Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] Call of Duty Modern Warfare Remastered จะขายเป็นเกมแยกเดี่ยวในเดือนมิถุนายน!!

หลังจากที่ Activision เคยได้ป่าวประกาศไปว่า Call of Duty Modern Warfare Remastered จะไม่มีการแยกขายเดี่ยวแต่จะพ่วงกับภาค Infinite Warfare เท่านั้นเมื่อปลายปี 2016 แต่ดูเหมือนว่ากระแสของภาค Remastered

หลังจากที่ Activision เคยได้ป่าวประกาศไปว่า Call of Duty Modern Warfare Remastered จะไม่มีการแยกขายเดี่ยวแต่จะพ่วงกับภาค Infinite Warfare เท่านั้นเมื่อปลายปี 2016 แต่ดูเหมือนว่ากระแสของภาค Remastered จะโด่งดังและนิยมมากจนล่าสุดดูเหมือนว่า Activision จะกลับคำซะแล้วเพราะมีข้อมูลมาว่าจะมีการนำภาค Remastered ทำเป็นเกมแยกเดี่ยว

3056972-codmw+remastered_war+pig_wm

จากข้อมูลของ CharlieIntel ได้เปิดเผยว่าได้มีหน้าเว็บเพจของ Gamefly ซึ่งเป็นร้านเช่าเกมในต่างประเทศได้ขึ้นชื่อเกม Call of Duty Modern Warfare Remastered แบบเดี่ยว ๆ แถมยังเผยรายละเอียดวันวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนมิถุนายนบน PlayStation 4 และ Xbox One ในเดือนกรกฏาคม

releak

releak2

สำหรับข้อมูลที่โผล่มาคราวนี้ก็สร้างความฉงนและสงสัยเป็นอย่างมากว่า Activision คงจะเปลี่ยนใจกลืนน้ำลายตัวเองเสียแล้วแต่ทั้งนี้ทางร้านเกมดังกล่าวก็ไม่ได้บอกว่าตัวเกมมีราคาเท่าไหร่กันแน่และตัวเกมเวอร์ชั่น PC ก็ยังไม่มีรายละเอียดออกมาแต่อย่างใด

งานนี้ก็คงต้องรอให้ต้นสังกัดออกมาคอนเฟิร์มกันอีกทีครับซึ่งอาจจะต้องมาลุ้นในงาน E3 2017 กันว่าพวกเขาจะเผยข้อมูลส่วนนี้กันหรือไม่แต่ถ้าหากเป็นจริงก็น่าจะสร้างความดีใจและความเซ็ง (สำหรับคนที่ซื้อไปก่อน) เป็นแน่แท้

ที่มา: Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Call Of Duty Warzone กับภาพคำใบ้ปริศนาถึงตัวละครใหม่จากหนังดังยุค ’80 กำลังมาเรื่อย ๆ  Call of Duty Warzone เองก็หาสีสันและคอนเทนต์ใหม่ ๆ ให้เกมเมอร์แฟนคลับได้สนุกกับตัวเกมอย่างต่อเนื่องไม่ให้ตัวเกมนิ่งจนน่าเบื่อเกินไป ซึ่งล่าสุดนี้ก็มีภาพคำใบ้ปริศนาจากทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Call of Duty ที่ใบ้ถึงตัวละครสายบู๊จากยุค ’80 ออกมาให้เกมเมอร์วัยดึกได้เฮฮากัน ส่วนเกมเมอร์ยุคใหม่อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับตัวละครทั้งสองนี้ระดับหนึ่งแล้ว Call...

Game News

Call Of Duty 2021 เป็นข่าวลือหนาหูอยู่พักหนึ่ง และตอนนี้ทาง Activision คอนเฟิร์มสตูดิโอหลักที่จะพัฒนาเกมภาคใหม่แล้ว Call Of Duty 2021 นั้นเป็นข่าวลือหนาหูอยู่ชั่วระยะหนึ่งก่อนหน้านี้ว่าจะได้ Sledgehammer เป็นสตูดิโอหลักที่พัฒนาตัวเกมภาคใหม่ออกมาให้เกมเมอร์ได้เล่นกัน แต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใด ๆ ทั้งสิ้นจนกระทั่งงานประกาศรายรับของ Activision Blizzard ไตรมาสแรกของปี 2021 ที่ผ่านมานั้น ทางบริษัทได้คอนเฟิร์มข่าวลือที่ว่านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว...

Accessories review

ฮาร์ดดิสค์พกพาถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในชีวิตไปแล้ว เพราะนอกจากไว้เก็บข้อมูลแล้ว ยังเก็บเกมได้ด้วย อย่าง WD_Black P10 ที่ทีมงานเคยทดสอบไปก่อนหน้านี้ กับฮาร์ดดิสก์พกพาที่ออกแบบมาเพื่อเครื่องพีซีและเครื่องคอนโซล ซึ่งได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ที่มาพร้อมลายพิเศษอย่าง Call of Duty®: Black Ops Cold War Special Edition WD_BLACK™ Call of Duty®: Black Ops...

PC Buyer's Guide

หลังจากแนะนำสเปคเล่น Cyberpunk 2077 แล้ว สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ได้ด้วยก็สามารถจัดได้ไม่ยากที่หน้าระบบจัดสเปคของทางเว็บไซต์ ซึ่งสเปคสำหรับเล่นเกมนี้ได้ลื่นไหลก็สามารถจัดได้ทั้งแฟนคลับ AMD และ Intel ด้วยงบประมาณเริ่มต้น 30,000 บาท และได้หน้าจอเกมมิ่งไปใช้และรองรับการอัพเกรดไว้เล่นเกมอื่นในอนาคตได้อีกด้วย สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ต้องโฟกัสส่วนไหนบ้าง...