Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2018] Darksiders 3 ปล่อยตัวอย่างแรกพร้อมวางขายปีหน้า และเผยภาพ Screenshot ในเกม

THQ Nordic ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Darksiders ภาคใหม่ในภาคที่ 3 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วกับพร้อมกับเผยรายละเอียดเกมเบื้องต้นด้วยตัวอย่างแรกและภาพ Screenshots ที่ดูเหมือนว่าผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครหญิงเสียด้วย

THQ Nordic ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Darksiders ภาคใหม่ในภาคที่ 3 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วกับพร้อมกับเผยรายละเอียดเกมเบื้องต้นด้วยตัวอย่างแรกและภาพ Screenshots ที่ดูเหมือนว่าผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครหญิงเสียด้วย

das

Gunfire Games ผู้พัฒนา Darksiders 3 ได้เปิดเผยว่าตัวเกมในภาคนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครหญิงสาวที่ชื่อ Fury มาพร้อมกับอาวุธใหม่ที่เป็นแส้และพลังเวทย์มนต์ Fury จะมีหลายรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันและมีความสามารถ , อาวุธ , ท่าการเคลื่อนไหวที่ไม่เหมือนกันด้วย

ทีมพัฒนายังได้เสริมอีกว่า Darksiders 3 จะเป็นเกมแนว Action-Adventure เหมือนเดิมและอาวุธแส้ของ Fury จะใช้ฟื้นฟูความสมดุลระหว่างความดีกับความชั่วร้ายซึ่งถ้าหากดูตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมา Fury น่าจะเป็นนักรบเวทย์ที่อยู่กึ่งกลางระหว่างเทพกับปีศาจ

นอกจากนี้ก็ยังมีภาพ Screenshots และภาพ Concept-Art ที่ถูกปล่อยออกมายั่วน้ำลายอีกด้วยจะสวยงามน่าชมแค่ไหนมาดูกันเลย

das2

das3

das4

das5

das6

Darksiders 3 จะพัฒนาลงบนเครื่องเล่น PlayStation 4 , Xbox One , PC โดยจะมีกำหนดการวางจำหน่ายในปี 2018 ครับ

ที่มา: vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

ขึ้นปีใหม่ 2019 เรียกได้ว่าในแวดวงของเกมค่อนข้างจัดหนักกันเลยทีเดียวเนื่องจากปีนี้มีเกมใหม่ระดับฟอร์มยักษ์หรือเกมเก่าที่นำมารีเมคปรับปรุงระบบใหม่เตรียมวางจำหน่ายกันมากมายไม่แพ้ปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ถ้าหากใครอยากจะรู้ว่ามันมีเกมอะไรบ้างในวันนี้เราก็ได้คัด 20 เกมน่าโดนมาให้ชมกันเผื่อจะได้เป็นตัวเลือกซื้อเกมไปด้วย

Game News

ถึงแม้ว่าตลาดเกม PC จะดูไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่นักในช่วงปีสองปีที่ผ่านมาแต่ในปี 2018 ถือว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากว่าตัวเลขการเติบโตของเกมประเภท PC เพิ่มสูงขึ้นในระดับที่น่าพอใจจนใกล้เคียงกับส่วนแบ่งของเกม Console ที่เหมือนจะไม่เพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่นัก

Game News

เกมมือถือ Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้กวาดเงินไปมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลกโดยล่าสุดบริษัท Niantic ผู้พัฒนาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

Game News

เกม Street Fighter 5: Arcade Edition ซีซั่นที่ 4 ในตอนนี้ได้เปิดตัวละครใหม่เข้ามาสมทบอีกหนึ่งคนแล้วโดยทาง Capcom ได้เผยโฉมนักสู้คนใหม่ในนิยามของคำว่าสิ่งมีชีวิตที่เต็มไปด้วยวิญญาณปีศาจร้ายนามว่า Kage พร้อมให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันแล้ว