใช้ความคิดเยอะ โดยเกมที่เรานำมาฝากกันนั้นเป็นทั้งเกมน่าเล่นที่สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันได้บนมือถือ และเกมบนเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง Y8 เกมแต่งตัว Y8 ,มือถือน่าเล่น Star Girl Fashion Celebrity 360Mobi Nikki...

GAMING ZONE

สำหรับใครที่เบื่อๆ ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรในช่วงนี้หรืออยากได้ เกมฟรี มาเล่นง่ายๆ แก้เบื่อในช่วงเบรกพักจากงาน วันนี้มีเกมสนุกๆ มาแนะนำ ไม่เปลืองพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ และไม่ต้องใช้สเปคแรง แค่มีคีย์บอร์ด กดปุ่ม WASD ให้แน่นๆ แล้วแว้นไปกับ Dino Run กัน เกม Dino Run นี้ จะคล้ายๆ กับไดโนเสาร์ เวลาที่ต่อเน็ตไม่ได้หรือไม่มีสัญญาณแบบนั้น...